Gửi tiết kiệm 1 tỷ đồng được tặng 1 chỉ vàng

Trước tình hình “bấp bênh” của thị trường vàng, bất động sản mới chỉ có dấu hiệu hồi phục ban đầu, kênh tiết kiệm vẫn là lựa chọn của đông đảo người dân có vốn nhàn rỗi. Chính vì vậy, các nhà băng cũng tung ra nhiều khuyến mại lớn nhằm thu hút khách hàng.

Gửi tiền ngân hàng – nơi “trú chân” an toàn

So với nhiều năm trước, khi lãi suất huy động lên tới đỉnh 17 -18%/năm thì hiện tại, trần lãi suất ngày càng giảm, tuy nhiên đây vẫn là lựa chọn của đại đa số người dân có vốn nhàn rỗi. Đây cũng là điều dễ hiểu và phù hợp với tâm lý thích dành dụm của người Việt Nam.

Thêm nữa, gửi tiết kiệm là kênh khá an toàn bởi lãi suất thực luôn dương. Điều này khiến người dân an tâm hơn so với các kênh đầu tư vẫn còn tiềm ẩn nhiều rủi ro như vàng, chứng khoán, bất động sản.
 
Gửi tiết kiệm 1 tỷ đồng được tặng 1 chỉ vàng 1
Khách hàng giao dịch tại OceanBank
 
Bản thân khách hàng cũng thừa nhận thực tế này. Anh Hoàng Minh Thiết, chủ một cơ sở kinh doanh đồ gia dụng ở Thanh Xuân, Hà Nội cho rằng, “Kinh tế vẫn còn nhiều khó khăn nên thời kỳ này làm ăn không dễ, hiệu quả đem lại không nhiều, còn đầu tư vào các tài sản khác thì bấp bênh khó lường. Nếu có tiền, tốt nhất vẫn nên gửi tiết kiệm”. Khá nhiều người có chung suy nghĩ như anh Thiết. Tuy không còn cảnh ồ ạt đi gửi tiền, nhưng số đông người dân có tiền vốn nhàn rỗi vẫn lựa chọn ngân hàng là “nơi trú chân” sinh lãi an toàn.

Theo Ông Trần Thanh Quang, Phó TGĐ phụ trách Marketing và Bán lẻ của OceanBank nhận định, năm nay tuy nhu cầu tín dụng của các doanh nghiệp không thực sự cao nhưng vẫn có một số lượng không nhỏ cần vốn để sản xuất, kinh doanh. Bên cạnh đó, một vài năm gần đây, tín dụng cá nhân cũng có dấu hiệu tăng trưởng do nhu cầu vay tiêu dùng, mua nhà, mua ô tô của người dân ngày càng cao. Chính vì vậy, các ngân hàng tăng cường huy động tiền gửi cũng là điều dễ hiểu.

Chương trình “Gửi 1 tỷ, tặng 1 chỉ vàng” được OceanBank áp dụng từ nay đến hết 15/7/2014 dành cho các Khách hàng mới mở Sổ tiết kiệm tại OceanBank. Theo đó, khi Khách hàng gửi tiết kiệm 1 tỷ có kỳ hạn 6 tháng trở lên sẽ nhận ngay 01 chỉ vàng SJC 9999.

Ngoài ra, với khách hàng gửi tiết kiệm từ 10 triệu đồng trở lên với kỳ hạn trên 6 tháng sẽ được nhận nhiều phần thưởng có giá trị lên tới 2,4 triệu đồng tùy theo mức tiền gửi tiết kiệm.

Đặc biệt, khách hàng nhận khuyến mại từ OceanBank có thể tùy ý lựa chọn quà tặng là tiền mặt hoặc sổ tiết kiệm gửi góp có giá trị tương đương: Yêu thương cho con dành cho trẻ em từ 0 – 15 tuổi với ba sự lựa chọn phù hợp với tài chính của bố mẹ: Bé là tất cả, Bé là triệu phú, Bé là tỷ phú; Siêu linh hoạt cho phép khách hàng định kỳ hoặc đột xuất gửi tiền vào tài khoản không giới hạn thời gian, số tiền hoặc Tích lũy an cư giúp khách hàng tích lũy tiền định kỳ cho kế hoạch mua nhà.

Tại các phòng giao dịch của OceanBank, từ khi chương trình “Gửi 1 tỷ, tặng 1 chỉ vàng” ra mắt đã thu hút khá nhiều khách hàng quan tâm và được đánh giá là chương trình khuyến mại rất thiết thực. Đây chính là cơ hội cho khách hàng có vốn nhàn rỗi, tận dụng các chương trình khuyến mại khi quyết định gửi tiền vào ngân hàng.

Chia sẻ
Đọc thêm