"Gạo Nếp Gạo Tẻ" giành chiến thắng với lượt bình chọn kỷ lục tại WeChoice Awards 2018, “bà Mai” đã nói thế này

Crissi,
Chia sẻ

Sau khi chinh phục giới chuyên môn với 2 giải Vàng tại Liên hoan Truyền hình toàn quốc 2018, Gạo Nếp Gạo Tẻ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của khán giả khi đoạt giải Phim truyền hình được yêu thích nhất tại "WeChoice Awards 2018".

Với 119,195 lượt bình chọn, Gạo Nếp Gạo Tẻ đã giành chiến thắng thuyết phục ở hạng mục Phim truyền hình được yêu thích nhất tại WeChoice Awards 2018 và lập kỷ lục là bộ phim có số lượt bình chọn cao nhất hạng mục Phim truyền hình trong lịch sử WeChoice Awards.

Gạo Nếp Gạo Tẻ giành chiến thắng với lượt bình chọn kỷ lục tại WeChoice Awards 2018 - Ảnh 1.

Biên kịch - đạo diễn Hoàng Anh chia sẻ: "Lâu nay tôi có lòng tin rằng khán giả trẻ vẫn luôn quan tâm và yêu thích phim truyền hình Việt. Tôi rất vui khi bộ phim Gạo Nếp Gạo Tẻ được đông đảo khán giả bình chọn tại giải WeChoice Awards 2018Giải thưởng đã truyền cảm hứng cho biên kịch và những người làm phim để tiếp tục mang đến những tác phẩm chất lượng dành cho khán giả".

Gạo Nếp Gạo Tẻ giành chiến thắng với lượt bình chọn kỷ lục tại WeChoice Awards 2018 - Ảnh 2.

Dàn sao Gạo Nếp Gạo Tẻ gồm Thúy Ngân, Trung Dũng, Hoàng Anh, Thanh Thức, đạo diễn Võ Thạch Thảo và đại diện nhà sản xuất đã có một đêm "bùng nổ cảm xúc" tại Gala tôn vinh và trao giải WeChoice Awards 2018.

Nói về giải thưởng, NSND Hồng Vân cho biết: "Tôi biết rằng có nhiều bạn trẻ xem Gạo Nếp Gạo Tẻ. Các con của tôi cũng xem và rất yêu thích bộ phim này. Nhưng tôi không ngờ sự ủng hộ của các khán giả trẻ lại lớn đến vậy! Với hơn 119,195 lượt bình chọn của độc giả, giải WeChoice Awards 2018 dành cho Gạo Nếp Gạo Tẻ đã khẳng định sức hút cũng như tình cảm lớn mà cộng đồng dành cho bộ phim. Tôi tin rằng sự ủng hộ của các khán giả sẽ giúp cho những thông điệp về gia đình của phim Gạo Nếp Gạo Tẻ ngày càng được lan tỏa".

Gạo Nếp Gạo Tẻ giành chiến thắng với lượt bình chọn kỷ lục tại WeChoice Awards 2018 - Ảnh 3.

Còn diễn viên Thúy Ngân chia sẻ: "Không gì vui và xúc động hơn khi nhận được tình cảm của đông đảo các fan trẻ dành cho bộ phim, cũng như dành cho vai diễn của Thúy Ngân. Cảm ơn các độc giả Kênh 14, của giải WeChoice đã mang đến niềm vui bất ngờ cho Thúy Ngân và các anh chị diễn viên Gạo Nếp Gạo Tẻ. Mong là các bạn tiếp tục ủng hộ cho các tập cuối của bộ phim nhé!".

Gạo Nếp Gạo Tẻ giành chiến thắng với lượt bình chọn kỷ lục tại WeChoice Awards 2018 - Ảnh 4.

Gạo Nếp Gạo Tẻ sau khi lên sóng đã thu hút sự quan tâm đông đảo của khán giả cả nước. Phim có mặt trong Top từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất Google Việt Nam 2018, Top trending Youtube Việt Nam 2018 với hơn 800 triệu lượt xem và vẫn đang tăng lên hàng giờ. Những tập cuối Gạo Nếp Gạo Tẻ hiện phát sóng lúc 20h trên kênh HTV2-Vie Channel và 21h trên kênh Giải Trí TV từ thứ Hai đến thứ Tư hàng tuần.

Chia sẻ