Giận chồng mê ngủ không phụ chăm con, người vợ quyết định trả thù bằng cách đau đớn đến chảy nước mắt

Còn cái bực nào bằng việc khi mình bận bù đầu, mệt rã rời vì lo chăm sóc con cái, ngó qua thì thấy lão chồng đang say giấc nồng, lại còn ngáy vo vo. Vậy là người người phụ nữ dưới đây đã quyết tâm trả thù…

Bà mẹ 5 con Kylie Cain cho biết, cô cảm thấy rất giận khi vị hôn phu của mình, anh Craig Richardson. Được biết vì anh có tật mê ngủ nên vào những cử sữa đêm của bé Stevie hoặc phải thay tã cho con lúc sáng sớm, anh Craig rất ít khi chịu dậy giúp đỡ vợ.

Giận chồng mê ngủ không phụ chăm con, người vợ quyết định trả thù bằng cách đau đớn đến chảy nước mắt - Ảnh 1.

Một hôm vì bực mình quá, Kylie quyết tâm trả thù. Đêm hôm ấy, Kylie đưa Stevie vào cũi và dỗ cho con ngủ xong xuôi, cô quay trở về phòng thực hiện kế hoạch của mình. Ban đầu cô chỉ tính đùa vui một chút bằng cách dán móng tay giả lên ngón trỏ của anh Craig. Thế nhưng nhìn khuôn mặt ngủ say sưa chẳng biết trời trăng gì của anh, Kylie lại nảy ra một ý định khác.

Sẵn cầm lọ keo dán móng trong tay, Kylie bôi luôn vào ngón tay vị hôn phu rồi ấn mạnh, dán ngón tay anh dính chặt vào đầu ngực. Người đàn ông mê ngủ đến mức không hề nhận ra chuyện gì đang xảy ra với mình. Xong xuôi mọi chuyện, Kylie leo lên giường đi ngủ, chờ đợi kết quả hài hước sáng hôm sau.

Giận chồng mê ngủ không phụ chăm con, người vợ quyết định trả thù bằng cách đau đớn đến chảy nước mắt - Ảnh 2.

Kylie cho biết, cô ghi lại toàn bộ phản ứng của Craig với hy vọng sau hình phạt này, anh có thể bớt ngủ lại một chút và giúp cô chăm con vào buổi tối. Người mẹ đến từ Wigan, Greater Manchester nói: “Tôi vừa mang thai con của anh ta 9 tháng vất vả khổ sở. Ít ra anh ấy cũng phải giúp đỡ tôi một chút chứ”.

Buổi sáng của Craig bắt đầu bằng một tiếng hét thất thanh của Kylie. Cô hớt hải gọi anh dậy cho Stevie ăn. Trong khi đó, Kylie đã dùng điện thoại để quay lại tất cả quá trình. Cô thúc giục Craig nhanh lên. Người đàn ông đáng thương mặt còn đang ngái ngủ, chưa hiểu chuyện gì xảy ra thì bất giác phát hiện ngón tay mình bị dính chặt trên ngực.

Giận chồng mê ngủ không phụ chăm con, người vợ quyết định trả thù bằng cách đau đớn đến chảy nước mắt - Ảnh 3.

“Cứu anh với, anh bị kẹt rồi”, Craig cầu cứu.

Craig đau đớn vì ngón tay dính vào khu vực nhạy cảm nên sẽ không thể nào giật mạnh ra được. Khỏi phải nói, Kylie đã nhận được một trận cười hả hê. “Anh ấy bị dính ngón tay vào ngực hơn 2 tiếng đồng hồ. Anh cứ ngồi trên giường như vậy vì không dứt tay ra được”, Kylie kể.

Đến cuối cùng, Kylie đã dùng nước tẩy móng để làm mềm keo dán và tháo ngón tay ra cho vị hôn phu. Sau khi thoát khỏi tình cảnh hài hước, Craig cho biết: “Cả hai chúng tôi đều cười đau cả bụng. Đây không phải lần đầu tiên cô ấy chơi khăm tôi như vậy. Nhất định tôi cũng sẽ trả thù một ngày không xa”.

Giận chồng mê ngủ không phụ chăm con, người vợ quyết định trả thù bằng cách đau đớn đến chảy nước mắt - Ảnh 4.

Phụ nữ sau khi sinh lúc nào cũng cần được sự chăm sóc và giúp đỡ, nhất là họ rất mong có được sự hỗ trợ từ người đàn ông bên cạnh. Hy vọng đây cũng là một bài học nhắc nhở các ông chồng hãy quan tâm đến vợ mình nhiều hơn, chủ động đỡ đần, phụ vợ chăm sóc con cái.

(Nguồn: Metro)

Chia sẻ
Đọc thêm