Giữa lòng thành phố mọc lên ngôi nhà kiểu nông thôn có thảm thực vật xanh mát khiến ai đi qua cũng phải ngoái nhìn

Thật lạ lùng, ngôi nhà xuất hiện tuyệt vời như một ốc đảo xanh tươi tương phản với chốn phồn hoa đô thị, ồn ào, náo nhiệt ngoài kia khiến ai trông thấy cũng phải bất ngờ.

Ý tưởng xây dựng một ngôi nhà kiểu cổ điển không phải quá phổ biến. Mọi nỗ lực xây dựng đều đòi hỏi sự khác biệt và độc đáo. Hầu như các thiết kế cổ điển xưa với phong cách nông thôn thì mặt tiền của ngôi nhà sẽ dành cho thảm thực vật hoặc vườn cây xanh có đài phun nước. Nó không hề bị ảnh hưởng bởi phong cách công nghiệp hay bê tông hóa. 

Giữa lòng thành phố mọc lên ngôi nhà kiểu nông thôn có thảm thực vật xanh mát khiến ai đi qua cũng phải ngoái nhìn - Ảnh 1.

Cuộc sống tràn đầy hạnh phúc trong một ngôi nhà có 1-0-2.

Giữa lòng thành phố mọc lên ngôi nhà kiểu nông thôn có thảm thực vật xanh mát khiến ai đi qua cũng phải ngoái nhìn - Ảnh 2.

Ngôi nhà nhìn từ ngoài vào trông nổi bật hẳn nhờ nét huyền bí và đặc biệt của mình.

Giữa lòng thành phố mọc lên ngôi nhà kiểu nông thôn có thảm thực vật xanh mát khiến ai đi qua cũng phải ngoái nhìn - Ảnh 3.

Cửa sổ lồi hình hộp bao quanh nhà tuy đóng kín nhưng lại là một không gian mở.

Giữa lòng thành phố mọc lên ngôi nhà kiểu nông thôn có thảm thực vật xanh mát khiến ai đi qua cũng phải ngoái nhìn - Ảnh 4.

Phần mở rộng phía sau của ngôi nhà cũng có một thảm thực vật xanh mát.

Chính vì thế, ngôi nhà Habitech này áp dụng đúng công thức đó, với một kế hoạch xây dựng và tân trang các phòng ngủ có không gian mở qua cửa sổ. Khu vực sinh hoạt phải tràn ngập ánh sáng, khu sinh hoạt chung như nhà bếp, bàn ăn uống phải được sử dụng chất liệu gỗ và tường màu trắng. Điều này mang lại cho ngôi nhà sự rộng rãi và thoáng mát.

Giữa lòng thành phố mọc lên ngôi nhà kiểu nông thôn có thảm thực vật xanh mát khiến ai đi qua cũng phải ngoái nhìn - Ảnh 5.

Khu vườn xanh tuyệt đẹp với lối đi vào cổ điển và hấp dẫn.

Giữa lòng thành phố mọc lên ngôi nhà kiểu nông thôn có thảm thực vật xanh mát khiến ai đi qua cũng phải ngoái nhìn - Ảnh 6.

Một nhà bếp có bàn ăn làm từ đá cẩm thạch và tủ gỗ tạo cảm giác gần gũi.

Giữa lòng thành phố mọc lên ngôi nhà kiểu nông thôn có thảm thực vật xanh mát khiến ai đi qua cũng phải ngoái nhìn - Ảnh 7.

Một không khí truyền thống và cổ tích được thiết kế dành cho phòng trẻ em.

Giữa lòng thành phố mọc lên ngôi nhà kiểu nông thôn có thảm thực vật xanh mát khiến ai đi qua cũng phải ngoái nhìn - Ảnh 8.

Các ánh sáng chiếu vào qua cửa sổ lớn làm ngôi nhà rộng rãi hơn.

Giữa lòng thành phố mọc lên ngôi nhà kiểu nông thôn có thảm thực vật xanh mát khiến ai đi qua cũng phải ngoái nhìn - Ảnh 9.

Chất liệu gỗ và ghế màu cùng tông ngày càng trở nên phổ biến.

Giữa lòng thành phố mọc lên ngôi nhà kiểu nông thôn có thảm thực vật xanh mát khiến ai đi qua cũng phải ngoái nhìn - Ảnh 10.

Cửa sổ lớn với ghế ngồi thoải mái và rộng rãi.

Giữa lòng thành phố mọc lên ngôi nhà kiểu nông thôn có thảm thực vật xanh mát khiến ai đi qua cũng phải ngoái nhìn - Ảnh 11.

Cửa sổ kích thước lớn trong phòng của trẻ.

Theo Decoist

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm