Hotgirl "ra giá" dạy tiếng Anh 10 triệu/buổi: Tốt nghiệp ngành học không liên quan, chỉ 3 tháng xuất ngoại liệu có đủ?

Con số cô nàng đưa ra khiến ai nấy choáng. Liệu vốn tiếng Anh của hot girl này "thần thánh" đến mức nào đây?

Trâm Anh - thường được gọi thân mật là Hot girl World cup không còn là cái tên xa lạ với cộng đồng mạng, nhất là ai đã từng theo dõi cô nàng vào năm 2018. Đang ở thời điểm đỉnh cao, gây được chú ý, Trâm Anh bất ngờ bị lộ clip "giường chiếu" cùng bạn trai cũ. Trong suốt 2 năm kể từ khi bị lộ clip "nóng", hot girl Trâm Anh vẫn loay hoay, chật vật tìm lại hướng đi cho mình bằng mọi cách.

Soi học vấn hot girl "ra giá" dạy tiếng Anh 10 triệu/buổi: Tốt nghiệp ngành học không liên quan, chỉ 3 tháng "xuất ngoại" liệu có đủ? - Ảnh 1.

Trâm Anh - thường được gọi thân mật là Hot girl World cup không còn là cái tên xa lạ với cộng đồng mạng.

Mới đây, hot girl đình đám một thời trong lúc giao lưu với người hâm mộ đã gây xôn xao với mức phí dạy kèm tiếng Anh. Cụ thể khi một fanboy hỏi cô rằng: “Trâm Anh dạy tiếng Anh cho mình với” thì hot girl nổi tiếng sẵn sàng nhận lời và đính kèm luôn giá: “Mười triệu một buổi”. Dù có thể là một câu đùa vui, tuy nhiên không ít người còn tò mò liệu Trâm Anh sẽ đầu tư vào buổi dạy đến thế nào mà “hét giá” cao như vậy. 

Soi học vấn hot girl "ra giá" dạy tiếng Anh 10 triệu/buổi: Tốt nghiệp ngành học không liên quan, chỉ 3 tháng "xuất ngoại" liệu có đủ? - Ảnh 2.

Hot girl sinh năm 1993 tốt nghiệp Trường Cao đẳng Dược Phú Thọ.

Trên thực tế, ngành học của Trâm Anh không liên quan đến tiếng Anh. Hot girl sinh năm 1993 tốt nghiệp Trường Cao đẳng Dược Phú Thọ. Đây là cơ sở giáo dục nghề nghiệp chuyên đào tạo nguồn nhân lực cho ngành Y tế tỉnh Phú Thọ cũng như cho cả nước. Sau khi tốt nghiệp trường Cao đẳng Dược Phú Thọ, cô bắt đầu kinh doanh online và là trình dược viên ở Hà Nội.

Tốt nghiệp khóa học tiếng Anh... 3 tháng tại Philippines

Trâm Anh có thể biết, cô từng có khoảng thời gian 3 tháng liền không có hoạt động nào trên mạng xã hội để tham dự khóa học tiếng Anh tại Philippines.

Soi học vấn hot girl "ra giá" dạy tiếng Anh 10 triệu/buổi: Tốt nghiệp ngành học không liên quan, chỉ 3 tháng "xuất ngoại" liệu có đủ? - Ảnh 3.

Cô từng có khoảng thời gian 3 tháng liền không hoạt động nào trên mạng xã hội để tham dự khóa học tiếng Anh tại Philippines.

"Đối với tôi, tôi đã có khoảng thời gian cùng nhau với nhiều niềm vui và những tràng cười thả ga. Tôi sẽ không bao giờ quên họ. Cảm ơn rất nhiều. Tôi chỉ muốn nói rằng chúng ta sẽ là bạn tốt mãi mãi...

Cuộc sống mới con người mới bạn bè mới. Một trải nghiệm cực quý báu. Nó cứu sống tâm hồn và sinh mạng tôi. Cảm ơn những ngôi trường ấy và cảm ơn những con người ấy. Cảm ơn tất cả. Tôi nhớ các bạn rất nhiều" - cô nàng từng chia sẻ.

Hot girl Trâm Anh được khán giả biết đến qua chương trình "Nóng cùng World Cup" năm 2018 của VTV. Sau đó, người đẹp trở nên nổi tiếng khi được Pew Pew tỏ tình trong chương trình hẹn hò với câu nói đậm chất ngôn tình "Anh không ngại ra Hà Nội, Anh chỉ cần một lý do thôi".

Xinh đẹp, có nhiều vệ tinh xung quanh nhưng hiện tại Trâm Anh vẫn “vườn không nhà trống”. Mẫu đàn ông lý tưởng của Trâm Anh không cần giàu sang nhưng phải tự chủ về tài chính, chung thủy và yêu thương thật lòng.

Chia sẻ
Đọc thêm