Giả gái vào phòng tắm nữ để quay và chụp ảnh đồi truỵ, nam cựu sinh viên của trường nhận cái kết thê thảm

Thúy Vân, Theo Helino

Khi kiểm tra thẻ nhớ máy ảnh, cảnh sát tìm thấy các tấm hình khỏa thân của phụ nữ đang tắm cùng nhiều hình ảnh khác lúc sử dụng toilet.

Mới đây, một người đàn ông đã bị bắt giữ khi cố tình giả gái đột nhập phòng tắm nữ trường đại học Tam Khang (thành phố Tân Bắc, Đài Loan) để quay video và chụp ảnh khỏa thân các nữ sinh.

Được biết, kẻ biến thái này mang họ Trần, 24 tuổi, sinh sống gần ngôi trường đại học nơi xảy ra vụ việc. Điều khiến mọi người ngạc nhiên hơn cả đó là tên này có học thức rất cao, là cựu sinh viên trường Đại học Thanh Hoa, hiện đang làm việc trong ngành công nghệ thông tin.

Thanh Hoa là trường Đại học hàng đầu Trung Quốc, những ai muốn vào được đây phải sở hữu thành tích học tập vô cùng xuất sắc và ưu tú.

Giả gái vào phòng tắm nữ để quay và chụp ảnh đồi truỵ, nam cựu sinh viên của trường nhận cái kết thê thảm - Ảnh 1.

Giả gái vào phòng tắm nữ để quay và chụp ảnh đồi truỵ, nam cựu sinh viên của trường nhận cái kết thê thảm - Ảnh 2.

Tên biến thái họ Trần đã giả dạng thành nữ sinh với một bộ tóc giả, đeo mắt kính và khẩu trang, khoác trên mình chiếc áo dày sụ cùng chiếc váy dài đến mắt cá chân.

Hắn bị các sinh viên nghi ngờ và người quản lý bắt quả tang khi xuất hiện nhiều lần quanh phòng tắm với bộ dạng và trang phục kỳ lạ. Cụ thể, tên biến thái họ Trần đã giả dạng thành nữ sinh với một bộ tóc giả, đeo mắt kính và khẩu trang, khoác trên mình chiếc áo dày sụ cùng chiếc váy dài đến mắt cá chân.

Nhiều nữ sinh đang tắm sau khi phát hiện có kẻ lén quay video và chụp hình mình đã hoảng sợ khóc lóc chạy vội ra ngoài. Rất nhanh sau đó, nhiều sinh viên trong trường đã có mặt để vây bắt tên yêu râu xanh.

Tại đồn cảnh sát, người ta phát hiện tên này đã sử dụng máy ảnh lỗ kim để chụp lén phụ nữ (loại máy ảnh không có ống kính, chỉ sở hữu một ống kim với khẩu độ duy nhất được tạo ra trên mặt hộp kín).

Khi kiểm tra thẻ nhớ máy ảnh, họ tìm thấy các tấm hình khỏa thân của phụ nữ đang tắm cùng nhiều hình ảnh khác lúc sử dụng toilet.

Giả gái vào phòng tắm nữ để quay và chụp ảnh đồi truỵ, nam cựu sinh viên của trường nhận cái kết thê thảm - Ảnh 3.

Dụng cụ dùng để quay lén bị cảnh sát tịch thu

Người bố của tên biến thái đã có mặt sau khi được cảnh sát liên lạc. Ông tỏ ra vô cùng giận dữ, thậm chí còn đuổi đánh, chửi mắng con trai với một chiếc ô ngay tại đồn. Cuối cùng, sau khi tra hỏi thì Trần được chuyển đến Văn phòng Công tố viên quận Shilin để đối mặt với cáo buộc vi phạm quyền riêng tư.

(Nguồn: Next Shark)

Chia sẻ
Đọc thêm