Gia đình Hoàng gia Nhật tổ chức tiệc mừng năm mới, xuất hiện ấn tượng trước dân chúng, đáng chú ý nhất là màn đọ sắc giữa các thành viên nữ

Diệp Lục, Theo Helino

Hoàng gia Nhật đã tổ chức lễ mừng năm mới vô cùng trang trọng với sự góp mặt đông đủ của các thành viên hoàng gia, thu hút sự chú ý của dư luận.

Vào ngày 1/1, Hoàng gia Nhật Bản đã tổ chức tiệc mừng năm mới tại Cung điện hoàng gia. Buổi lễ có sự góp mặt của các thành viên trong gia đình hoàng gia và những vị khách quý khác.

Các thành viên nữ xuất hiện trong trang phục dạ hội sáng màu, sang trọng và kín đáo, đội vương miện lấp lánh. Hoàng hậu Masako gây chú ý với chiếc đầm màu trắng dài tay quý phái, đeo vương miện và trang sức bằng kim cương.

Hai nàng Công chúa Mako và Kako, con của Thái tử Fumihito cũng xuất hiện nổi bật, rạng rỡ. Vợ chồng cựu Nhật hoàng Akihito vắng mặt trong sự kiện lần này.

Gia đình Hoàng gia Nhật tổ chức tiệc mừng năm mới, xuất hiện ấn tượng trước dân chúng, đáng chú ý nhất là màn đọ sắc giữa các thành viên nữ - Ảnh 1.

Vợ chồng Nhật hoàng và gia đình Thái tử Fumihito xuất hiện trong tiệc mừng năm mới.

Gia đình Hoàng gia Nhật tổ chức tiệc mừng năm mới, xuất hiện ấn tượng trước dân chúng, đáng chú ý nhất là màn đọ sắc giữa các thành viên nữ - Ảnh 2.

Hai nàng công chúa Nhật Bản xinh đẹp nổi bật.

Gia đình Hoàng gia Nhật tổ chức tiệc mừng năm mới, xuất hiện ấn tượng trước dân chúng, đáng chú ý nhất là màn đọ sắc giữa các thành viên nữ - Ảnh 3.

Hoàng hậu Masako rạng rỡ.

Gia đình Hoàng gia Nhật tổ chức tiệc mừng năm mới, xuất hiện ấn tượng trước dân chúng, đáng chú ý nhất là màn đọ sắc giữa các thành viên nữ - Ảnh 4.

Một số thành viên nữ khác của Hoàng gia Nhật.

Gia đình Hoàng gia Nhật tổ chức tiệc mừng năm mới, xuất hiện ấn tượng trước dân chúng, đáng chú ý nhất là màn đọ sắc giữa các thành viên nữ - Ảnh 5.

Buổi tiệc có sự góp mặt của nhiều khách quý.

Vào ngày 2/1, Nhật hoàng Naruhito, Hoàng hậu Masako và các thành viên khác trong gia đình hoàng gia đã xuất hiện tại ban công Cung điện Hoàng gia ở Tokyo để gửi lời chào năm mới tới hàng ngàn dân chúng. Người dân Nhật Bản tập trung từ rất sớm để được tận mắt nhìn thấy các thành viên hoàng gia.

Thay mặt cho Hoàng gia Nhật, Nhật hoàng Naruhito đã gửi lời chúc mừng năm mới tới dân chúng trong nước: "Tôi hy vọng năm nay sẽ là một năm hòa bình và tốt đẹp, không có thiên tai. Tôi cũng mong muốn mọi người dân trong nước và trên thế giới sẽ có một năm mới hạnh phúc", Nhật hoàng Naruhito nói.

Cựu Nhật hoàng Akihito và bà Michiko cũng xuất hiện cùng với đại gia đình vẫy tay chào dân chúng. Đây là lần đầu tiên cặp đôi hoàng gia xuất hiện công khai trước toàn thể người dân kể từ khi họ nghỉ hưu vào tháng 4 năm ngoái.

Gia đình Hoàng gia Nhật tổ chức tiệc mừng năm mới, xuất hiện ấn tượng trước dân chúng, đáng chú ý nhất là màn đọ sắc giữa các thành viên nữ - Ảnh 6.

Các thành viên Hoàng gia Nhật Bản xuất hiện trước dân chúng để gửi lời chúc mừng năm mới.

Gia đình Hoàng gia Nhật tổ chức tiệc mừng năm mới, xuất hiện ấn tượng trước dân chúng, đáng chú ý nhất là màn đọ sắc giữa các thành viên nữ - Ảnh 6.

Nhật hoàng Naruhito gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn dân.

Gia đình Hoàng gia Nhật tổ chức tiệc mừng năm mới, xuất hiện ấn tượng trước dân chúng, đáng chú ý nhất là màn đọ sắc giữa các thành viên nữ - Ảnh 7.

Vợ chồng Thái tử Nhật Bản.

Gia đình Hoàng gia Nhật tổ chức tiệc mừng năm mới, xuất hiện ấn tượng trước dân chúng, đáng chú ý nhất là màn đọ sắc giữa các thành viên nữ - Ảnh 9.

Vợ chồng cựu Nhật hoàng Akihito.

Gia đình Hoàng gia Nhật tổ chức tiệc mừng năm mới, xuất hiện ấn tượng trước dân chúng, đáng chú ý nhất là màn đọ sắc giữa các thành viên nữ - Ảnh 10.

Hai nàng công chúa Nhật Bản.

Các thành viên nữ trong Hoàng gia Nhật Bản đều lựa chọn những bộ trang phục đầy màu sắc, trang trọng và chuẩn mực. Ai cũng rạng ngời, tươi tắn và hy vọng một năm mới bình an và thịnh vượng.

Nguồn: Japan Today

Chúng tôi đứng về phía Văn Mai Hương

Phụ nữ phải được tôn trọng và bảo vệ quyền an toàn dù ở bất cứ đâu. Phát tán những hình ảnh riêng tư và nhạy cảm của phụ nữ, dù bất cứ lý do gì đều không được chấp nhận. Chúng ta hãy cùng đứng về phía Văn Mai Hương và chung tay bảo vệ phụ nữ, vì một xã hội văn minh hơn.

Gia đình Hoàng gia Nhật tổ chức tiệc mừng năm mới, xuất hiện ấn tượng trước dân chúng, đáng chú ý nhất là màn đọ sắc giữa các thành viên nữ - Ảnh 8.

Chia sẻ
Đọc thêm