Góc làm việc âm tường thông minh: Giải pháp hoàn hảo cho nhà nhỏ

Với những không gian chật hẹp, việc ẩn góc làm việc khi không sử dụng và mở ra tiện ích khi cần là một trong những giải pháp thú vị được nhiều người chào đón.

Khi bạn có rất nhiều công việc cần giải quyết tại nhà nhưng không muốn thiết kế góc làm việc quá lớn gây ảnh hưởng đến việc sinh hoạt chung của gia đình thì chọn lắp đặt sản phẩm bàn làm việc âm tường sẽ là lựa chọn tuyệt vời.

Thiết kế góc làm việc âm tường thông minh ai nhìn cũng muốn sở hữu - Ảnh 1.

Sự linh hoạt trong cách sử dụng và kết nối không gian đã giúp cho góc làm việc trở thành điểm nhấn cho ngôi nhà.

Nhà thiết kế nội thất người Đức là Nils Holger Moormann đã thiết kế tủ âm tường có tên là Der Vorstand. Đây là một trong những thiết kế dành riêng cho những người yêu thích hoặc cần phải giải quyết rất nhiều công việc tại nhà. Sản phẩm góc làm việc được thiết kế sang trọng, lịch sự, trang nhã với gam màu tối.

Bên cạnh đó, nhà thiết kế nội thất Nils Holger Moormann đã tạo ra một cơ chế chuyển đổi mang lại sự cân bằng thích hợp cho cuộc sống hàng ngày. Khi cất gọn, góc làm việc giống như chiếc tủ âm tường mỏng và nhẹ. Nhưng sản phẩm lại mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho người sử dụng nhờ sự linh hoạt biến hóa với đầy đủ công năng, từ góc đựng tài liệu, mặt bàn, ghế đến kệ đựng đồ lặt vặt.

Thiết kế góc làm việc âm tường thông minh ai nhìn cũng muốn sở hữu - Ảnh 2.

Chỉ một thao tác đơn giản, bạn có thể ẩn góc làm việc gọn gàng giống như chiếc tủ âm tường hoặc kéo ra để sử dụng tiện lợi hiệu quả.

Nhà thiết kế nội thất Nils Holger Moormann đã sử dụng cấu trúc cắt kéo để gấp trần và ròng rọc để mở ra khu vực làm việc. Đèn được tích hợp trên trần. Bức tường phía sau được sử dụng để thêm nơi tạo bảng tin. Phía trên có một kệ trưng bày. Tủ là nơi chứa đầy tài liệu, sách, dây điện….

Đối với các sản phẩm điện tử, bất kỳ bộ lưu trữ cần thiết nào đều được sắp xếp một cách có trật tự. Sản phẩm dù không chiếm nhiều diện tích nhưng vẫn đủ để tạo nên góc relax cực chất để đọc sách hay làm việc khi cần.

Thiết kế góc làm việc âm tường thông minh ai nhìn cũng muốn sở hữu - Ảnh 3.

Góc làm việc có thể bố trí ở bất kỳ vị trí nào mà không lo làm ảnh hưởng đến diện tích sàn chung.

Thiết kế góc làm việc âm tường thông minh ai nhìn cũng muốn sở hữu - Ảnh 4.

Với kết cấu đầy ấn tượng, bạn hoàn toàn tận hưởng sự riêng tư và tập trung khi sử dụng.

Nhà thiết kế đã sử dụng gam màu tối để tạo sự riêng tư, yên tĩnh. Tông màu "bắt sáng" để mang đến sự ấm áp, giải tỏa căng thẳng kịp thời, đồng thời thêm thiết kế rèm theo sở thích để tạo sự "ẩn giấu" an toàn. Khi không sử dụng, mọi đồ đạc bên trong được sắp xếp gọn gàng tạo cảm giác trật tự khoa học, trả lại không gian sống rộng rãi cho người sử dụng.

Thiết kế góc làm việc âm tường thông minh ai nhìn cũng muốn sở hữu - Ảnh 5.

Buổi tối khi cả nhà đã chìm trong giấc ngủ, bạn có thể làm việc trong ánh đèn ấm áp, riêng tư để tập trung giải quyết công việc hiệu quả hơn.

Thiết kế góc làm việc âm tường thông minh ai nhìn cũng muốn sở hữu - Ảnh 6.

Bạn có thể biến tấu bằng cách thêm rèm để tạo sự tách biệt với các khu vực chức năng khác.

Khi tung ra sản phẩm thú vị này, nhà thiết kế nội thất đã nhận được những phản hồi tích cực từ rất nhiều người trẻ trên thế giới. Lắp đặt sản phẩm dễ dàng, nhanh chóng và mang đến vô số sự tiện dụng hữu ích. Đặc biệt là góc làm việc có thể thích hợp để bố trí ở mọi diện tích không gian, dễ dàng di chuyển để mang đến những cảm hứng mới mẻ giúp công việc được giải quyết nhanh hơn, ngôi nhà cũng gọn đẹp hơn.

Theo decomyplace

Chia sẻ
Đọc thêm