Hà mã vào tắm trong bể bơi của nhà người khác trước khi rời đi và để lại bãi "phốt" gần 100kg ngay đúng ngày đầu năm 1/1

Gia đình của người đàn ông 47 tuổi phấn khích trước sự xuất hiện của con hà mã nhưng cũng đau đầu khi phải giải quyết đống chất thải nặng trăm kí sau khi con vật rời đi.

Sự việc xảy ra tại vườn nhà của Brent Reed, 47 tuổi, ở thị trấn Maun, Botswana (Anh). Vào ngày 31/12, thay vì chuẩn bị cho đêm giao thừa chào đón năm mới như mọi người trên khắp cả nước, gia đình anh lại phải tiến hành dọn rửa bể bơi trong sân vì sự ghé thăm của 1 con hà mã nặng tầm 3 tấn và để lại một đống chất thải nặng kí.

Được biết, Brent là giám đốc 1 vườn thú. Mới đây, anh đã đăng bức ảnh chụp con trai Troy, 11 tuổi, và bạn thân của cậu bé là Kyle Steyn, 15 tuổi, đang nhìn chằm chằm vào "vị khách không mời mà đến" là con hà mã đực nặng tầm 3 tấn, đang nằm tận hưởng trong bể bơi ở sân sau.

Con hà mã ghé thăm bể bơi của một gia đình trước khi rời đi và để lại bãi "phốt" gần 100kg ngay đúng ngày đầu năm 1/1 - Ảnh 1.

Vì hạn hán kéo dài nên con hà mã nặng hơn 3 tấn đã mượn tạm bể bơi của gia đình Brent để tắm táp.

Con hà mã ghé thăm bể bơi của một gia đình trước khi rời đi và để lại bãi "phốt" gần 100kg ngay đúng ngày đầu năm 1/1 - Ảnh 2.

Con trai Brent tỏ ra thích thú khi nhìn thấy con vật hoang dã ngay trong vườn nhà mình.

"Con sông Thamalakane đã cạn khô do hạn hán kéo dài. Nhà tôi nằm gần sông nên bể bơi phía sau chắc hẳn là địa điểm hấp dẫn đối với con hà mã kia. Hà mã là 1 trong những loài động vật nguy hiểm nhưng 'vị khách' đến nhà tôi lại không hề có chút biểu hiện hung hăng nào" - Brent nói.

Dù rất phấn khích khi được 1 chú hà mã ghé thăm nhưng gia đình Brent cũng phải khổ sở xử lý đống chất thải nặng hơn 100kg mà con vật này để lại trước khi rời đi vào đúng ngày đầu năm 1/1. Với khối lượng "phốt" lên đến trăm kg như vậy, cả nhà Brent sẽ vô cùng bận rộn trong dịp năm mới đây.

Con hà mã ghé thăm bể bơi của một gia đình trước khi rời đi và để lại bãi "phốt" gần 100kg ngay đúng ngày đầu năm 1/1 - Ảnh 3.

Vui thôi đừng vui quá, phấn khích khi con hà mã ghé thăm nhưng gia đình Brent lại phải bận rộn dọn "phốt" ngay dịp đầu năm.

Được biết, hà mã có thể di chuyển với tốc độ gần 8m/s và đủ khả năng nghiền nát 1 con cá sấu trên bờ. Ở dưới nước, chúng càng thêm nguy hiểm khi đó là môi trường thế mạnh của loài động vật này.

(Nguồn: Metro)

Chúng tôi đứng về phía Văn Mai Hương

Phụ nữ phải được tôn trọng và bảo vệ quyền an toàn dù ở bất cứ đâu. Phát tán những hình ảnh riêng tư và nhạy cảm của phụ nữ, dù bất cứ lý do gì đều không được chấp nhận. Chúng ta hãy cùng đứng về phía Văn Mai Hương và chung tay bảo vệ phụ nữ, vì một xã hội văn minh hơn.

Gia đình Hoàng gia Nhật tổ chức tiệc mừng năm mới, xuất hiện ấn tượng trước dân chúng, đáng chú ý nhất là màn đọ sắc giữa các thành viên nữ - Ảnh 8.
Chia sẻ
Đọc thêm