Phim "Hoàn Châu Công Chúa" được tái hiện đầy hài hước ngay trên sân khấu "Phi thường hoàn mỹ"

Trân Trân. Dịch sub: Yu Subteam, Theo Helino

Trong tập 547 "Phi thường hoàn mỹ", cô nàng Đổng Kha và Phương Gia Dục đã diễn lại một cảnh trong phim "Hoàn Châu Công Chúa" và khiến ai nấy đều bật cười vì quá hài.

Tập 547 chương trình Phi thường hoàn mỹ có sự xuất hiện của cô gái nhỏ nhắn, dễ thương Đổng Kha (22 tuổi) đến từ Vũ Hán, Trung Quốc. Dù chưa bước ra sân khấu nhưng Đổng Kha đã khiến các nam khách mời há hốc mồm kinh ngạc khi khoe rằng mình chơi game giỏi tới mức không có chàng trai nào dám chơi cùng cô vì sợ thua. Sở dĩ họ kinh ngạc là vì tại Trung Quốc, những game thủ đạt thứ hạng cao trong trò Liên minh huyền thoại rất hiếm thấy mà Đổng Kha lại còn là nữ game thủ nữa.

Phim Hoàn Châu Công Chúa được tái hiện đầy hài hước ngay trên sân khấu Phi thường hoàn mỹ - Ảnh 1.

Đổng Kha.

Đến với chương trình, Đổng Kha đã mang đến một trò chơi để tương tác cùng các nam khách mời. Cô nàng chọn Lưu Dịch ChínhPhương Gia Dục cùng lên lồng tiếng cho 1 đoạn phim. Tuy Lưu Dịch Chính lồng tiếng rất nhập tâm và đầy cảm xúc nhưng người khiến cả trường quay phá ra cười lại là Phương Gia Dục. Anh cùng Đổng Kha đã tái hiện lại phân đoạn trong phim Hoàn Châu Công Chúa một cách đầy sống động. Sống động tới nỗi từ các chàng trai đến khán giả đều không thể nhịn được cười vì quá mức hài.

Phim Hoàn Châu Công Chúa được tái hiện đầy hài hước ngay trên sân khấu Phi thường hoàn mỹ - Ảnh 2.

Màn lồng tiếng phim "Hoàn Châu Công Chúa" của Đổng Kha và Gia Dục đã mang đến một tràng cười sảng khoái cho cả trường quay.

Kể về bản thân mình, Đổng Kha cho biết tuy cô chơi game rất giỏi nhưng đó lại chỉ là sở thích mà thôi. Khi làm việc, Đổng Kha là người rất có trách nhiệm. Cô thường xuyên tăng ca và hay làm việc tới tận đêm muộn rồi sáng hôm sau lại lên công ty làm tiếp. Nhiều người cứ lầm tưởng rằng một người chơi game giỏi thì phải dành nhiều thời gian để chơi nhưng Đổng Kha lại chỉ chơi khi mình rảnh rỗi mà thôi.

Phim Hoàn Châu Công Chúa được tái hiện đầy hài hước ngay trên sân khấu Phi thường hoàn mỹ - Ảnh 3.

Đổng Kha luôn phân định rõ công việc và thời gian rảnh rỗi để chơi game.

Thay vì gọi tên chàng trai mình thích lên tỏ tình như thường lệ thì Đổng Kha lại có cách tỏ tình khá mới lạ. Cô vừa đi vừa gõ chiêng để... tìm bạn trai của mình. Cuối cùng Đổng Kha dừng lại trước mặt Phương Gia Dục và kéo anh lên sân khấu. Đối với Gia Dục, Đổng Kha là một cô gái dễ thương, rất đáng yêu và chân thành. Tuy nhiên anh cũng nhận thấy rõ ràng rằng 2 người không phải dành cho nhau. Không còn cách nào khác, Gia Dục đành nói lời từ chối với cô. Tuy 2 người không thể ra về cùng nhau nhưng vẫn có thể chơi game cùng nhau.

Phim Hoàn Châu Công Chúa được tái hiện đầy hài hước ngay trên sân khấu Phi thường hoàn mỹ - Ảnh 4.

Đổng Kha nhờ khán giả và cả các chàng trai giúp mình bày tỏ với Phương Gia Dục.

Phim Hoàn Châu Công Chúa được tái hiện đầy hài hước ngay trên sân khấu Phi thường hoàn mỹ - Ảnh 5.

Tuy nhiên Phương Gia Dục vẫn quyết định từ chối.

Tập 547 "Phi thường hoàn mỹ": Đổng Kha cùng Phương Gia Dục khiến ai cũng bật cười vì phiên bản "Hoàn Châu Công Chúa" hài hước

Cũng trong tập này, một cô gái khác đã phải ra về lẻ bóng và khiến cho khán giả không khỏi xúc động vì màn tỏ tình đầy chân thành của mình. Lần trước khi Đại Phạm ghé thăm Phi thường hoàn mỹ và tỏ tình với Lưu Dịch Chính, cô đã thất bại. Lưu Dịch Chính vẫn còn nhớ rất rõ cô gái này bởi để từ chối cô anh đã tự nguyện uống giấm chua để thay cho câu từ chối.

Phim Hoàn Châu Công Chúa được tái hiện đầy hài hước ngay trên sân khấu Phi thường hoàn mỹ - Ảnh 7.

Đại Phạm.

Lần trở lại này, Đại Phạm đã khiến Dịch Chính thật sự cảm động vì tình cảm và những gì cô đã làm cho mình. Không chỉ quan tâm đến cân nặng, khẩu vị và cả những chuyện xung quanh người mình thích, Đại Phạm còn tình nguyện làm món anh thích ăn cả đời và đi làm nuôi anh nếu anh muốn. Cô nàng đã đi thẳng vào vấn đề và hỏi anh: "Thế anh có thích em không?" nhưng chỉ nhận lại sự im lặng từ Lưu Dịch Chính.

Phim Hoàn Châu Công Chúa được tái hiện đầy hài hước ngay trên sân khấu Phi thường hoàn mỹ - Ảnh 8.

Kể từ sau lần gặp đầu tiên tại "Phi thường hoàn mỹ" trước đó, Đại Phạm càng thích Lưu Dịch Chính nhiều hơn nên đã quyết định quay trở lại.

Cũng như lần trước, Đại Phạm vẫn mang giấm tới và đưa ra điều kiện với Dịch Chính rằng nếu anh thích cô thì ra về cùng cô. Còn nếu không thích, Dịch Chính có thể chọn uống giấm. Ban đầu, Đại Phạm không hy vọng rằng mình sẽ phải dùng đến 2 bình giấm to này. Tuy nhiên sau hồi lâu suy nghĩ, Dịch Chính vẫn quyết định cầm bình giấm lên uống để thay cho câu từ chối của mình. Vừa thấy Dịch Chính uống Đại Phạm cũng giật bình giấm lại và uống một ngụm.

Phim Hoàn Châu Công Chúa được tái hiện đầy hài hước ngay trên sân khấu Phi thường hoàn mỹ - Ảnh 9.

Cô lại mang theo 2 bình giấm chua đến để ép Lưu Dịch Chính.

Lý do Lưu Dịch Chính lại hành động như thế một lần nữa là vì anh muốn Đại Phạm từ bỏ mình. Giữa cảm tình và cảm động, cả 2 người đều cần phải phân biệt rõ điều này. Nếu chỉ là cảm động vì những gì Đại Phạm làm cho mình thì Lưu Dịch Chính càng không thể chấp nhận lời tỏ tình này. Kết quả vẫn là Đại Phạm thất bại... thảm hại và quay lưng rời đi một mình. Cô đã bước đi rất dứt khoát vì không muốn Lưu Dịch Chính nhìn thấy dáng vẻ không xinh đẹp của mình lúc khóc.

Phim Hoàn Châu Công Chúa được tái hiện đầy hài hước ngay trên sân khấu Phi thường hoàn mỹ - Ảnh 10.

Tuy nhiên anh chàng vẫn chọn cách uống giấm và từ chối cô.

Tập 547 "Phi thường hoàn mỹ": Đại Phạm mang giấm chua quay trở lại để tỏ tình với Lưu Dịch Chính lần 2

Chia sẻ
Đọc thêm