Giáo viên mầm non đánh liên tiếp, đè lên người học sinh trong giờ ngủ trưa

Gần đây, mạng xã hội Trung Quốc lại xuất hiện 1 clip “giáo viên mầm non đánh học sinh” thu hút sự quan tâm của các bậc phụ huynh.

Sự việc trong clip diễn ra vào trưa ngày 28/3 tại 1 trường mầm non ở thành phố Duy Phường, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc. Theo hình ảnh được ghi lại, trong giờ ngủ trưa tại lớp học, một cô giáo mặc áo đỏ đã giẫm cả giày lên đệm của học sinh và mạnh tay túm áo 1 em nam, nhấc hẳn em ngồi dậy.

Clip ghi lại sự việc

Sau đó, 1 cô giáo khác mặc đồ đen cũng có hành động không đúng với học sinh. Khi các bé đang ngủ, cô chạy đến đánh liên tiếp vào lưng 1 em học sinh. Lúc sau, cô lại đè cả chân mình lên người 1 em khác, kéo cổ áo và vỗ mạnh nhiều phát vào người học sinh. 

Cô còn lật chăn của em học sinh bên cạnh lên và đánh vào người cậu bé này. Thấy cô giáo đối xử với bạn mình như vậy, các em học sinh khác cũng chỉ có thể sợ hãi theo dõi.

Phụ huynh của 1 trong những em học sinh bị giáo viên đánh trong clip cho biết, sau khi biết chuyện, họ đã đến gặp nhà trường yêu cầu làm rõ sự việc. Hiện, 1 giáo viên thực tập (áo đen) đã bị cho thôi việc, cô giáo còn lại trong clip vẫn chưa được xác minh, nhà trường cũng không ai lên tiếng xin lỗi. Những em học sinh bị đánh dù không thương tích nhiều về thể chất nhưng tinh thần của các em lại bị tổn thương rất lớn, khiến các bé sợ đến trường.

Phụ huynh khác cho biết thêm, lớp mẫu giáo này có hơn 30 em học sinh, các em đều cho biết mình đã từng bị cô giáo đánh. Trước đây phụ huynh cũng nghe phong phanh rằng giáo viên trường này hay đánh học sinh nhưng họ không mấy bận tâm vì các cô giáo ở đây đều cư xử rất hòa nhã, dịu dàng.

Ngày 5/4, đại diện sở giáo dục địa phương cho biết: cô giáo áo đen trong clip đã bị đuổi việc, người áo đỏ còn lại là hiệu trưởng trường này, hiện vẫn đang tiếp nhận điều tra trong trụ sở cảnh sát.

Nguồn: Sohu, Pearvideo

Chia sẻ
Đọc thêm