Gặp lại bạn diễn nhí sau hơn 1 thập kỷ, dàn sao Hoa ngữ khiến người ta phát hờn vì mãi chẳng chịu già

Trang Đặng NF, Theo Helino

Hai thế hệ diễn viên cùng gặp lại nhau sau nhiều năm, người thì trưởng thành, người thì chẳng chịu cho thời gian in dấu lên gương mặt mình.

1. Lâm Chí Dĩnh và Hác Thiệu Văn

Gặp lại bạn diễn nhí sau hơn 1 thập kỷ, dàn sao Hoa ngữ khiến người ta phát hờn vì mãi chẳng chịu già - Ảnh 1.
Gặp lại bạn diễn nhí sau hơn 1 thập kỷ, dàn sao Hoa ngữ khiến người ta phát hờn vì mãi chẳng chịu già - Ảnh 2.

 Nam diễn viên Đài Loan Lâm Chí Dĩnh cùng cậu bé "sư cọ" Hác Thiệu Văn từng hợp tác trong bộ điện ảnh Toàn Phong Tiểu Tử năm 1994. Lúc bấy giờ Lâm Chí Dĩnh vừa tròn đôi mươi đảm nhiệm vai nam chính và cậu bé Hác Thiệu Văn mới chỉ có 4 tuổi. Sự kết hợp giữa một soái ca và cậu bé lém lỉnh để lại nhiều ấn tượng cho người hâm mộ. 

Sau gần 20 năm, nam diễn viên sinh năm 1974 gặp lại cậu nhóc 1990 năm nào, nhưng giờ đây đã là một chàng trai thực thụ. Chỉ có điều "ông chú" kia không già đi chút nào, cư dân mạng còn cho rằng "ông chú" càng ngày càng trẻ ra và xuân sắc hơn. 

2. Na Anh và Tôn Lệ  

Gặp lại bạn diễn nhí sau hơn 1 thập kỷ, dàn sao Hoa ngữ khiến người ta phát hờn vì mãi chẳng chịu già - Ảnh 3.
Gặp lại bạn diễn nhí sau hơn 1 thập kỷ, dàn sao Hoa ngữ khiến người ta phát hờn vì mãi chẳng chịu già - Ảnh 4.

Bức ảnh thời niên thiếu và sau "hàng thập kỉ" tái ngộ của Tôn Lệ chụp cùng đàn chị Na Anh một thời được cư dân mạng truyền tay nhau một cách nhanh chóng. Tôn Lệ được làng giải trí Hoa Ngữ công nhận là một trong các đại mỹ nhân, quả thật đúng như vậy. Ngay từ thời niên thiếu, dung mạo và khí chất của cô đã thực sự nổi bật. Còn về tiến bối Na Anh, thật khó để có thể nhận ra dấu hiệu tuổi tác trên gương mặt nữ ca sĩ này. Hai thế hệ hai thời điểm khác nhau trong cùng một khung hình, thần thái của họ không hề thay đổi. 

3. Ngô Lỗi và Hồ Ca

Gặp lại bạn diễn nhí sau hơn 1 thập kỷ, dàn sao Hoa ngữ khiến người ta phát hờn vì mãi chẳng chịu già - Ảnh 5.
Gặp lại bạn diễn nhí sau hơn 1 thập kỷ, dàn sao Hoa ngữ khiến người ta phát hờn vì mãi chẳng chịu già - Ảnh 6.

Cậu bé năm nào còn được bế bồng trong vòng tay của nam tài tử Hồ Ca đã trưởng thành và trở thành một soái ca như bậc tiền bối của mình. 

Ngô Lỗi và Hồ Ca lần đầu kết hợp là trong tác phẩm Thiếu Niên Dương Gia Tướng, nhiều năm trôi qua hai người gặp lại trong tác phẩm Lang Gia Bảng, Hồ Ca vẫn giữ vững vị trí nam chính cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng, Dương Lục Lang năm nào giờ đã là cái tên vàng trong làng giải trí luôn được các nhà sản xuất săn đón. Netizen còn nói vui rằng khi tất cả mọi thứ thay đổi chỉ có nhan sắc của Hồ Ca là không. Ngô Lỗi được đánh giá là một trong diễn viên có thực lực. Tuổi đời còn nhỏ nhưng tuổi nghề hơn hẳn lớp diễn viên cùng trang lứa.

4. Thích Tiểu Long và Từ Nhược Tuyên

Gặp lại bạn diễn nhí sau hơn 1 thập kỷ, dàn sao Hoa ngữ khiến người ta phát hờn vì mãi chẳng chịu già - Ảnh 7.
Gặp lại bạn diễn nhí sau hơn 1 thập kỷ, dàn sao Hoa ngữ khiến người ta phát hờn vì mãi chẳng chịu già - Ảnh 8.

Từ Nhược Tuyên và Thích Tiểu Long trở thành cặp chị em thân thiết từ sau tác phẩm Toàn Phong Tiểu Tử, khi đó Tiểu Long mới lên 6 tuổi và nữ thần Từ Nhược Tuyên thì ở cái tuổi đẹp nhất là tuổi 19. 

Gặp lại Thích Tiểu Long năm 2013 trong dự án điện ảnh Nghe Tiếng Mưa Rơi, nhiều người phải trầm trồ rằng dẫu Từ Nhược Tuyên đã xấp xỉ 40 nhưng khi đứng chung với đàn em Thích Tiểu Long trông lại giống như những người bạn.

5. Trương Nghệ Hưng và Hà Cảnh

Gặp lại bạn diễn nhí sau hơn 1 thập kỷ, dàn sao Hoa ngữ khiến người ta phát hờn vì mãi chẳng chịu già - Ảnh 9.
Gặp lại bạn diễn nhí sau hơn 1 thập kỷ, dàn sao Hoa ngữ khiến người ta phát hờn vì mãi chẳng chịu già - Ảnh 10.

Nhắc đến Trương Nghệ Hưng nhiều người nghĩ rằng anh bước ra từ nhóm nhạc hàn quốc đình đám EXO, thực chất Trương Nghệ Hưng xuất phát điểm là một sao nhí. Bức ảnh chụp cùng nam MC Hà Cảnh cũng chính là thầy dìu dắt đứa trẻ với khuôn mặt còn ngây ngô kia khiến các fan vô cùng thích thú.

Đến hiện tại thì Trương Nghệ Hưng đã trở hành một trong những nhân vật đình đám của làng giải trí Hoa Ngữ. Sau ngần ấy năm chụp lại có thể thấy Trương Nghệ Hưng đã cao hơn thầy Hà rất nhiều, nhưng nụ cười thân thiện của thầy Hà vẫn y nguyên như vậy. Nếu thầy Hà không minh chứng cho câu nói "dù bạn có lớn lên thì tôi vẫn không già đi" thì còn ai nữa đây!  

Chia sẻ
Đọc thêm