Củ cải là loại rau củ quen thuộc trong bữa ăn hàng ngày, vậy ăn củ cải có tác dụng gì?
Dưới đây là tác dụng của quả bí ngô đối với sức khỏe không phải ai cũng biết.
Đậu hũ (đậu phụ) được làm từ sữa đậu nành đặc, ép thành những từng khối vuông là món ăn bổ dưỡng và quen thuộc của nhiều gia đình.
Loại rau này vừa được phát hiện là rất tốt cho đường ruột – điều có thể giúp phòng ngừa bệnh tật.
Ảnh hưởng của chế độ ăn đến việc ngăn ngừa ung thư đã được các nhà nghiên cứu ĐH Oxford chứng minh sau quá trình theo dõi 470.000 người.
Một vài lần phải thở dốc trong ngày vì làm việc nặng hay rượt theo taxi, xe buýt có tác động khó ngờ lên tuổi thọ của bạn và lên những nhóm bệnh gây tử vong sớm hàng đầu như ung thư, tim mạch.
Thịt vốn là nguồn cung cấp chất sắt dễ tìm nhất, nhưng thực tế, có một số loại rau còn giàu sắt hơn cả thịt mà chẳng phải ai cũng biết.
Một nghiên cứu kéo dài trong 20 năm đã phát hiện ra rằng tinh bột trong chuối chưa chín có thể làm giảm hơn 60% nguy cơ mắc một số bệnh ung thư.
Bên cạnh việc tránh xa các yếu tố gây ung thư, bạn cũng nên ăn một số thực phẩm có tác dụng ngăn ngừa ung thư, giúp tăng cường sức khỏe tổng thể.
Ngày nay, có rất nhiều người vẫn còn thói quen giữ lại đồ ăn ôi thiu, ẩm mốc để tiết kiệm, lâu ngày bạn sẽ tăng nguy cơ nhiễm độc aflatoxin.