Gia đình Tổng thống Barack Obama đã rục rịch dọn đồ về nhà mới

Tuy nhiên, cả gia đình sẽ có chuyến nghỉ dưỡng đầu tiên sau khi rời Nhà Trắng đến Palm Springs, California trước khi chính thức chuyển về ngôi nhà mới tại thủ đô Washington D.C.

Hôm thứ hai vừa qua, người dân đã nhìn thấy những chiếc xe chở đồ xếp hàng trước cửa dinh thự mới của Tổng thống Obama. Dự kiến, ông và gia đình mình sẽ chuyển tới đây trong tuần tới. Đây là ngôi nhà mà ông Obama thuê ở trong vòng hai năm tới trước khi cô con gái út Sasha hoàn thành xong trung học.

Căn nhà mới của ông Barack Obama có giá 4,3 triệu USD, được xây dựng từ năm 1928 với 9 phòng ngủ, 8 phòng tắm, nhiều phòng chức năng khác và một khu vườn rất yên tĩnh. Gia đình ông Obama đã thuê lại nó từ Joe Lockhart, người phát ngôn Nhà Trắng dưới thời Tổng thống Bill Clinton.

Gia đình Tổng thống Barack Obama đã rục rịch dọn đồ về nhà mới - Ảnh 1.

Những chiếc xe chở hàng xuất hiện trước cửa nhà mới của ông Barack Obama.

Được biết, ngay sau lễ nhậm chức của ông Donald Trump, gia đình Tổng thống Obama sẽ rời Washington DC cho kỳ nghỉ đầu tiên của năm mới. Cả gia đình ông sẽ bay tới Palm Springs, California trên chuyên cơ của chính phủ. Tuy nhiên, đây chỉ là chuyến bay một chiều khi ông Barack Obama sẽ phải trả tiền vé về.

Theo dự kiến, Tổng thống Barack Obama sẽ ở tại nhà của Michael Smith và James Costos. Smith là nhà thiết kế nội thất dưới thời ông Obama còn Costo, cựu giám đốc của HBO và hiện tại đang giữ chức đại sứ Mỹ tại Tây Ban Nha.

Gia đình Tổng thống Barack Obama đã rục rịch dọn đồ về nhà mới - Ảnh 2.

Căn nhà mới của ông Obama có 9 phòng ngủ với nhiều phòng chức năng khác.

Gia đình Tổng thống Barack Obama đã rục rịch dọn đồ về nhà mới - Ảnh 3.

Nó được thuê lại từ Joe Lockhart, người phát ngôn Nhà Trắng dưới thời Tổng thống Bill Clinton.

Gia đình Tổng thống Barack Obama đã rục rịch dọn đồ về nhà mới - Ảnh 4.

Tuy nhiên, gia đình ông sẽ có kỳ nghỉ tới California trước khi trở nhà mới.

Gia đình Tổng thống Barack Obama đã rục rịch dọn đồ về nhà mới - Ảnh 5.

Chia sẻ
Đọc thêm