Gia đình nhà vợ của Hoàng tử Harry: Người từng làm Bộ ngoại giao Mỹ, kẻ từng bị bắt vì uy hiếp bạn gái

Trang Telegraph đã có một bài viết tổng hợp ngắn gọn về các thành viên trong gia đình Meghan. Hãy xem họ là ai nhé.

Những ngày gần đây, Meghan Markle và gia đình của cô đã thu hút được sự chú ý của mọi người khi lễ cưới của Hoàng tử Harry và Meghan sắp diễn ra. Gia đình của Meghan trong suốt vài tháng qua luôn là tiêu điểm của nhiều tờ báo và nhiều trang mô tả rằng gia đình cô khá rắc rối. Trang Telegraph đã có một bài viết tổng hợp ngắn gọn về các thành viên trong gia đình Meghan. Hãy xem họ là ai nhé.

Doria Ragland - mẹ của Meghan Markle

Gia đình nhà vợ của Hoàng tử Harry: Người từng làm Bộ ngoại giao Mỹ, kẻ từng bị bắt vì uy hiếp bạn gái - Ảnh 1.

Meghan khi còn nhỏ và mẹ. (Ảnh: telegraph)

Bà Doria Ragland (60 tuổi), sinh ra ở Los Angeles, có bố là một người buôn bán đồ cổ, mẹ là y tá. Bà từng theo học tại trường Trung học Fairfax và là một học sinh giỏi, thân thiện. Tốt nghiệp trung học, bà trở thành một chuyên gia trang điểm và cũng nhờ vậy mà bà đã gặp ông Thomas Markle - một chuyên gia ánh sáng ở Hollywood. Cặp đôi kết hôn vào năm 1979 và 2 năm sau, Meghan ra đời.

Cả nhà họ đã chuyển đến The Valley, Los Angeles sinh sống nhưng đến 1987, bà Doria và ông Thomas ly hôn. Họ vẫn giữ mối quan hệ bạn bè, Meghan thường xuyên được bố chăm sóc do bà Doria đã chuyển sang công việc tiếp viên hàng không. Sau đó, bà đã theo học đại học và lấy được bằng Thạc sĩ Công tác xã hội sau khi lấy bằng Cử nhân Tâm lý học.

Gia đình nhà vợ của Hoàng tử Harry: Người từng làm Bộ ngoại giao Mỹ, kẻ từng bị bắt vì uy hiếp bạn gái - Ảnh 2.

Meghan tại ngày lễ tốt nghiệp của mẹ. (Ảnh: telegraph)

Bà và Meghan cực kì thân thiết, gần gũi và Meghan luôn nói về mẹ bằng một niềm tự hào. Chính vì thế, bà Doria chẳng thể nào vắng mặt trong hôn lễ của con gái sẽ diễn ra vào ngày 19/5 sắp tới và theo dự kiến, nếu ông Thomas không có mặt, bà sẽ là người dắt tay đưa con gái tiến vào lễ đường.

Thomas Markle - bố của Meghan

Gia đình nhà vợ của Hoàng tử Harry: Người từng làm Bộ ngoại giao Mỹ, kẻ từng bị bắt vì uy hiếp bạn gái - Ảnh 3.

Meghan khi còn nhỏ và bố. (Ảnh: telegraph)

Ông Thomas Markle (73 tuổi) là người gốc Hà Lan - Ireland, sinh ra tại Pennsylvania, Mỹ. Ông đã làm việc nhiều năm liền tại Hollywood với vai trò chuyên gia ánh sáng, từng làm việc cho các chương trình truyền hình như Married With Children, General Hospital. Đặc biệt, ông từng 9 lần được đề cử giải Daytime Emmy và 2 lần giành chiến thắng giải thưởng này. Ông cũng từng được chọn để giám sát ánh sáng cho Thế vận hội Olympic Los Angeles năm 1984 cũng như lễ trao giải Oscar năm 1986.

Trước khi kết hôn với mẹ của Meghan, ông Thomas từng kết hôn với bà Roslyn và có 2 con Samantha (52 tuổi), Thomas Jr (50 tuổi).

Ông Thomas và Meghan vô cùng thân thiết với nhau vì có một khoảng thời gian bà Doria làm tiếp viên hàng không, thường xuyên vắng nhà. Thế nên Meghan hay theo bố đến phim trường xem bố làm việc. Meghan đã từng tự hào về bố rằng ông là “ông bố làm việc chăm chỉ nhất mà bạn có thể tưởng tượng được”. Tuy nhiên, tháng 6/2016, ông tuyên bố phá sản.

Gia đình nhà vợ của Hoàng tử Harry: Người từng làm Bộ ngoại giao Mỹ, kẻ từng bị bắt vì uy hiếp bạn gái - Ảnh 4.

Meghan và bố từng có thời gian vô cùng thân thiết. (Ảnh: Internet)

Ông chưa bao giờ gặp Hoàng tử Harry ở ngoài đời, chỉ có trao đổi qua điện thoại và chúc phúc cho hai con khi biết tin về hôn lễ. Lẽ ra, vào ngày 19/5 tới đây, ông sẽ có mặt để tham dự hôn lễ của con gái, đưa con gái vào lễ đường, gặp gỡ gia đình Hoàng gia Anh lần đầu tiên nhưng ông đã hủy kế hoạch này sau những tiết lộ về cuộc giao dịch của ông với các tay săn ảnh nhằm đánh bóng tên tuổi cho ông.

Michael Markle - bác của Meghan

Trong số 2 người anh trai của ông Thomas Markle, người lớn nhất - ông Michael Markle - là người có ảnh hưởng lớn đến giai đoạn đầu đời của Meghan. Ông từng làm việc cho Bộ Ngoại giao Mỹ, từng là một người lính không quân. Sự ảnh hưởng của ông Michael lớn đến nỗi khi Meghan 20 tuổi, cô đã có ý định theo chân ông, hoạt động trong lĩnh vực ngoại giao.

Gia đình nhà vợ của Hoàng tử Harry: Người từng làm Bộ ngoại giao Mỹ, kẻ từng bị bắt vì uy hiếp bạn gái - Ảnh 5.

Ông Michael Markle (Ảnh: Internet)

Nhờ sự kết nối của Michael, Meghan đã có thể đảm bảo sự uy tín khi làm việc tại Đại sứ quán Mỹ ở Buenos Aires, Argentina. Thế nhưng, mặc cho sự ảnh hưởng cũng như việc ông Michael đã giúp đỡ Meghan làm việc trong ngành ngoại giao, đám cưới của cháu gái Meghan, ông không được mời đến tham dự.

Việc này khiến ông vô cùng ngạc nhiên và phát biểu: “Tôi không hiểu vì sao con bé lại thờ ơ với tôi như thế. Tôi giúp đỡ cháu và chưa đòi hỏi được đền đáp gì cả. Tôi chưa làm bất kì điều gì khiến Meghan xấu hổ. Dường như họ đã xử lý các thỏa thuận không tốt lắm”.

Frederick Markle - bác của Meghan

Frederick là một người bác khác của Meghan, ông là một giáo sĩ được bổ nhiệm, sống ở Florida. Theo Dailymail, Frederick sống ở một khu đất rừng hẻo lánh và có lối sống như một ẩn sĩ. Ông từ chối nói về cuộc hôn nhân của cháu gái Meghan.

Thomas Markle Jr - anh cùng cha khác mẹ của Meghan

Gia đình nhà vợ của Hoàng tử Harry: Người từng làm Bộ ngoại giao Mỹ, kẻ từng bị bắt vì uy hiếp bạn gái - Ảnh 6.

Thomas Markle Jr (Ảnh: telegraph)

Thomas Markle Jr 50 tuổi, sống tại Grant’s Pass, Oregon, từng kết hôn với Tracy Dooley. Sau 11 năm chung sống, cả hai có 2 người con Thomas và Tyler nhưng đã chia tay nhau. Tháng 1 vừa qua, ông Thomas đã bị bắt vì chỉa súng vào đầu bạn gái Darlene Blount trong một tranh luận lúc say xỉn. Tuy nhiên, ông Thomas và cô Blount giờ đây đã đính hôn.

Samantha Grant - chị cùng cha khác mẹ của Meghan

Gia đình nhà vợ của Hoàng tử Harry: Người từng làm Bộ ngoại giao Mỹ, kẻ từng bị bắt vì uy hiếp bạn gái - Ảnh 7.

Samantha Grant (Ảnh: telegraph)

Samantha Grant năm nay 52 tuổi, sống ở Florida. Tuy nhiên, cô không được khỏe mạnh mà phải ngồi xe lăn vì mắc bệnh đa xơ cứng. Người chị này đã từng lên báo kể xấu về cô em gái Meghan, khẳng định Meghan là “kẻ nông cạn khao khát được có chỗ đứng trong xã hội”. Không chỉ vậy, Samantha còn tố cáo em gái bỏ rơi gia đình sau khi có chút tiếng tăm ở Hollywood và còn hé lộ rằng cô đang viết một quyển sách mang tựa đề The Diary of Princess Pushy’s Sister để vạch trần mọi sự thật về cô em cùng cha khác mẹ.

Gần đây, liên quan đến việc ông bố Thomas dàn xếp với paparazzi để bán hình ảnh của mình, Samantha chính là người đưa ra ý tưởng đó. Cô khẳng định, đó là cách để xây dựng hình ảnh tích cực của ông bố trong mắt công chúng, giúp hình ảnh của ông trong sạch hơn.

Gia đình nhà vợ của Hoàng tử Harry: Người từng làm Bộ ngoại giao Mỹ, kẻ từng bị bắt vì uy hiếp bạn gái - Ảnh 8.

(Ảnh: dailymail)

Gia đình nhà vợ của Hoàng tử Harry: Người từng làm Bộ ngoại giao Mỹ, kẻ từng bị bắt vì uy hiếp bạn gái - Ảnh 9.

Những bức ảnh đánh bóng tên tuổi của bố Meghan có sự nhúng tay của Samantha Grant. (Ảnh: dailymail)

Gia đình Dooleys - chị dâu và 2 cháu của Meghan

Gia đình nhà vợ của Hoàng tử Harry: Người từng làm Bộ ngoại giao Mỹ, kẻ từng bị bắt vì uy hiếp bạn gái - Ảnh 10.

Gia đình Dooleys (Ảnh: telegraph)

Tracy Dooley là chị dâu của Meghan, tức vợ cũ của người anh cùng cha khác mẹ Thomas và theo Tracy thừa nhận, cô đã không gặp Meghan được 20 năm rồi. Cô có 2 người con là Tyler và TJ. Tất cả những người trong gia đình Dooleys đều không được mời đến đám cưới của Meghan và Hoàng tử Harry.

Trong khi đó, Tyler (25 tuổi) lại rất tự hào mình là một người tiên phong trong việc được trồng cần sa hợp pháp ở California. Anh ta còn dự định phát triển một loại cần sa mới có tên Markle’s Sparkle để giúp đám cưới của Meghan được nhiều người biết đến hơn.

Trevor Engelson - chồng cũ của Meghan

Gia đình nhà vợ của Hoàng tử Harry: Người từng làm Bộ ngoại giao Mỹ, kẻ từng bị bắt vì uy hiếp bạn gái - Ảnh 11.

Trevor Engelson (bên trái) (Ảnh: Internet)

Trevor Engelson (41 tuổi), là một nhà sản xuất phim và chương trình truyền hình. Anh đã kết hôn với Meghan nhưng cả hai chỉ chung sống với nhau 2 năm rồi chia tay vào năm 2013. Trước khi cưới, họ được cho là đã hẹn hò suốt 7 năm. Lý do dẫn đến sự tan rã của Meghan và Trevor là bởi cả hai có những sự khác biệt không thể hòa giải.

(Nguồn: telegraph)

Chia sẻ
Đọc thêm