Giữa đêm bỗng xuất hiện 5 người lạ mặt lôi kéo chú chó nhà mình làm 1 việc khiến chủ nhà không biết nên khóc hay cười

Aries, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Đố mọi người biết 5 người đàn ông đã rủ chú chó ấy làm gì?

Thường thì khi nhìn thấy chó nuôi trông nhà, ai cũng có tâm lý dè chừng sợ hãi vì chúng đều rất dữ. Thế nhưng nỗi sợ ấy sẽ chẳng là gì trong trường hợp... đang say rượu! Men rượu sẽ giúp bạn quên đi tất cả, giải phóng bản thân và làm những việc kì quặc đến mức người ngoài hành tinh cũng không hiểu bạn đang "biểu diễn" cái gì!

À nhưng say rượu và chó thì liên quan gì đến nhau nhỉ? Đó là một câu chuyện khá thú vị mà nếu nghe xong bạn sẽ thấy cuộc đời này đúng là chuyện quái gì cũng có thể xảy ra. 5 người đàn ông nhậu say cùng lúc đã kéo nhau về trong đêm khuya. Khi đang xếp hàng nối nhau ngật ngưỡng ở ngoài đường, bỗng dưng họ bắt gặp một chú chó dữ. Cứ tưởng họ sẽ hò nhau né chó đuổi, nhưng không, 5 người lạ mặt ấy đã rủ rê chú chó làm một việc không ai tin nổi: nắm chân nó lên và nhảy múa vòng tròn!

5 người đàn ông say rượu "rủ rê" chú chó lạ nhập hội giữa đêm khuya, hành động sau đó khiến chủ nhà xem cam cười không nhặt được mồm - Ảnh 1.

Sự việc diễn ra lần đầu vào ngày 26/9/2021, chú chó vô cùng ngơ ngác khi có 5 kẻ lạ mặt đứng nhìn mình chằm chằm.

Được biết câu chuyện hài hước này đã xảy ra từ tháng 9 năm ngoái, cụ thể là gần 11h đêm ngày 26/9, nhưng không hiểu vì sao bây giờ chủ nhân của chú chó mới đăng video lên mạng khiến nó hot rần rần trên TikTok. Hàng nghìn thành viên mạng xúm vào tò mò, tưởng rằng con chó sẽ gặp họa với 5 người lạ mặt. Nhưng không, diễn biến sau đó trên camera khiến cả chủ nhà lẫn cộng đồng mạng đều ôm bụng cười banh nóc! Đám người lạ qua đường đã say đến mức nhìn chú chó cũng thấy vui, liền xách chân nó lên rủ nhập hội nhảy múa vòng tròn suốt cả đêm.

Hành động cute này đã nhận được vô số tràng pháo tay từ phía cư dân mạng, ai cũng thấy tội vì tình huống kết bạn bất đắc dĩ của chú chó nhỏ. Có vẻ thấy chó nhà mình cư xử hơi kỳ lạ nên chủ nhà đã kiểm tra camera, không ngờ phát hiện ra cuộc gặp gỡ định mệnh của con chó với 5 người bạn. Tuy nhiên, theo tiết lộ từ phía chủ nhà thì đây không phải lần đầu tiên đám người say rượu này rủ chú chó nhập hội. 1 tháng sau đó họ lại đi ngang qua chú chó, vì quá vui mừng nên họ lại tưng bừng rủ nó nhảy nhót tiếp!

19h43 tối ngày 24/20/2021, chú chó gặp lại hội bạn say...

5 người đàn ông say rượu "rủ rê" chú chó lạ nhập hội giữa đêm khuya, hành động sau đó khiến chủ nhà xem cam cười không nhặt được mồm - Ảnh 3.

Rồi chuyện gì tới cũng phải tới, tiết mục văn nghệ cũ lặp lại, chú chó ngơ ngác nhảy với 5 người say!

Là "đại boss" quyền uy sủa tiếng nào là trộm sợ tiếng đó, nhưng kết cục chú chó lại "buông xuôi" cho 5 người đàn ông kì quặc túm chân mình lên hát múa ầm ĩ giữa đêm khuya. Nhìn nó bất lực mà thương, kiếp sau nhớ làm bạn nhậu của 5 anh chàng hài hước kia nhé!

https://afamily.vn/giua-dem-bong-xuat-hien-5-nguoi-la-mat-loi-keo-chu-cho-nha-minh-lam-1-viec-khien-chu-nha-khong-biet-nen-khoc-hay-cuoi-20220117192947903.chn
Chia sẻ
Đọc thêm