Hà Nội: Bé gái bị người phụ nữ chửi bới và tát vào mặt giữa ngã tư đường vì làm mất đồ

Minh Khôi, Theo Thời đại

Đoạn clip ghi lại cảnh người được cho là mẹ ngồi trên xe máy, liên tục quát mắng con gái khoảng 6 tuổi bằng những lời lẽ nặng nề, thậm chí còn tát cô bé ngay giữa ngã tư đường tại Hà Nội.

Mới đây, một fanpage trên Facebook đăng tải clip ghi lại cảnh người được cho là mẹ ngồi trên xe máy liên tục quát mắng còn tát con gái khoảng 5,6 tuổi ngay giữa ngã tư đường.

Làm mất túi đồ, bé gái bị mẹ tát ngay giữa đường

Theo chủ nhân đoạn clip có nickname B.X, chia sẻ, người phụ nữ trong đoạn clip nhìn cô bé như kẻ thù . Anh B.X nghi người phụ nữ kia là mẹ kế của bé gái nên kể lại câu chuyện và hy vọng mọi người sẽ chia sẻ rộng rãi để bố, ông bà hay họ hàng bé biết chuyện.

Được biết, đoạn clip ghi lại ở ngã tư Trần Xuân Soạn, Ngô Thì Nhậm, Hà Nội bà mẹ chửi bới cô con gái khoảng 5,6 tuổi, rồi bắt em xuống tìm đồ đánh rơi.

Hà Nội: Bé gái bị người phụ nữ chửi bới và tát vào mặt giữa ngã tư đường vì làm mất đồ - Ảnh 2.

Bé gái bị mẹ chửi và đánh tới tấp giữa phố Hà Nội vì làm rơi túi đồ.

Người phụ nữ liên tục chỉ tay vào mặt cô bé, quát mắng, thậm chí có lời lẽ cay nghiệt với bé gái ngay giữa đường. Không chỉ thế, theo lời kể của nhân chứng, người này còn tát vào nhiều lần vào mặt con và bảo không tìm được đồ (của người quen gửi) thì không cho về.

Thấy tình hình nghiêm trọng, nhiều người dân xung quanh ngay lập tức vào can ngăn nhưng bà mẹ vẫn không dừng mắng bé gái còn phân trần rằng đây là đồ của người khác chứ không phải đồ của mình. 

Sau khi xem clip, rất nhiều người bày tỏ bức xúc. Bạn đọc có nickname H.G bình luận: "Sao tát gì mà ghê vậy, tội bé quá".

"Mình nghĩ chị này giận quá mất khôn rồi, đồ thì mua trả lại được, sao lại đánh con giữa nơi công cộng thế này", bạn đọc H.L đồng quan điểm.


Chia sẻ
Đọc thêm