Giả điên dại cực hay, "Ca nương 7 tuổi" Tú Thanh gây sốc cho Trấn Thành

Nhờ bài hát chèo "Xúy Vân giả dại", cô bé 6 tuổi với gương mặt xinh xắn Tú Thanh đã xuất sắc giành được tấm vé vào Chung kết "Biệt tài tí hon".

Tối 9/4, Bán kết 2 của chương trình truyền hình Biệt tài tí hon đã lên sóng với sự góp mặt của 4 thí sinh nhí: Tú Thanh, Gia Hân, Quỳnh Chi, Gia Như. Các nghệ sĩ Trấn Thành, Trịnh Thăng Bình, Võ Hạ Trâm, Ốc Thanh Vân tiếp tục đồng hành với chương trình ở hàng ghế dành cho các bình luận viên. Trấn Thành - Võ Hạ Trâm được xếp thành một đội. Đối đầu với họ là đội của Ốc Thanh Vân - Trịnh Thăng Bình. Ngô Kiến Huy cũng góp mặt ở đêm Bán kết 2 với vai trò MC.

Giả điên dại cực hay, Ca nương 7 tuổi Tú Thanh gây sốc cho Trấn Thành - Ảnh 1.

Ốc Thanh Vân - Trịnh Thăng Bình

Giả điên dại cực hay, Ca nương 7 tuổi Tú Thanh gây sốc cho Trấn Thành - Ảnh 2.

Trấn Thành - Võ Hạ Trâm

Vòng tài năng

Giả điên dại cực hay, Ca nương 7 tuổi Tú Thanh gây sốc cho Trấn Thành - Ảnh 3.

Giả điên dại cực hay, Ca nương 7 tuổi Tú Thanh gây sốc cho Trấn Thành - Ảnh 4.

Nếu ở đêm thi trước, ca nương nhỏ tuổi nhất Việt Nam - Tú Thanh gây bất ngờ với hình ảnh Thị Mầu đỏng đảnh thì trong vòng Bán kết 2 này, Tú Thanh tiếp tục làm ban bình luận choáng váng vì màn hóa thân thành Xúy Vân. Bước ra sân khấu cùng trích đoạn chèo "Xúy Vân giả dại", Tú Thanh liên tục làm Trấn Thành - Ốc Thanh Vân - Trịnh Thăng Bình - Võ Hạ Trâm há hốc mồm kinh ngạc bởi ca diễn cực chuyên nghiệp.

Giả điên dại cực hay, Ca nương 7 tuổi Tú Thanh gây sốc cho Trấn Thành - Ảnh 5.

Giả điên dại cực hay, Ca nương 7 tuổi Tú Thanh gây sốc cho Trấn Thành - Ảnh 6.

Tuy chỉ mới 7 tuổi nhưng Tú Thanh đã rèn luyện được lối trình diễn vô cùng tự tin và chuyên nghiệp. Từng ánh mắt liếc ngang liếc dọc, nụ cười đầy bí hiểm của Tú Thanh đã hoàn toàn "hớp hồn" người xem. Khi được MC hỏi về ý nghĩa các động tác trong vở chèo, cô bé tự tin vừa giải thích, vừa thực hiện lại các hành động rắc dâu, se chỉ, tung suốt, dệt vải một cách rành mạch. Nghe Tú Thanh chia sẻ, Ốc Thanh Vân bần thần, té ghế và khẳng định cô bé là một thần đồng.

Giả điên dại cực hay, Ca nương 7 tuổi Tú Thanh gây sốc cho Trấn Thành - Ảnh 7.

Ở phần thi này, Tú Thanh sử dụng đạo cụ là một nhành cây. Trấn Thành - Võ Hạ Trâm may mắn đoán trúng đạo cụ này nhưng lại thất bại trong cuộc chiến "thuyết phục" cô bé về đội mình. Sau khi nghe Trịnh Thăng Bình thể hiện bài "Người ấy" bằng phong cách hài hước, Tú Thanh đã quyết định về với đội Trịnh Thăng Bình - Ốc Thanh Vân.

Bán kết 2 "Biệt tài tí hon": Tú Thanh

Giả điên dại cực hay, Ca nương 7 tuổi Tú Thanh gây sốc cho Trấn Thành - Ảnh 9.

Giả điên dại cực hay, Ca nương 7 tuổi Tú Thanh gây sốc cho Trấn Thành - Ảnh 10.

Cô bé Phan Gia Hân nối tiếp chương trình với tiểu phẩm về một cô bé hiếu thảo. Gia Hân kể câu chuyện rằng em đã phải vét hết tiền lì xì để nhờ bác thợ may làm cho mẹ mình một chiếc áo dài. Với tính cách lém lỉnh, hồn nhiên, Gia Hân đã tạo ra vô số tình tiết bi hài xoay quanh chiếc áo dài đó. Dù hào hứng dự đoán đạo cụ sẽ được Gia Hân mang ra sân khấu, nhưng cả 2 đội đều không chọn đúng đáp án bao lì xì. Kết thúc phần thi, Gia Hân phạt cả 2 đội phải hát một ca khúc gì đó vui nhộn. Được đà làm tới, Trấn Thành nổi hứng cover "Lạc trôi" của Sơn Tùng M-TP theo phong cách dân ca với sự trợ giúp từ Võ Hạ Trâm và Ngô Kiến Huy.

Bán kết 2 "Biệt tài tí hon": Gia Hân

Giả điên dại cực hay, Ca nương 7 tuổi Tú Thanh gây sốc cho Trấn Thành - Ảnh 12.

Giả điên dại cực hay, Ca nương 7 tuổi Tú Thanh gây sốc cho Trấn Thành - Ảnh 13.

"Nhà thiết kế nhỏ tuổi" Nguyễn Quỳnh Chi trở lại sân khấu "Biệt tài tí hon" bằng bộ thiết kế thời trang mang thông điệp bảo vệ môi trường. Sau khi giới thiệu những "tuyệt phẩm" độc đáo của mình, cô bé 7 tuổi còn tổ chức buổi trình diễn thời trang tái chế với người mẫu là Trấn Thành, Ngô Kiến Huy, Võ Hạ Trâm, Trịnh Thăng Bình, Ốc Thanh Vân. Ngay khi vừa xuất hiện trên sân khấu, bộ sưu tập độc đáo cùng những người mẫu "bá đạo" khiến cả trường quay chìm trong tiếng cười thích thú. Với sự lém lỉnh của mình, Quỳnh Chi còn gây ấn tượng khi thuyết trình về từng bộ trang phục một cách trợn tru, sáng tạo. Các bình luận viên đều phá ra cười khi đối đáp cùng cô bé. Kết quả, Quỳnh Chi chọn về đội Trấn Thành - Võ Hạ Trâm.

Bán kết 2 "Biệt tài tí hon": Quỳnh Chi

Giả điên dại cực hay, Ca nương 7 tuổi Tú Thanh gây sốc cho Trấn Thành - Ảnh 15.

Giả điên dại cực hay, Ca nương 7 tuổi Tú Thanh gây sốc cho Trấn Thành - Ảnh 16.

Ngay từ khi vừa xuất hiện, cô bé Gia Như 7 tuổi đã khiến cho cả trường quay trở nên nhộn nhịp vì bài nhảy điêu luyện, dứt khoát trên nền ca khúc "Telephone" của Lady Gaga. Đặc biệt, ở cuối tiết mục, cô bé còn làm khán giả bất ngờ khi nhảy trên một chiếc bục chứa đầy nước. Dù đã cố gắng dự đoán song cả Trấn Thành - Võ Hạ Trâm lẫn Ốc Thanh Vân - Trịnh Thăng Bình đều đoán sai đạo cụ mà Gia Như mang ra sân khấu. Để trừng phạt các nghệ sĩ, Gia Như yêu cầu Trịnh Thăng Bình hít đất 20 cái, Trấn thành gập bụng 10 cái. Khi Trịnh Thăng Bình lên tiếng "phân bì" với Trấn Thành, Gia Như đã hồn nhiên trả lời rằng vì Trấn Thành đẹp trai, dễ nhìn hơn chàng ca sĩ "Người ấy".

Bán kết 2 "Biệt tài tí hon": Gia Như

Vòng ứng xử

Giả điên dại cực hay, Ca nương 7 tuổi Tú Thanh gây sốc cho Trấn Thành - Ảnh 18.

Trong vòng ứng xử này, 4 thí sinh nhí sẽ cùng ngồi trên 1 hàng ghế và trả lời các câu hỏi do Ngô Kiến Huy, Ốc Thanh Vân, Trấn Thành, Trịnh Thăng Bình, Võ Hạ Trâm đưa ra. Mở đầu phần thi hấp dẫn này, Ốc Thanh Vân hỏi các bé mong ước điều gì nhất. Cô bé Gia Hân trả lời muốn trở thành một nghệ sĩ đứng trên sân khấu và toả sáng. Trong khi đó, Tú Thanh cho biết muốn sử dụng được hết các nhạc cụ dân tộc và hát được tất cả thể loại nhạc truyền thống Việt Nam.

Giả điên dại cực hay, Ca nương 7 tuổi Tú Thanh gây sốc cho Trấn Thành - Ảnh 19.

Sau đó, Trịnh Thăng Bình đặt ra câu hỏi mọi người cần phải làm gì để tốt cho xã hội. Quỳnh Chi ngây ngô cho biết: "Mọi người chung tay bảo vệ môi trường. Với Tú Thanh, cô bé bày tỏ mong muốn làm những việc tốt cho đời như làm việc thiện hay chăm học để cho cha mẹ vui lòng.

Bán kết 2 "Biệt tài tí hon": Vòng ứng xử

Giả điên dại cực hay, Ca nương 7 tuổi Tú Thanh gây sốc cho Trấn Thành - Ảnh 21.

Nhờ sự thông minh của mình, Tú Thanh đã xuất sắc vượt qua 3 đối thủ còn lại để giành chiếc vé vào vòng Chung kết "Biệt tài tí hon". Cô bé cũng nhận được giải thưởng 30 triệu đồng tiền mặt kèm theo.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm