Gặp tai nạn, người mẹ dùng thân che chở cứu được con gái nhưng lại mất đi đứa con trong bụng

Trang Đỗ, Theo Trí Thức Trẻ

Vụ tai nạn thương tâm mới xảy ra tại tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc khi một gia đình đi xe máy va chạm với xe trộn bê tông.

SCMP đưa tin vụ tai nạn thương tâm mới xảy ra tại thành phố Gia Hưng, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc vào ngày thứ Hai vừa qua (27/2).

Khi đó, một người phụ nữ mang thai đang cùng chồng và con gái nhỏ di chuyển trên đường thì chiếc xe máy của gia đình bất ngờ va chạm với xe trộn bê tông trên đường. Vụ việc khiến 2 mẹ con bị cuốn vào gầm xe.

Gặp tai nạn, người mẹ dùng thân che chở cứu được con gái nhưng lại mất đi đứa con trong bụng - Ảnh 1.

Hình ảnh hiện trường vụ tai nạn.

Trong khoảnh khắc sinh tử, người mẹ đã nhanh chóng lấy thân mình che chắn cho cô con gái nhỏ. Rất may, sau vụ việc, cô bé không bị thương gì, tuy nhiên, người mẹ lại bị thương nặng và phải cắt bỏ chân phải.

Đau đớn hơn, người mẹ khi đó đang mang thai 5 tháng, còn phải bỏ đi đứa con trong bụng bởi đơn thuốc mà cô phải sử dụng có ảnh hưởng và gây hại đến sức khỏe thai nhi.

Sau vụ tai nạn, người chồng chỉ bị thương nhẹ. Anh rất đau đớn trước thảm kịch mà gia đình phải hứng chịu. Ngoài ra, khoản tiền viện phí của vợ cũng là một vấn đề mà anh đang lo lắng.

Được biết, vợ chồng anh đều là công nhân đến từ Hồ Nam, do vậy, điều kiện kinh tế gia đình không mấy khả giả.

Chia sẻ
Đọc thêm