Giáng My đẹp "quên tuổi" khi tình tứ bên trai trẻ

Mèo Điên. Nguồn ảnh: Afamily.vn,

Khó có thể nghĩ được rằng những hình ảnh này lại là của một cặp "phi công trẻ - máy bay bà già".

Mở màn cho phim truyền hình trên VTV9 vào năm 2012, Trái Tim Sám Hối hứa hẹn sẽ là một trong những phim truyền hình ăn khách nhờ vào đề tài mới lạ khi nói về những mối quan hệ thường được gọi với cụm từ "phi công trẻ - máy bay bà già".


Quốc Trường - Giáng My

Sau thông tin cặp đôi vai chính sẽ là hoa hậu đền Hùng Giáng My và diễn viên trẻ Quốc Trường, mới đây, đoàn làm phim lại tiếp tục hé lộ tiếp hàng loạt hình ảnh tình tứ giữa hai nhân vật có mối quan hệ tréo ngoe này. Với loạt ảnh này, nhiều khán giả đã hết sức bất ngờ trước vẻ đẹp "quên tuổi" của hoa hậu đền Hùng Giáng My. Dường như, thời gian không thể làm phai đi những nét đẹp tự nhiên vốn có của chị. Bước qua tuổi 40 từ lâu nhưng "cặp kè" với Quốc Trường vẫn không thấy chênh lệch là bao, thậm chí khi đứng cạnh các diễn viên nữ khác, trông Giáng My vẫn đẹp hơn hẳn.

Trong Trái Tim Sám Hối, Giáng My vào vai Hoàng Mai - một nữ diễn viên gạo cội nổi tiếng. Trớ trêu thay, cô lại yêu một tân binh mới vào nghề là Lâm Huy (Quốc Trường đóng). Cô bị hấp dẫn bởi tính cách và sự cô độc ẩn sau cái vẻ ngoài hóm hỉnh của Huy. Cô yêu Huy dù anh kém cô hơn 10 tuổi và thực sự hạnh phúc khi có Huy. Nhưng cuối cùng, bản lĩnh và sự trải nghiệm của một diễn viên có cả tuổi đời lẫn tuổi nghề vẫn không thể thắng nổi búa rìu dư luận. Hoàng Mai đã đánh mất tình yêu của mình.

Trái Tim Sám Hối dài 30 tập, do Xuân Cường - Quốc Hùng làm đạo diễn, tác giả Lê Quang Thanh Tâm - Dương Bích Hà. Phim do hãng phim Giải Phóng thực hiện sản xuất với sự góp mặt của các diễn viên Quốc Trường vai Lâm Huy, Hoa hậu đền Hùng Giáng My vai Hoàng Mai, Thiện Hùng vai Quốc Đại, Huỳnh Anh Tuấn vai Đức Lộc, Trương Nhi vai Mỹ Hằng, Sala Trương vai Tuyết, Hà Ngọc Hiếu vai Hiền, Thúy Ngân vai Ngọc Lan, Thiên Trang vai Phương Anhcon gái Mai, Thanh Quỳnh vai Thuận, Minh Tuyền vai Thư, Tiểu Phụng MaiKa vai Quyên…

Những hình ảnh vừa công bố của Trái Tim Sám Hối:

Bình Phim Hay - Nhận Vé Đẹp

Bạn yêu điện ảnh, bạn thích bình luận về phim, hay chỉ đơn giản là bạn chỉ thích ngồi nhà xem phim truyền hình. Hãy chia sẻ với Afamily.vn những cảm xúc của bạn về tất cả các bộ phim mà bạn đã từng xem. Chúng tôi luôn đón nhận tất cả những bài viết đánh giá cũng như bình luận phim của mọi độc giả qua chuyên mục mới "Bình Phim Hay - Nhận Vé Đẹp".

Với mỗi bài viết đánh giá, bình luận, chia sẻ cảm xúc được chọn đăng, độc giả sẽ nhận được một cặp vé xem phim 2D hoặc cặp vé xem phim trong suất chiếu đặc biệt ngày ra mắt các phim mới tại Việt Nam.

Lưu ý:

- Mỗi bài viết hợp lệ được chọn đăng có độ dài từ 600 - 1000 chữ. Thư tham gia gửi về mục Phim Ảnh (email: phimanh@afamily.vn, mọi thắc mắc về chương trình các bạn cũng gửi trực tiếp qua email này) các bạn cần đề rõ: Tham gia "Bình Phim Hay - Nhận Vé Đẹp". Trong thư, các bạn vui lòng đề rõ tên họ đầy đủ, số điện thoại liên lạc cũng như địa chỉ liên hệ để chúng tôi gửi vé khi bài viết được đăng.
- Chương trình áp dụng trên phạm vi cả nước. Tại Hà Nội và TP HCM, chúng tôi sẽ tặng vé. Các tỉnh thành khác, chúng tôi sẽ gửi nhuận bút về theo địa chỉ các bạn đã gửi về chúng tôi.

Chia sẻ
Đọc thêm