Gia chủ khiến ai cũng ngạc nhiên với hơn 50 loại cây phủ xanh căn hộ 120 mét vuông của mình

Biến ngôi nhà của mình trở thành nơi trú ẩn của 50 loại cây xanh khác nhau, liệu chàng trai này có đang biến sở thích của mình trở nên quái gở trong mắt người khác.

Dolores Eparragoza là một người làm về ngành du lịch, 28 tuổi, có sở thích chăm sóc sức khỏe và đam mê cây trồng. Căn hộ là nơi trú ẩn bí mật của Dolores trong thành phố này. Vì nó có diện tích khá nhỏ, nên Dolores phải chú ý đến những món đồ mà anh sẽ dùng để trang trí nó.

Dolores Eparragoza có một chiếc sofa và giường cỡ lớn, ghế, hai bàn uống nước và hai tủ nhỏ cạnh giường ngủ. Cách Dolores Eparragoza làm cho không gian của mình trở nên ấm cúng là thêm cây ở bất cứ đâu và bất cứ nơi nào có thể.

Gia chủ khiến ai cũng ngạc nhiên với hơn 50 loại cây phủ xanh căn hộ 120 mét vuông của mình - Ảnh 2.

Điều này biến không gian sống của Dolores Eparragoza như một khu vườn tự nhiên với vô vàn các loài cây được treo trên tường. Chăm sóc cây trồng mỗi ngày cũng là cách Dolores Eparragoza tĩnh tâm và nhắc nhở mình về việc tự chăm sóc bản thân.

Gia chủ khiến ai cũng ngạc nhiên với hơn 50 loại cây phủ xanh căn hộ 120 mét vuông của mình - Ảnh 3.

Gia chủ khiến ai cũng ngạc nhiên với hơn 50 loại cây phủ xanh căn hộ 120 mét vuông của mình - Ảnh 4.

Phòng tắm là nơi được Dolores Eparragoza yêu thích nhất trong căn hộ. Không gian có đa dạng các loại cây trồng và mang lại không khí như một khu spa đích thực. "Tôi thích tắm và có thể ngồi hàng giờ trong bồn tắm để đọc sách, thiền và đôi khi là xem phim. Tôi đã mua một máy chiếu mini chỉ để có thể xem phim từ bồn tắm", Dolores Eparragoza cho biết.

Gia chủ khiến ai cũng ngạc nhiên với hơn 50 loại cây phủ xanh căn hộ 120 mét vuông của mình - Ảnh 5.

Gia chủ khiến ai cũng ngạc nhiên với hơn 50 loại cây phủ xanh căn hộ 120 mét vuông của mình - Ảnh 6.

Dolores Eparragoza cũng khuyên mọi người nên lấp đầy không gian với những món đồ khiến bạn thực sự vui vẻ và mong muốn được nhìn thấy mỗi khi về nhà. Điều đó khiến bạn như luôn sống trong những chuyến nghỉ dưỡng thoải mái. Thế giới bên ngoài đôi khi có thể khiến bạn cảm thấy ngột ngạt; hãy biến ngôi nhà của bạn nên trở thành nơi bạn dừng chân và nạp lại năng lượng sau mỗi ngày dài mệt mỏi.

Nhân vật: Dolores Eparragoza và chú mèo của mình

Địa điểm: Mission Hills - San Diego, California

Loại nhà: Căn hộ

Kích thước: 120 mét vuông

Thời gian sống: 6 tháng, nhà thuê

Theo Apartmenttherapy

Chia sẻ
Đọc thêm