Hà Nội: Đâm bạn trai của vợ cũ tử vong rồi ra công an trình diện

Dù đã ly hôn nhưng trong một lần về nhà vợ cũ để đón con, Hà gặp bạn trai của chị này và có lời qua tiếng lại sau đó Hà đâm đối phương tử vong.

Chiều 13/12, Cơ quan CSĐT Công an quận Hai Bà Trưng đã khởi tố Vũ Hữu Hà (34 tuổi, ở phường Thanh Lương) về hành vi Giết người. 

Theo cơ quan điều tra, trưa 10/12, Hà đến nhà vợ cũ là chị Nguyễn Thị Hồng N. (SN 1984) ở phường Vĩnh Tuy để đón con. Tại đây, Hà giáp mặt anh Dũng (29 tuổi, bạn trai chị N.). Hai người đàn ông lời qua tiếng lại. Trong câu chuyện, anh Dũng có chê bai rằng Hà không biết suy nghĩ. Đáp lại Hà nói đây là việc riêng của anh ta không liên quan gì đến Dũng.

Sau đó Hà đưa con về nhà cách đó hơn 2 km, rồi lại nhờ bố đẻ dẫn cháu bé trở lại nhà chị N. để lấy quần áo. 

Khoảng 10 phút sau, Hà quay lại để đón con. Lần này, Hà chuẩn bị sẵn con dao vì nghĩ anh Dũng sẽ tiếp tục gây sự. Đúng như dự tính của Hà, khi đến nơi giữa hai người đã xảy ra mâu thuẫn. Trong lúc, Hà dùng dao đâm vào ngực đối phương rồi bỏ đi. Sau sự cố, nạn nhân được đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi. 

Hà Nội: Đâm bạn trai của vợ cũ tử vong rồi ra công an trình diện - Ảnh 1.

Đối tượng Vũ Hữu Hà

Sau khi gây án, Hà bỏ trốn. Đến 14h cùng ngày, được sự vận động của Công an quận Hai Bà Trưng, Công an phường Thanh Lương và người thân, nên Vũ Hữu Hà đã đến cơ quan Công an phường Thanh Lương đầu thú, khai nhận hành vi dùng dao đâm anh D. dẫn đến tử vong. 

Được biết,  4 tháng trước, Hà và chị N. ly hôn dù họ có 2 con chung. Tòa phán quyết 2 cháu bé về ở cùng mẹ. Tuy nhiên, hàng ngày, chị N. vẫn gửi con cho Hà để đi làm.

*Tên nạn nhân đã được thay đổi.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm