YG và Mnet tiếp tục "cung đấu": Concert của BLACKPINK và MAMA tổ chức cùng ngày tại Nhật Bản, tính "chơi" nhau hay gì?

Xuân Lê, Theo Helino
Chia sẻ

Thông tin MAMA 2019 và tour diễn của BLACKPINK tổ chức cùng ngày tại Nhật Bản đang nhận được sự quan tâm đông đảo của khán giả.

Là một fan Kpop, chắc hẳn ai cũng đã từng nghe qua về mối quan hệ "cơm không lành, canh chẳng ngọt" giữa YG và Mnet. Các nghệ sĩ của YG không bao giờ xuất hiện trên show âm nhạc hàng tuần M!Countdown và cũng đã rất lâu rồi không tham dự lễ trao giải MAMA (Mnet Asian Music Awards).

Tưởng chừng mối quan hệ "đấu đá" này dần hạ nhiệt khi show thực tế Produce X 101 vừa qua do Mnet sản xuất có sự góp mặt của hàng loạt thí sinh nhà YG. Tuy nhiên đã ghét thì có thở thôi cũng ghét, thí sinh của YG dù có tài năng bao nhiêu vẫn bị Mnet "dập" tơi tả. 

Và mới đây nhất, màn "cung đấu" này tiếp tục "nổ" ra khi Mnet công bố lễ trao giải lớn nhất châu Á - MAMA 2019 sẽ tổ chức vào ngày 4/12, tại SVĐ Nagoya Dome, Nhật Bản đúng vào ngày BLACKPINK thực hiện buổi concert tại "thánh địa" Tokyo Dome.

blackpink-mama-1569374504662967203168

Tour diễn của BLACKPINK và MAMA 2019 sẽ tổ chức cùng ngày tại Nhật Bản.

Từ trước đến nay world tour của BLACKPINK và lễ trao giải MAMA luôn thu hút sự chú ý của người hâm mộ và trong tình trạng cháy vé. Tuy nhiên việc ông lớn Mnet quyết tâm tổ chức MAMA 2019 tại Nhật Bản đúng ngày BLACKPINK thực hiện concert, dù nhóm đã thông báo trước đó hàng tháng trời đã khiến không ít người nghi ngờ Mnet đang cố tình "chọc phá" YG.

wrc1551714211

BLACKPINK.

gap-su-co-nghiem-trong-tai-mama-2018-lai-kuan-lin-wanna-one-xu-ly-day-chuyen-nghiep-khien-fan-chau-a-nga-mu-than-phuc12-2018-12-13-16-16

Sân khấu MAMA bao giờ cũng ngập tràn khán giả.

Không hẹn mà gặp cả BLACKPINK và Mnet đều tổ chức cùng ngày ở cùng một quốc gia, tất nhiên sẽ có người chịu cảnh "ế vé". Trên các trang mạng xã hội, không ít Blink (tên fan BLACKPINK) bày tỏ sự bức xúc về màn "đối đầu" này: "Thích ai thì đi xem thôi, nhưng mà cũng hơi lo cho show của BLACKPINK thật đấy", "Tôi sẽ đi xem concert của BLACKPINK", "Chỉ cần MAMA có đủ BTS và TWICE thôi, không cần BLACKPINK", "Nếu BLACKPINK không lấp đầy được khán giả thì họ vẫn có cớ để bào chữa", "MAMA khả năng sẽ có cả BTS, TWICE và IZ*ONE, ai cũng nổi đình đám bên Nhật. BLACKPINK cũng nổi nhưng đọ sao được 3 nhóm kia!", "Tokyo Dome quá lớn ấy. Liệu BLACKPINK có lấp đầy được không?".

Theo bạn, MAMA 2019 và tour diễn của BLACKPINK, bên nào sẽ ế vé?

Chia sẻ
Đọc thêm