Gia đình đang yên ấm, vợ trẻ tá hỏa khi phát hiện chồng ra ngoài nói đã ly hôn, còn sống cảnh "gà trống nuôi con"

Gia đình vẫn hạnh phúc, ở nhà chồng vẫn yêu thương vợ con nên chị H.N đã rất hoang mang khi đọc được tin nhắn của chồng với đồng nghiệp.

Có một sự thật khá đau lòng rằng đôi khi, dù đã có một nửa thậm chí là có vợ có con nhưng cánh mày râu vẫn không yên phận mà lại đi tán tỉnh nhiều người khác. Thế nhưng chẳng có bí mật nào là mãi mãi, nên đến khi bị một nửa của mình phát hiện thì các anh lại lí do lí trấu để chối bay biến. 

Mới đây, lại thêm 1 anh chồng gây phẫn nộ khi quá đáng đến mức khẳng định mình đã ly hôn và đang phải nuôi con một mình. Bất ngờ hơn nữa là theo như những gì chị vợ kể lại thì gia đình họ đang rất hạnh phúc và chồng vẫn tỏ ra yêu thương vợ con khi ở nhà. Đó là câu chuyện của một người vợ trẻ có tên H.N mới đăng tải cách đây không lâu. 

Chị H.N tâm sự: "Chồng em đối với em vẫn yêu thương, vẫn quan tâm nhưng sau lưng em lại nói với đồng nghiệp là đã ly hôn và phải tự nuôi con còn vợ đang ở nơi khác thì các chị sẽ giải quyết thế nào? 

Em ở nhà chăm con vẫn để chồng đi làm, đi nhậu, đi chơi cùng bạn bè. Thậm chí đi du lịch em vẫn cho đi chưa một lần cấm cản, chưa một lần mảy may suy nghĩ. Anh đi làm về vẫn kể chuyện trên công ty có vài người thích nhưng em cũng chỉ cười rồi mặc kệ. 

Bây giờ vô tình biết được chuyện này em không biết phải giải quyết thế nào. Hỏi chồng em cũng không giải thích mà nhắn tin hỏi đồng nghiệp của chồng thì không biết mở lời. Em thật tâm hỏi mong nhận được lời khuyên chân thành."

Góc hoang mang: Ở nhà vẫn yêu thương vợ, ra ngoài chồng lại khẳng định đã ly hôn và sống cảnh gà trống nuôi con - Ảnh 1.

Nỗi muộn phiền của chị H.N.

Để làm bằng chứng cho những gì mình nói, chị H.N cũng không quên đăng tải một đoạn tin nhắn của chồng và đồng nghiệp. Theo đó, khi có một người hỏi chị H.N có phải là bạn gái không thì anh chồng trả lời tỉnh bơ rằng đó là mẹ của con anh ta. Thậm chí anh ta còn cho biết chị H.N đang muốn về ở với mình trong khi 2 người vẫn đang chung sống với nhau.

Ngay khi vừa chia sẻ, tâm sự này nhanh chóng nhận được sự quan tâm của rất nhiều thành viên trong group. Đa phần các chị em đều vô cùng phẫn nộ trước sự đổi trắng thay đen đến mức tráo trở của anh chồng:

- Một người chồng, một người cha bình thường không ai làm thế cả. 

- Ăn không nói có nhỉ? Không hiểu chồng bạn nghĩ gì nữa.

- Không biết chồng bạn có người khác hay không nhưng nói thế này thì trong lòng chồng bạn, bạn không hề quan trọng chút nào rồi.

Tuy nhiên, cũng có người nghi ngờ tính chân thực của câu chuyện bởi: "Nếu đã là vợ chồng thì bạn bè sẽ biết, làm gì có chuyện hỏi là bồ hay người yêu. Hai vợ chồng bạn chẳng lẽ không tương tác với nhau trên Facebook sao? Chồng bạn trả lời thế kia, là như kiểu chưa từng kết hôn với bạn ý. Mình nghĩ mọi người nên nhìn câu chuyện từ 2 phía."

Trả lời thắc mắc này, chị H.N giải thích: "Vợ chồng em lấy nhau được hơn 1 năm nhưng chồng đi làm chỗ này mới được 5 tháng nên không có ai biết đám cưới hết. Facebook chồng em chỉ để chia sẻ mấy cái linh tinh. Em bình luận hay tag tên chồng đều không phản hồi lại. Hôm nay phát hiện ra tin nhắn và còn biết chồng có 1 nick Facebook khác mới lập nữa."

Cuối cùng, lướt qua tất cả các lời khuyên của hội chị em thì có lẽ đây sẽ là bình luận đúng đắn nhất: "Nếu không phải là chồng em thì cũng là mối quan hệ của bọn em có vấn đề. Vì vậy cho dù có buồn đến mấy thì cũng phải ngồi lại và nói chuyện cho rõ ràng đi em ạ. Nghĩ ngợi nhiều chỉ thêm buồn mà thôi."

Hiện tại, câu chuyện của chị H.N vẫn đang thu hút đông đảo ý kiến thảo luận của các thành viên trong nhóm đăng tải.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm