Giải quyết nỗi lo tủ lạnh bừa bộn và chật chội bằng cách tậu những món đồ tiện dụng này

NV, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Một vài phụ kiện tuyệt vời với giá thành phải chăng này sẽ giúp bạn sắp xếp tủ lạnh gọn gàng, ngăn nắp.

Bất kỳ gia đình nào cũng cần trữ đủ thứ đồ trong chiếc tủ lạnh để sử dụng hàng ngày. Tuy nhiên, nếu sắp xếp không khoa học sẽ rất lộn xộn và khó tìm thấy đồ mình cần. Vì thế, hãy tham khảo những món đồ này để tủ lạnh gọn gàng hơn nhé! 

Những món đồ giúp tủ lạnh gọn gàng và ngăn nắp

Bộ hộp trữ đồ đông

Đối với thức ăn cần trữ đông các chị em đừng để trong túi nilon mà hãy cho vào những chiếc hộp nhé. Bộ hộp trữ đông Tupperware Freezemate Paradise được làm từ nhựa nguyên sinh, an toàn tiếp xúc thực phẩm. Hộp có nắp kín khí, bảo vệ thực phẩm khỏi khí lạnh tủ đông, giúp bề mặt thực phẩm không khô, tươi lâu hơn và không thoát mùi thực phẩm ra ngoài. 

Bên cạnh đó, thân hộp dẻo giúp dễ tách thực phẩm đông lạnh ra khỏi hộp, rã đông dễ dàng. Thiết kế hộp thông minh giúp khí lạnh lưu thông dễ dàng, đẩy nhanh quá trình làm đông thực phẩm. 

[Box tag giá] - Bộ hộp trữ đông Tupperware Freezemate Paradise

Bộ hộp đa năng

Nếu các chị em muốn tìm một bộ hộp nhựa đa năng với nhiều kích thước để tiện sử dụng trong tủ lạnh thì có thể tham khảo bộ hộp 17 món này. Bộ sản phẩm gồm 17 hộp đựng với các kích cỡ khác nhau dùng để bảo quản các loại thực phẩm sống, chín, đồ khô,... gọn gàng và tiết kiệm diện tích.

Những chiếc hộp này sẽ giúp bảo quản thức ăn trong tủ lạnh, không bị lẫn mùi vị với nhau. Ngoài ra, các chị em văn phòng có thể dùng để mang đồ ăn trưa hoặc đi picnic cũng rất hợp lý. Sản phẩm có bán tại Lazada với giá chỉ 119K.

[Box tag giá] - Bộ hộp nhựa 17 món

Hộp đựng trứng

Hầu hết các tủ lạnh đều được thiết kế với ngăn để trứng nơi cánh cửa tủ lạnh. Tuy nhiên, các chuyên gia khẳng định, đây không phải là nơi tốt nhất để bảo quản trứng. Cửa tủ lạnh được là phần ấm nhất, vì vậy trứng để ở đây sẽ bị thối nhanh hơn nhiều so với việc cất chúng trong các ngăn làm mát thông thường. Cách tốt nhất để bảo quản trứng là để chúng trong hộp và đặt ở kệ giữa ngăn mát. Các chị em có thể tham khảo mẫu hộp đựng trứng này để bảo quản trứng nhé. 


[Box tag giá] - Hộp đựng trứng

Khay kéo

Nếu tủ lạnh nhỏ và thiếu nhiều ngăn thì các chị em có thể tham khảo các khay kéo kiểu này. Khay có thiết kế tinh tế, chắc chắn và bạn có thể sử dụng và lắp đặt, vệ sinh dễ dàng. Chiếc khay thích hợp với tất cả các loại tủ lạnh. Bạn có thể sử dụng để trứng, rau, quả... gọn gàng mà lại sang trọng và lịch sự. 


[Box tag giá] - Khay kéo tủ lạnh

Bình đựng nước

Mùa hè muốn uống nước mát thì các chị em có thể sắm những bình nước được thiết kế đặt vừa tủ lạnh nhé. Mẫu bình nước này có vòi thiết kế chuyên để tủ lạnh với dung tích 3.5L thích hợp với mọi gia đình. Các chị em có thể chuẩn bị 1 bình nước hoa quả để trong tủ lạnh để cả nhà luôn có nước mát giải nhiệt mùa hè. 


[Box tag giá] - Bình đựng nướchttps://afamily.vn/giai-quyet-noi-lo-tu-lanh-bua-bon-va-chat-choi-bang-cach-tau-nhung-mon-do-tien-dung-nay-20220729102916161.chn
Chia sẻ
Đọc thêm