Giữa ngày nắng lửa, cô gái xinh đẹp mặc áo lưới xuyên thấu, không nội y đi lễ hội còn chụp ảnh tung Facebook

Hình ảnh cô gái trẻ mặc một chiếc quần short bò ngắn cũn cỡn kết hợp với chiếc áo xuyên thấu, không nội y bên trong để lộ nguyên vòng 1 khiến nhiều người sửng sốt.

Đối với các bạn trẻ ngày nay, việc ăn mặc sao cho lịch sự, đẹp đẽ khi rời khỏi nhà có vẻ như là chuyện rất khó, bởi lẽ, thời gian vừa qua đã xảy ra vô số trường hợp các cô gái bị đánh giá là kém duyên khi ăn mặc hở hang, thiếu vải khi đến nơi công cộng, đặc biệt là chùa chiền, lễ hội.

Mới đây nhất, một cô gái trẻ xinh đẹp ăn mặc ''kém sang'' khác lại bị cộng đồng mạng chỉ trích gay gắt. 

Cô gái xinh đẹp mặc áo lưới hở hang xuyên thấu, không nội y đi lễ hội khiến nhiều người sửng sốt - Ảnh 1.

Cô gái trẻ ăn mặc hở hang khi tham gia lễ hội nhận vô số ''gạch đá''.

Theo đó, bức ảnh đăng tải một cô gái có mái tóc ngắn ngang vai đã diện một chiếc short bò ngắn cũn cỡn kết hợp với chiếc áo trong suốt, xuyên thấu. Điều đáng nói hơn là cô gái này không hề mặc áo lót bên trong, để lộ nguyên vòng 1 của mình. Không chỉ vậy, cô gái còn tự tin chụp ảnh và đăng tải lên mạng xã hội như muốn khoe khoang. 

Bức ảnh này của cô gái trẻ ngay sau khi được đăng tải đã khiến dư luận vô cùng phẫn nộ. Rất nhiều ý kiến đã lên tiếng chỉ trích với cách ăn mặc lố lăng này của cô gái và tỏ ra quá ngán ngẩm trước gu thời trang dị biệt này.

Được biết, cô gái nàycó tên là Panupong Meekaew (18 tuổi), một người chuyển giới đến từ Thái Lan. Hình ảnh được ghi lại khi người này tham gia lễ hội Songkran.

Chia sẻ
Đọc thêm