Gấu nâu mắc chứng ngăn nắp thái quá khiến dân tình nhao nhao bình luận: "Việc gì cũng đến tay gấu tôi đây!"

Hành động có ý thức này của gấu nâu khiến cư dân mạng cảm thấy chú ta vô cùng dễ thương, khác hẳn với vẻ ngoài to lớn đáng sợ của mình.

Mới đây, dân mạng truyền tay nhau một đoạn clip ngắn khoảng 35 giây về một chú gấu nâu đang bị bộ trên đường.

Theo đoạn clip, chú gấu đang đi bộ thì thấy có thanh chắn đường nằm ngổn ngang bên vệ đường. Rất bình tĩnh, gấu ta lại gần và lấy răng đặt thanh chắn lại vị trí cũ. Ngay sau đó, chú gấu nâu này lại tiếp tục hành trình của mình.

Gấu nâu mắc chứng OCD khiến dân tình nhao nhao bình luận: "Việc gì cũng đến tay gấu tôi đây!"

Đoạn clip đăng tải lên mạng được cho là quay tại một khu công trường của nước Nga. Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng đoạn clip được quay tại Vườn quốc gia và khu bảo tồn Denali ở Alaska.

Cho dù là quay ở đâu đi nữa, chúng ta có thể thấy được chú gấu này rất có ý thức và thậm chí theo nhiều người, chú gấu nâu này còn mắc chứng OCD (Hội chứng rối loạn ám ảnh cưỡng chế) với biểu hiện điển hình là không thể chịu nổi sự lộn xộn và thiếu ngăn nắp, tương tự như ở người. 

Hành động có ý thức này của gấu nâu khiến cư dân mạng cảm thấy chú ta vô cùng dễ thương, khác hẳn với vẻ ngoài to lớn đáng sợ của mình. Bên cạnh đó, đoạn clip cũng khiến cho nhiều người cảm thấy rằng, chẳng có gì là không thể xảy ra ở nước Nga.

Gấu nâu mắc chứng OCD khiến dân tình nhao nhao bình luận: "Việc gì cũng đến tay gấu tôi đây!" - Ảnh 2.

"Đây đâu phải là gấu, đây là thỏ mà. Dễ thương quá đi mất!"

"Có vẻ như chú gấu này đang muốn nói rằng: "Riết rồi việc gì cũng đến tay tui"!"

Đoạn clip ngắn này hiện vẫn đang khiến dân mạng phát sốt vì độ đáng yêu.

(Theo Bzendoo)

Chia sẻ
Đọc thêm