Ghen tỵ với cảnh vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh - Angelalaby tình tứ nắm tay ca hát

Tham gia ghi hình cho chương trình chào năm mới, Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy khiến fan không khỏi ghen tỵ vì cảnh nắm tay quá đỗi yêu thương.

Cặp vợ chồng đình đám Angelababy - Huỳnh Hiểu Minh vừa tham gia ghi hình cho chương trình Bách Hoa đón xuân 2018. Đây là sự kiện do Giới nghệ thuật văn học Trung Quốc tổ chức, quy tụ nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong các lĩnh vực âm nhạc, điện ảnh. Được biết, tiết mục mà Angelababy - Huỳnh Hiểu Minh trình diễn là bài hát song ca Tương lai còn dài.

Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy tình tứ thể hiện ca khúc "Tương lai còn dài" trong phần tổng duyệt chương trình.

Nếu Huỳnh Hiểu Minh tự tin khoe chất giọng trầm ấm thì Angelababy lại gây ấn tượng bởi giọng hát ngọt ngào. Tuy nhiên, nhiều khán giả vẫn cho rằng giọng Angelababy khá mỏng, cô chỉ nên hát góp vui cho các sự kiện, đừng nên "đánh mạnh" vào mảng âm nhạc vì nó không phải là sở trường của cô.

Ghen tỵ với cảnh vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh - Angelalaby tình tứ nắm tay ca hát - Ảnh 2.

Huỳnh Hiểu Minh nắm tay Angelababy tình tứ hát bài "Tương lai còn dài".

2017 là năm có nhiều cột mốc đặc biệt với Angelababy. Tháng 1/2017, Angelababy hạ sinh con đầu lòng và đặt tên là Tiểu Bọt Biển. Dù đã lên chức mẹ nhưng không vì thế mà sức nóng của cô nàng giảm sút. Angelababy liên tục có tên trong danh sách các bảng bình chọn diễn viên nổi tiếng nhất Hoa ngữ, đồng thời cũng thu về hàng tá hợp đồng quảng cáo béo bở.

Ghen tỵ với cảnh vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh - Angelalaby tình tứ nắm tay ca hát - Ảnh 3.
Ghen tỵ với cảnh vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh - Angelalaby tình tứ nắm tay ca hát - Ảnh 4.

Angelababy xinh đẹp trong chiếc váy công chúa.

Cũng trong nửa đầu năm 2017, Angelababy ghi dấu ấn với vai Bạch Sính Đình trong phim truyền hình Cô phương bất tự thưởng. Dẫu diễn xuất của cô còn gây tranh cãi nhưng không thể phủ nhận sức hút mà Angelalaby để lại. Đến cuối năm 2017, cô tiếp tục nhận vai chính trong phim truyền hình Thời đại lập nghiệp. Với dự án này, Angelababy hóa thân thành một cô gái thông minh, tài giỏi. Bạn diễn của cô trong Thời đại lập nghiệp chính là "soái ca chân ngắn" Hoàng Hiên. Tuy chưa phát sóng nhưng Thời đại lập nghiệp đã được kỳ vọng là một trong những dự án truyền hình đắt giá nhất làng phim Hoa ngữ.

Ghen tỵ với cảnh vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh - Angelalaby tình tứ nắm tay ca hát - Ảnh 5.
Ghen tỵ với cảnh vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh - Angelalaby tình tứ nắm tay ca hát - Ảnh 6.
Chia sẻ
Đọc thêm