Giữa lùm xùm ly hôn với Lâm Tâm Như, Hoắc Kiến Hoa lại công khai ôm Mã Tư Thuần thắm thiết

Hoắc Kiến Hoa gây chú ý khi có nhiều hành động thân thiết với Mã Tư Thuần trong thời điểm đang vướng tin đồn ly hôn cùng Lâm Tâm Như.

Hoắc Kiến Hoa vừa tham gia họp báo ra mắt phim điện ảnh Có lẽ là mùa đông được tổ chức tại Bắc Kinh vào tối ngày 25/10. Ông xã Lâm Tâm Như diện trang phục đơn giản gồm áo đen kết hợp cùng quần jean. 

Tại sự kiện, nam diễn viên đã có nhiều hành động thân thiết với Mã Tư Thuần trên sân khấu. Dưới sự chứng kiến của khách mời và người hâm mộ, Hoắc Kiến Hoa chủ động đưa tay ra phía sau lưng Mã Tư Thuần để ôm nữ diễn viên. Trước hành động này, Mã Tư Thuần cũng đáp lại bằng nụ cười rạng rỡ và đặt cằm lên vai Hoắc Kiến Hoa.

Giữa lùm xùm ly hôn, Hoắc Kiến Hoa ôm Mã Tư Thuần thắm thiết tại họp báo phim - Ảnh 1.

Giữa lùm xùm ly hôn, Hoắc Kiến Hoa ôm Mã Tư Thuần thắm thiết tại họp báo phim - Ảnh 2.

Ngoài ra, ông xã Lâm Tâm Như còn tự tay choàng khăn lên cổ Mã Tư Thuần. Đây là tiết mục nằm trong hoạt động tuyên truyền của họp báo. Chia sẻ về nữ diễn viên, Hoắc Kiến Hoa cho biết cảm thấy rất vui khi hợp tác cùng Mã Tư Thuần. Cả hai đã có nhiều cảnh quay phối hợp nhịp nhàng. Trong suốt thời gian họp báo diễn ra, Hoắc Kiến Hoa và Mã Tư Thuần luôn bị bắt gặp nói chuyện vui vẻ với nhau.

Giữa lùm xùm ly hôn, Hoắc Kiến Hoa ôm Mã Tư Thuần thắm thiết tại họp báo phim - Ảnh 3.

Giữa lùm xùm ly hôn, Hoắc Kiến Hoa ôm Mã Tư Thuần thắm thiết tại họp báo phim - Ảnh 4.

Giữa lùm xùm ly hôn, Hoắc Kiến Hoa ôm Mã Tư Thuần thắm thiết tại họp báo phim - Ảnh 5.

Giữa lùm xùm ly hôn, Hoắc Kiến Hoa ôm Mã Tư Thuần thắm thiết tại họp báo phim - Ảnh 6.

Có lẽ là mùa đông là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Nhiêu Tuyết Mạn. Nội dung phim kể về cuộc đời của Tiểu Niệm (Mã Tư Thuần), một cô gái Mỹ gốc Hoa. Sau khi bố qua đời, Tiểu Niệm quay trở về nước. 

Trong lúc đau đớn vì ông nội bệnh nặng, Tiểu Niệm gặp được Tề Nhất Thiên (Hoắc Kiến Hoa) đến từ Đài Loan. Nhờ có anh, cô dần xóa đi mối bất hòa nhiều năm với mẹ ruột và mở ra một cuộc sống hạnh phúc mỹ mãn. Có lẽ là mùa đông đã khai máy tại Bắc Kinh vào ngày 15/2. Những thông tin về quá trình quay hình đều được đoàn phim bảo mật.

Giữa lùm xùm ly hôn, Hoắc Kiến Hoa ôm Mã Tư Thuần thắm thiết tại họp báo phim - Ảnh 7.

Đây không phải là lần đầu tiên Hoắc Kiến Hoa và Mã Tư Thuần cùng nhau hợp tác. Trước đó, cả hai từng đóng cặp đôi trong bộ phim Hãy nhắm mắt khi anh đến phát sóng vào năm 2015. Sau lần hợp tác đầu tiên, Hoắc Kiến Hoa đã dành nhiều lời khen có cánh cho nữ diễn viên. Trải qua hai lần đóng phim chung, mối quan hệ của Hoắc Kiến Hoa và Mã Tư Thuần cũng trở nên thân thiết hơn.

Giữa lùm xùm ly hôn, Hoắc Kiến Hoa ôm Mã Tư Thuần thắm thiết tại họp báo phim - Ảnh 8.

Phim điện ảnh Có lẽ là mùa đông do Hoắc Kiến Hoa và Mã Tư Thuần đóng chính sẽ công chiếu vào ngày 15/11 tại Trung Quốc.

Chia sẻ
Đọc thêm