Gương mặt hoang mang của Leon nhà Hồ Ngọc Hà vì hết bị mẹ rồi lại đến chị gái Lisa "mắng"

Biện Bạch Hiền , Theo Nhịp Sống Việt

Dù trong tình huống rất "tội nghiệp" nhưng gương mặt của Leon nhà Hồ Ngọc Hà vẫn khiến mọi người phải bật cười.

Leon và Lisa nhà Hồ Ngọc Hà là hai em bé đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Mỗi lần đăng ảnh lên là thu hút hàng chục nghìn lượt yêu thích, bình luận. Nhất là cậu nhóc Leon, được mệnh danh là "cây hài" của gia đình nên trong tình huống nào cậu bé cũng gây cười.

Chẳng hạn như trong loạt ảnh mới đây mà Hồ Ngọc Hà đăng tải. Leon không biết ngồi kiểu gì mà lại đổ nghiêng cả người sang phía chị gái Lisa bên cạnh, khiến Lisa có vẻ "nổi quạu", nhăn mặt. Ấy thế mà gương mặt cậu nhóc Leon vẫn cứ hớn hở, nhưng buồn cười hơn là biểu cảm của Leon thay đổi liên tục từ cười đùa sang nghiêm túc, lại còn có chút hoang mang nhẹ.

Hồ Ngọc Hà hài hước chú thích cho những bức ảnh của Lisa và Leon: "Em ngã chị nâng... Rồi chị hơi lèm bèm tí thôi. Mặt cậu vẫn kiểu: "Ngày gì mà cả mẹ, cả chị đều la tôi vậy ta?".

Leon ngả ngớn trong khi chị gái Lisa thì có vẻ hơi "quạu"

Không hổ danh là "cây hài" của gia đình, mỗi biểu cảm của Leon đều khiến cộng đồng mạng phải bật cười

Trước đó, Hồ Ngọc Hà còn kể chuyện Leon bị mẹ phạt vì 5 giờ sáng tỉnh dậy đã giật tóc, "táng" vào mặt mẹ để đánh thức. Ngay cả vẻ mặt phụng phịu khi bị phạt của Leon cũng cực kỳ đáng yêu và hài hước.

Gương mặt hoang mang của Leon nhà Hồ Ngọc Hà vì hết bị mẹ rồi lại đến chị gái Lisa "mắng" - Ảnh 4.

Gương mặt hoang mang của Leon nhà Hồ Ngọc Hà vì hết bị mẹ rồi lại đến chị gái Lisa "mắng" - Ảnh 5.

Chia sẻ
Đọc thêm