Góc mua rồi hối hận: 4 món quảng cáo thì hay nhưng mua về sẽ khiến bạn phải khóc ròng

Hương.H - Webuy,
Chia sẻ

Một trong những bước quan trọng nhất trước khi quyết định "xuống tiền" mua 1 món đồ nào đó chính là tham khảo review từ những người "đi trước". Bởi lẽ, có những món nghe quảng cáo thì mê nhưng mua về thì chỉ muốn "dọn nhà kiểu Marie Kondo" ngay lập tức.

#1: Ly làm đá tuyết 

Góc mua rồi hối hận: 4 món quảng cáo thì hay nhưng mua về sẽ phải khóc ròng như cô Tấm - Ảnh 1.

Nguồn:正经的测评

Trong các clip quảng cáo, sản phẩm này có khả năng tạo đá tuyết siêu tốc chỉ bằng cách đổ nước vào ly rồi... bóp ly thật mạnh. Trước đó, ly phải được làm lạnh sẵn. Nghe có vẻ khá đơn giản nhỉ?

Tuy nhiên, thực tế sử dụng cho thấy sản phẩm này sẽ khiến bạn tốn khá nhiều thời gian và công sức. Bạn cần mất từ 4-6 tiếng để làm lạnh ly trước khi đưa vào sử dụng. Khi bóp ly để tạo đá tuyết, bạn sẽ phải dùng sức liên tục và chịu đựng cái lạnh "cắt da cắt thịt" khi chạm vào ly. Chưa kể, lòng trong của ly có chứa dung dịch làm lạnh, nếu bóp quá tay sẽ có thể khiến túi đựng dung dịch bị vỡ. Như vậy, ly sẽ không còn khả năng làm đá tuyết được nữa.

Giải pháp thay thế:  sử dụng máy xay sinh tố hoặc máy làm đá bào. Tham khảo danh sách máy làm đá bào không cần điện TẠI ĐÂY.

#2: Khay xà phòng nam châm hút tường

Góc mua rồi hối hận: 4 món quảng cáo thì hay nhưng mua về sẽ phải khóc ròng như cô Tấm - Ảnh 3.

Không chỉ tiết kiệm không gian, sản phẩm này còn mang thiết kế hiện đại và hết sức "sang chảnh".  Miếng nam châm sẽ giữ miếng xà phòng cố định, không bị trượt ra ngoài như khay chứa thông thường. Thế nhưng, đó chỉ là ấn tượng về sản phẩm này sau khi xem quảng cáo mà thôi.

Thực tế sử dụng cho thấy, bạn sẽ phải gắn 1 miếng nam châm vào trong (chính xác là vào bên trong) bánh xà phòng để có thể "dính chặt" với đầu gắn nam châm của khay. 

Mới đầu thì mọi chuyện có vẻ khá ổn đấy, nhưng bánh xà phòng nào nặng quá sẽ rơi vào tình trạng "người đi, kẻ ở" như thế này.

Góc mua rồi hối hận: 4 món quảng cáo thì hay nhưng mua về sẽ phải khóc ròng như cô Tấm - Ảnh 5.

Giải pháp thay thế: Thôi thì cứ quay về với khay đựng xà phòng dính tường thông thường chị em ạ, vừa bền đẹp mà giá lại rẻ, chỉ khoảng vài chục nghìn đồng/chiếc mà thôi.

#3: Cây lau nhà không cần vắt

Chỉ riêng cái tên mang tính "giải phóng sức lao động" của sản phẩm này cũng đủ khiến chị em "mê mẩn".  Đầu giẻ lau với thiết kế chữ X phù hợp để làm sạch mọi ngóc ngách "khó nhằn" nhất. Khi đưa vào xô nước để làm sạch, 4 "cánh" còn có thể gấp gọn như thế này.

Góc mua rồi hối hận: 4 món quảng cáo thì hay nhưng mua về sẽ phải khóc ròng như cô Tấm - Ảnh 6.

Góc mua rồi hối hận: 4 món quảng cáo thì hay nhưng mua về sẽ phải khóc ròng như cô Tấm - Ảnh 7.

Nhưng khi chuyển sang công đoạn vắt khô thì sản phẩm này lại khiến người dùng cảm thấy ngao ngán. Giẻ không thể vắt khô hoàn toàn, khi lau vẫn để lại vệt nước rất rõ trên sàn. Vắt tay có lẽ còn khô hơn.

Góc mua rồi hối hận: 4 món quảng cáo thì hay nhưng mua về sẽ phải khóc ròng như cô Tấm - Ảnh 8.

Giải pháp thay thế: Sử dụng cây lau nhà có đầu lau dạng dẹt, bông lau có thể tháo rời và thay mới thường xuyên.

Góc mua rồi hối hận: 4 món quảng cáo thì hay nhưng mua về sẽ phải khóc ròng như cô Tấm - Ảnh 9.

Cây lau nhà Choice L – Giá tham khảo: 172 nghìn đồng/cái.

Góc mua rồi hối hận: 4 món quảng cáo thì hay nhưng mua về sẽ phải khóc ròng như cô Tấm - Ảnh 10.

Cây lau nhà Xiaomi Deerma Spray TB600 – Giá tham khảo: 248 nghìn đồng/cái.

#4: Giá đỡ điện thoại livestream

Góc mua rồi hối hận: 4 món quảng cáo thì hay nhưng mua về sẽ phải khóc ròng như cô Tấm - Ảnh 11.

Nhìn rất "xịn sò" và cứng cáp nhưng thực tế là chiếc giá đỡ này lại khá "èo uột". Phần chốt (giữ giá đỡ cố định vào mặt bàn/thành giường) có thể… rụng ra bất cứ lúc nào. Phần khung giữ điện thoại/máy tính cũng lỏng lẻo không kém. Chị em chỉ có thể đặt điện thoại/máy tính bảng ngửa lên trên hoặc úp xuống dưới chứ khó có thể xoay ngang/dọc để livestream. Tình trạng đang livestream mà điện thoại bỗng… đổ gục xuống cũng là điều không hiếm gặp khi sử dụng mẫu giá đỡ này.

Giải pháp thay thế: Dùng gậy chụp ảnh 3 chân sẽ gọn nhẹ, dễ lắp và vững chắc hơn nhiều. Giá tham khảo: 49 – 89 nghìn đồng/cái.

Góc mua rồi hối hận: 4 món quảng cáo thì hay nhưng mua về sẽ phải khóc ròng như cô Tấm - Ảnh 12.

 

Chia sẻ