Hơn 10 năm không nhìn mặt, Yến Trang khẳng định “không thể làm bạn” với Thu Thủy

Sau nhiều năm mâu thuẫn, mối quan hệ của Yến Trang và Thu Thủy vẫn chưa được cải thiện.

Xuất hiện trong vai trò là khách mời đặc biệt trong chương trình Sao Vs. Antifan của Kenh14.vn, nữ ca sĩ Yến Trang lần đầu trải lòng về những mâu thuẫn liên quan tới Thu Thủy.

Nói về mối quan hệ giữa các thành viên Mây Trắng, Yến Trang khẳng định cô có thể làm bạn với Ngọc và Châu nhưng Thu Thủy thì không.

Hơn 10 năm không nhìn mặt, Yến Trang khẳng định “không thể làm bạn” với Thu Thủy  - Ảnh 1.

Cũng theo Yến Trang, chuyện này không liên quan gì tới việc "ghen ăn, tức ở" như nhiều người nghĩ. Bởi trên thực tế, khi Thu Thủy tách ra solo bắt đầu từ con số 0 thì Mây Trắng đã là nhóm nhạc được nhiều người yêu thích. Chính vì vậy, theo Yến Trang, chẳng có lý do gì cô phải ghen tị với Thu Thủy.

Về nguyên nhân có thể làm bạn với các thành viên khác trừ Thu Thủy, Yến Trang khẳng định đó là mối quan hệ gây cho cô những ấn tượng, suy nghĩ thiệt hại về tinh thần trong suốt khoảng tuổi trẻ cho tới tận bây giờ.

Hơn 10 năm không nhìn mặt, Yến Trang khẳng định “không thể làm bạn” với Thu Thủy  - Ảnh 2.

Mây Trắng đội hình 5 người.

Mối quan hệ căng thẳng giữa Thu Thủy và Yến Trang được nữ ca sĩ xác nhận khi tham gia một gameshow giải trí vào năm 2017. 

Yến Trang từng tiết lộ, cô và Thủy rất lâu rồi không nói chuyện với nhau "ngay cả lúc gặp gỡ trong một số show diễn, sự kiện, hai đứa vẫn xem nhau như người xa lạ và không ai mở lời nói trước".

Hơn 10 năm không nhìn mặt, Yến Trang khẳng định “không thể làm bạn” với Thu Thủy  - Ảnh 3.

Yến Trang khẳng định: "Mâu thuẫn giữa tôi và cô ấy không chỉ có một, hai lần, mà kéo dài từ khi cả hai còn trong nhóm Mây Trắng cho đến khi tách ra solo, và thậm chí còn tiếp diễn cho đến thời gian gần đây".

Người đẹp cũng cho biết, mâu thuẫn của cả hai không liên quan tới tình yêu hay tiền bạc mà xuất phát từ sự cạnh tranh ngầm trong công việc. Cô cũng ám chỉ rằng có "ai đó" nói xấu sau lưng mình.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm