Công chúa xinh đẹp nhất Nhật Bản công bố ảnh mới mừng sinh nhật nhưng lại gây thất vọng bởi phong cách không giống ai

Vào ngày 29/12, con gái của Thái tử Nhật Bản đón chào tuổi mới 25 bằng một bộ ảnh chính thức.

Công chúa Kako, con gái thứ 2 của Thái tử Fumihito, đã tròn 25 tuổi vào ngày 29/12. Công chúa Kako tốt nghiệp Đại học Christian quốc tế tại Tokyo vào mùa xuân năm ngoái. Cô đã tham gia vào nhiều hoạt động khác nhau trong năm qua, bao gồm các nghi lễ liên quan đến việc Nhật hoàng Naruhito lên ngôi.

Công chúa xinh đẹp nhất Nhật Bản cũng lần đầu tiên tham dự lễ trao giải sách thiếu nhi vào tháng 6 vừa qua và có bài phát biểu riêng tại buổi lễ. Công chúa cũng đã thực hiện chuyến đi chính thức đầu tiên ra nước ngoài, tới thăm nước Áo và Hungary vào tháng 9 nhân dịp kỷ niệm 150 năm quan hệ ngoại giao giữa hai nước với Nhật Bản.

Công chúa xinh đẹp nhất Nhật Bản công bố ảnh mới mừng sinh nhật nhưng lại gây thất vọng bởi phong cách không giống ai - Ảnh 1.

Công chúa Nhật Bản bước sang tuổi 25.

Đối với các nhiệm vụ hoàng gia trong thời gian sắp tới của công chúa, Cơ quan Hoàng gia cho biết họ sẽ xem xét kỹ lưỡng các yêu cầu tham dự của cô trước khi quyết định những sự kiện nào cô sẽ tham gia.

Nhân dịp sinh nhật của Công chúa Kako, Hoàng gia Nhật đã công bố bộ ảnh mới của cô gái 25 tuổi được chụp tại Cung điện. Bộ ảnh cho thấy Công chúa Nhật Bản tươi cười rạng rỡ đón tuổi mới trong trang phục áo khoác dạ màu xanh, quần ống rộng nâu kẻ. Cô cũng trang điểm nhẹ nhàng, tóc buộc đằng sau thay vì để xõa như thường thấy.

Nhiều người khen ngợi vẻ rạng rỡ, xinh đẹp của Công chúa Kako. Tuy nhiên, một số khác thì cho rằng trang phục của Công chúa gây thất vọng khi không phù hợp với vẻ đẹp ngọt ngào của cô. Bộ trang phục bị chê là không hiện đại và có phần luộm thuộm.

Nguồn: NHK

Chúng tôi đứng về phía Văn Mai Hương.

Phụ nữ phải được tôn trọng và bảo vệ quyền an toàn dù ở bất cứ đâu. Phát tán những hình ảnh riêng tư và nhạy cảm của phụ nữ, dù bất cứ lý do gì đều không được chấp nhận. Chúng ta hãy cùng đứng về phía Văn Mai Hương và chung tay bảo vệ phụ nữ, vì một xã hội văn minh hơn.

Hiện thực tàn khốc đằng sau những viên đá quý phong thuỷ và trị liệu: Những sinh mạng bị đánh đổi và sự bất công không lối thoát - Ảnh 8.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm