Giữa nghi vấn kết hôn với đại gia, Yến Trang chính thức lên tiếng

Cựu thành viên nhóm Mây Trắng vô tư chia sẻ loạt ảnh cưới và bật mí điều gây bất ngờ về "đám cưới" mà dân tình đang xôn xao.

Vừa qua, cộng đồng mạng đang khá xôn xao về thông tin ca sĩ Yến Trang sắp lấy chồng. Cụ thể, trên trang cá nhân của Yến Nhi - em gái Yến Trang đã đăng tải bức ảnh chị mình mặc váy cô dâu, tựa đầu tình tứ bên một người đàn ông.

Giữa nghi vấn kết hôn với đại gia, Yến Trang chính thức lên tiếng - Ảnh 1.

Ngay sau đó, thông tin này đã được chia sẻ rộng rãi. Nhiều người cho rằng Yến Trang sắp sửa lấy chồng đại gia và còn rất điển trai.

Tuy nhiên mới đây, "chính chủ" đã lên tiếng phủ nhận thông tin này. Yến Trang cho biết, những hình ảnh đó thực chất là được chụp trong quá trình cô quay vlog chia sẻ các "tips" khi chụp ảnh cưới.

Giữa nghi vấn kết hôn với đại gia, Yến Trang chính thức lên tiếng - Ảnh 2.

Yến Trang viết trên trang cá nhân: "Chuẩn bị vlog chia sẻ 1001 tips đồ cưới và cách chụp hình cô dâu chú rể nhé. Chứ không phải mình cưới đâu ạ".

Giữa nghi vấn kết hôn với đại gia, Yến Trang chính thức lên tiếng - Ảnh 3.

Yến Trang là nữ ca sĩ khá kín tiếng trong chuyện tình cảm. Từ trước đến nay, rất hiếm khi cô vướng tin đồn hẹn hò với ai đó, ngay cả các fan lâu năm cũng không biết Yến Trang đang hẹn hò với người đàn ông như thế nào.

Cựu thành viên nhóm Mây Trắng cùng từng bị cho là sắp kết hôn khi tung bộ ảnh cưới ở Đà Lạt. Tuy nhiên, đó cũng chỉ là những hình ảnh trong một dự án khác của cô.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm