Giáng My "cặp" trai trẻ kém 10 tuổi

Mèo Điên. Nguồn ảnh: Afamily.vn,

Đó chính là một phần trong vai diễn mới nhất của Hoa Hậu đền Hùng Diễm My.

Trong Trái Tim Sám Hối, cô vào vai Hoàng Mai - một nữ diễn viên gạo cội nổi tiếng. Trớ trêu thay, cô lại yêu một tân binh mới vào nghề là Lâm Huy (Quốc Trường đóng). Cô bị hấp dẫn bởi tính cách và sự cô độc ẩn sau cái vẻ ngoài hóm hỉnh của Huy. Cô yêu Huy dù anh kém cô hơn 10 tuổi và thực sự hạnh phúc khi có Huy. Nhưng cuối cùng, bản lĩnh và sự trải nghiệm của một diễn viên có cả tuổi đời lẫn tuổi nghề vẫn không thể thắng nổi búa rìu dư luận. Hoàng Mai đã đánh mất tình yêu của mình.

Trái Tim Sám Hối dài 30 tập, do Xuân Cường - Quốc Hùng làm đạo diễn, tác giả Lê Quang Thanh Tâm - Dương Bích Hà. Phim do hãng phim Giải Phóng thực hiện sản xuất với sự góp mặt của các diễn viên Quốc Trường vai Lâm Huy, Hoa hậu đền Hùng Giáng My vai Hoàng Mai, Thiện Hùng vai Quốc Đại, Huỳnh Anh Tuấn vai Đức Lộc, Trương Nhi vai Mỹ Hằng, Sala Trương vai Tuyết, Hà Ngọc Hiếu vai Hiền, Thúy Ngân vai Ngọc Lan, Thiên Trang vai Phương Anh con gái Mai, Thanh Quỳnh vai Thuận, Minh Tuyền vai Thư, Tiểu Phụng MaiKa vai Quyên…

Quá khứ là một phần của cuộc sống. Con người ta phải chịu trách nhiệm về những gì mình đã làm dù vô tình hay cố ý. Trái Tim Sám Hối đề cập đến những câu chuyện xảy ra phía sau màn ảnh với tất cả những cung bậc của nó: tình yêu, lòng hận thù, sự đố kỵ và ganh ghé. Và những con người sống trong thế giới của những bộ phim cũng sẽ có lúc đối diện với quá khứ và những gì đã từng xảy ra trong quá khứ của mình. Nhưng dù là tốt xấu hay như thế nào đi nữa thì họ cũng không thể nào thay đổi được, bởi nó đã là một phần của cuộc hành trình dài mà họ đã chấp nhận đi theo.

Một số hình ảnh của buổi khai máy đầu tiên tại khu biệt thự kiếng quận 2:


Giáng My vai Hoàng Mai
Quốc Trường vai Lâm Huy - "người tình trong mộng" của Hoàng Mai


Thiên Trang vai Phương Anh con gái Hoàng MaiChia sẻ
Đọc thêm