Giám khảo Masterchef Việt Nam lo đến thót tim khi thấy An Nguy - Hà Anh vào bếp

Ở mùa thi thứ 5 của "Vua đầu bếp Việt Nam 2017", những nghệ sỹ tham gia tranh tài không chỉ tạo sự tò mò và ngạc nhiên cho khán giả mà còn khiến bộ 3 giám khảo "lo muốn rớt tim".

Ở mùa thi thứ 5 của cuộc thi MasterChef - Vua đầu bếp Việt Nam 2017, những nghệ sỹ tham gia tranh tài không chỉ tạo sự tò mò và ngạc nhiên cho khán giả, mà ngay cả bộ ba giám khảo Jack Lee, Tịnh Hải và Tuấn Hải cũng háo hức và mong đợi sự thể hiện của họ trong căn bếp chính của chương trình. Bên cạnh sự kỳ vọng thì ban giám khảo không khỏi có chút hoài nghi về tay nghề của các nghệ sĩ tham gia năm nay. Các thí sinh của mùa giải này gồm có: Hà Anh, An Nguy, Bảo Thanh, Vân Hugo, Pha Lê, Kiwi Ngô Mai Trang, Thu Hằng, Đức Hải, Quỳnh Châu, Đỗ Hoàng Long, Anh Tuấn.

Giám khảo Masterchef Việt Nam lo đến thót tim khi thấy An Nguy - Hà Anh vào bếp - Ảnh 1.

Bộ 3 giám khảo: Jack Lee, Tịnh Hải và Tuấn Hải.

Giám khảo Masterchef Việt Nam lo đến thót tim khi thấy An Nguy - Hà Anh vào bếp - Ảnh 2.

Các giám khảo không khỏi bất ngờ về khả năng nấu nướng tuyệt vời của các thí sinh. Bên cạnh đó, họ cũng có chút "thót tim" mỗi khi quan sát các thí sinh thực hiện món ăn.

Trong những ngày ghi hình đầu tiên, Jack Lee, Phan Tôn Tinh Hải và Tuấn Hải đã không tránh khỏi bất ngờ khi được tận mắt chứng kiến kỹ năng nấu nướng và tình yêu ẩm thực của các thí sinh đặc biệt. Chia sẻ về cảm nhận về lần đầu chứng kiến khả năng bếp núc của các thí sinh, Jack Lee tỏ vẻ nghi ngờ: "Khi nhận được mời làm giám khảo cho "Vua đầu bếp Việt Nam năm 2017 – Phiên bản người nổi tiếng" tôi liền nghĩ rằng liệu các nghệ sĩ có biết nấu không?". Thế nhưng, những hoài nghi và e ngại ban đầu lập tức được dập tắt khi anh chứng kiến những màn trổ tài của các ứng viên đầu tiên trong căn bếp: "Các bạn làm Jack rất là ngạc nhiên, mấy em thể hiện kỹ thuật nấu rất là giỏi".

Giám khảo Masterchef Việt Nam lo đến thót tim khi thấy An Nguy - Hà Anh vào bếp - Ảnh 3.

An Nguy.

Giám khảo Masterchef Việt Nam lo đến thót tim khi thấy An Nguy - Hà Anh vào bếp - Ảnh 4.

Bảo Thanh.

Giám khảo Masterchef Việt Nam lo đến thót tim khi thấy An Nguy - Hà Anh vào bếp - Ảnh 5.

Chế Nguyễn Quỳnh Châu.

Giám khảo Masterchef Việt Nam lo đến thót tim khi thấy An Nguy - Hà Anh vào bếp - Ảnh 6.

Đức Hải.

Giám khảo Masterchef Việt Nam lo đến thót tim khi thấy An Nguy - Hà Anh vào bếp - Ảnh 7.

Siêu mẫu Hà Anh.

Giám khảo Masterchef Việt Nam lo đến thót tim khi thấy An Nguy - Hà Anh vào bếp - Ảnh 8.

Kiwi Ngô Mai Trang.

Khác với sự hoài nghi của đồng nghiệp, giám khảo Tịnh Hải lại đặt nhiều kỳ vọng vào các thí sinh: "Tôi có một mong muốn là sẽ có nhiều món ăn mới, có nhiều kỹ năng phức tạp hơn và sự khao khát chiến thắng sẽ nhiều hơn trong gian bếp này". Và đúng như mong đợi, nữ chuyên gia ẩm thực đã vô cùng bất ngờ sự trước sự chuyên nghiệp của các "đầu bếp nghệ sĩ" : "Người nổi tiếng luôn rất bận rộn và không có thời gian vào bếp. Tôi từng nghĩ rằng chắc chắn là họ không biết nấu ăn đâu nhưng các bạn ngày hôm nay đã cho chúng tôi một sự bất ngờ. Tuy nhiên cũng có những lúc thí sinh làm cho chúng tôi cảm giác như muốn… rớt tim ra ngoài. Từ công đoạn này tới công đoạn khác, các em có năng lượng rất là nhiều. Kỹ năng rất cứng, tức là cách sắp đặt các giai đoạn chế biến và công đoạn rất là chuyên nghiệp".

Giám khảo Masterchef Việt Nam lo đến thót tim khi thấy An Nguy - Hà Anh vào bếp - Ảnh 9.

Giám khảo Masterchef Việt Nam lo đến thót tim khi thấy An Nguy - Hà Anh vào bếp - Ảnh 10.

Giám khảo Masterchef Việt Nam lo đến thót tim khi thấy An Nguy - Hà Anh vào bếp - Ảnh 11.

Giám khảo Masterchef Việt Nam lo đến thót tim khi thấy An Nguy - Hà Anh vào bếp - Ảnh 12.

Một số món ăn do các thí sinh mùa này thực hiện.

Giám khảo Tuấn Hải – vị giám khảo khó tính nhất cuộc thi thì lại nghĩ như thế này: "Tôi cảm nhận được sự khác biệt giữa các thí sinh của mùa này với những mùa thi trước. Đối với phiên bản người nổi tiếng năm nay, chắc chắn họ là những người rất giỏi và sẽ cho ra những món ăn rất là đặc biệt". Thế nhưng anh cũng gặp phải nhiều phen phải "thót tim" không kém giám khảo Tịnh Hải. Anh đã được chứng kiến từ bất ngờ này sang đến bất ngờ khác. "Từ đầu đến cuối anh theo dõi các em làm anh rất là hồi hộp, rất là lo nhưng khi anh ăn thử thì lại rất là bất ngờ", Tuấn Hải nhận xét khi xem các thí sinh thực hiện thử thách.

Liệu niềm đam mê, sự am hiểu và kỹ thuật của ai sẽ đủ sức chinh phục bộ ba giám khảo và giành chiến thắng? Đón xem tập đầu tiên của Vua đầu bếp – Phiên bản Người nổi tiếng sẽ được phát sóng vào lúc 20g tối Chủ nhật, ngày 22/10/2017 trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam.

Chia sẻ
Đọc thêm