Giáo viên nhắn tin nhắc nhở học sinh, ông bố gửi 1 bức ảnh kèm câu trả lời khiến ai nấy "chấn động": Liều đến thế là cùng

Hiểu Đan, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Khỏi phải nói cô giáo và cả những phụ huynh còn lại choáng váng đến mức nào.

Hiện tại, với sự phát triển của công nghệ, chuyện liên lạc đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Phụ huynh có thể lập các nhóm chat với giáo viên và nói chuyện bất cứ khi nào. Tuy nhiên trong không gian trao đổi này cũng đã có không ít trường hợp éo le xảy ra khiến đôi khi người trong cuộc chỉ muốn độn thổ cho đỡ ngượng.

Mới đây, một "ông bố" tự dưng trở thành tâm điểm bàn luận khi có cách trả lời quá bá đạo trong nhóm chat chung. Theo đó, cô giáo chủ nhiệm nhắn tin vào nhóm chat với nội dung: "Hôm nay có bài văn về nhà, nhờ phụ huynh đốc thúc các em nhé, cảm ơn đã phối hợp", "phụ huynh" lại gây sốc khi trả lời: "Lâm Sâm không cần làm bài tập. Nó phải xem tivi". Chưa hết, "phụ huynh" này còn gửi kèm theo hình ảnh chiếc ti vi như một "minh chứng" sinh động cho lời nói.

Cô giáo nhắn tin vào nhóm chung nhắc học sinh làm bài, ông bố đáp lại một câu khiến tất cả phụ huynh ngỡ ngàng bật ngửa - Ảnh 1.

Tin nhắn gây "chấn động"...

Khỏi phải nói cô giáo và cả những phụ huynh còn lại choáng váng đến mức nào. Nhiều người thắc mắc không biết tại sao một phụ huynh có thể có cách hành xử bất lịch sự đến như vậy. Nhưng cũng nhiều người nghi ngờ có gì "khuất tất" bởi phụ huynh không thể có hành vi thiếu chuẩn mực như vậy ở nhóm chung được. Nếu không đồng ý với bài tập cũng nên trao đổi riêng và nói năng bằng lời lẽ phù hợp chứ?

Sự hoài nghi này thì ra là có cơ sở. Bởi sau đó không lâu, một tin nhắn khác tới, lần này là từ phụ huynh… chính chủ. Ông bố này viết: "Xin lỗi cô giáo, ban nãy là Lâm Sâm nhắn". Và như thấy chưa hết cảm giác có lỗi, người này còn kể thêm: "Tôi đã cho nó ăn đòn rồi, cô giáo yên tâm".

Cô giáo nhắn tin vào nhóm chung nhắc học sinh làm bài, ông bố đáp lại một câu khiến tất cả phụ huynh ngỡ ngàng bật ngửa - Ảnh 2.

Tin nhắn giải oan.

Câu chuyện đang căng thẳng bỗng chuyển hướng thành drama đầy nước mắt. Không biết Lâm Sâm sau đó có biết hối lỗi không, nhưng có lẽ sau này không còn dám cầm điện thoại nhắn lung tung cho cô giáo nữa. 
Chia sẻ
Đọc thêm