Gin Tuấn Kiệt - Puka đóng chung phim sau loạt tin đồn yêu đương, vừa chạm mặt đã cãi nhau

Gin Tuấn Kiệt - Puka cùng nhiều diễn viên khác vừa tham gia bộ phim mới là "Ngôi nhà teen ám".

Gin Tuấn Kiệt - Khả Như - Tiến Luật - Lê Giang - Puka vừa tham gia vào sitcom mới mang tên Ngôi nhà teen ám. Đây cũng là dự án đánh dấu sự hợp tác của cặp đôi từng nhiều lần vướng tin đồn yêu đương là Puka và Gin Tuấn Kiệt. 

Trước đó, Gin Tuấn Kiệt - Puka không ít lần bị các đồng nghiệp chọc ghẹo, gán ghép là đang hẹn hò. Tuy nhiên, cặp đôi lần nào cũng lên tiếng phủ nhận. 

Gin Tuấn Kiệt - Puka đóng chung phim sau loạt tin đồn yêu đương, vừa chạm mặt đã cãi nhau  - Ảnh 1.

Khả Như - Gin Tuấn Kiệt - Puka - Quốc Khánh.

Ngay trong tập 1, nhân vật Tuấn Kiệt (Gin Tuấn Kiệt) đã có những màn cãi nhau nảy lửa với Khả Ái (Khả Như) và Cherry Kim (Puka). Kiệt và Ái vô tình chạm mặt nhau ở trạm xe buýt, vì Khả Ái tưởng nhầm Tuấn Kiệt sàm sỡ mình nên đã nổi trận lôi đình. Trời xui đất khiến thế nào bây giờ lại tiếp tục đụng mặt nhau. Kiệt đã đến nhà của Khả Ái để thuê phòng trọ.

Tội nghiệp Tuấn Kiệt chưa kịp giải thích gì đã bị cha Khả Ái "tặng" cho 2 bạt tai đau điếng. Những tưởng anh chàng sẽ không có cửa thuê phòng thì tình huống bất ngờ lật ngược khi Khả Ái thấy thẻ sinh viên khoa đạo diễn của Tuấn Kiệt. Ước mơ làm diễn viên bùng cháy trong Khả Ái đã lâu nên sau 1 hồi suy nghĩ cô đành chấp nhận cho anh thuê phòng. Màn lật kèo này khiến Khả Ái bị 2 bạn thân mắng là không có liêm sỉ.

Gin Tuấn Kiệt - Puka đóng chung phim sau loạt tin đồn yêu đương, vừa chạm mặt đã cãi nhau  - Ảnh 2.

Gin Tuấn Kiệt - Puka đóng chung phim sau loạt tin đồn yêu đương, vừa chạm mặt đã cãi nhau  - Ảnh 3.

Gin Tuấn Kiệt - Puka đóng chung phim sau loạt tin đồn yêu đương, vừa chạm mặt đã cãi nhau  - Ảnh 4.

Gin Tuấn Kiệt - Puka đóng chung phim sau loạt tin đồn yêu đương, vừa chạm mặt đã cãi nhau  - Ảnh 5.

Khả Ái và Tuấn Kiệt vừa chạm mặt đã cãi nhau.

Cuối tập 1, phim còn tạo twist bất ngờ đó là sự xuất hiện của nhân vật Cherry Kim (Puka) – bạn thân của Khả Ái, đang sống tại Nhà Trọ Bão Bùng. Cherry Kim đi du lịch về tới cổng thì không vào được do mất chìa khóa, vô tình gặp Tuấn Kiệt và Trung Chiko (Quốc Khánh) đi ra tưởng hai người sẽ mở cổng giúp mình nhưng kết quả lại bị đuổi đi. Điều này khiến cô tức giận tuyên bố sẽ cho 2 người một bài học sau khi vào được nhà.

Bên cạnh đó tính cách nhân vật còn được thể hiện qua những tình huống hài hước trớ trêu như: Tuấn Kiệt gặp ông Bảo Bùng đi mua bánh mì nợ nên mới lên tiếng mỉa mai, tới lúc thuê nhà trọ bị ông hạch sách đủ điều. Hay Khả Ái tìm cách trèo cổng trốn nhà đi casting phim với hai người bạn trong khi có chìa khoá mở cổng.

Gin Tuấn Kiệt - Puka đóng chung phim sau loạt tin đồn yêu đương, vừa chạm mặt đã cãi nhau  - Ảnh 6.

Gin Tuấn Kiệt - Puka đóng chung phim sau loạt tin đồn yêu đương, vừa chạm mặt đã cãi nhau  - Ảnh 7.

Nhân vật Cherry Kim do Puka đảm nhận.

Các tình tiết hài hước xuất hiện liên tục, không thoại dài dòng như nhiều sitcom khác cũng là một điểm cộng giúp bộ phim thu hút khán giả.

Chia sẻ
Đọc thêm