Gạo nếp gạo tẻ 2: "Anh Kiệt" Trung Dũng hóa kẻ hám tiền mê gái, đuổi vợ Thúy Ngân cùng 3 con thơ ra khỏi nhà

Anna Beo, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Nhân vật của Trung Dũng trong phần 2 Gạo nếp gạo tẻ khiến khán giả sốc nặng.

Gạo nếp gạo tẻ 2 tiếp tục gây xôn xao khi chính thức hé lộ những thông tin quan trọng về các vai diễn trong phim. Trong đoạn clip mới được nhà sản xuất tung ra, các vai diễn của Thúy Ngân, Trung Dũng khiến khán giả vô cùng bất ngờ vì nó hoàn toàn khác với vai diễn của họ trong phần 1.

Gạo nếp gạo tẻ 2: "Anh Kiệt" Trung Dũng hóa kẻ hám tiền mê gái, đuổi vợ Thúy Ngân cùng 3 con thơ ra khỏi nhà - Ảnh 1.

Gạo nếp gạo tẻ 2: "Anh Kiệt" Trung Dũng hóa kẻ hám tiền mê gái, đuổi vợ Thúy Ngân cùng 3 con thơ ra khỏi nhà - Ảnh 2.

Trong phần 2, Trung Dũng không còn là chàng Kiệt hiền lành, nhẫn nhục nữa mà thay vào đó là một nhân vật có số phận, tính cách khác hẳn. Chia sẻ về vai diễn của mình, Trung Dũng tiết lộ: "Nhân vật của Dũng trong Gạo Nếp Gạo Tẻ - Phần 2 mang 1 cái tên rất "kêu": Hải. Ở giai đoạn trẻ, Hải là 1 người đàn ông vô trách nhiệm với gia đình, kể cả với ruột thịt và với người mẹ của mình. Chắc chắn mọi người sẽ thấy ở nhân vật này có 1 chút gì đó phản diện. Và đây cũng là 1 thử thách mới của Dũng… 2 giai đoạn, 2 tính cách, 2 hoàn cảnh, số phận và những cung bậc cảm xúc sẽ cao trào hơn. Dũng sẽ cố gắng hết sức mình. Hy vọng với khả năng, kinh nghiệm đã từng đóng nhiều nhân vật và những điều chứng kiến ngoài xã hội… thì Dũng sẽ làm tốt vai diễn của mình".

Gạo nếp gạo tẻ 2: Vai diễn của Trung Dũng

Trong clip được hé lộ, Trung Dũng còn gây sốc với cảnh đạp thẳng vào người "vợ" Thúy Ngân, sau đó đuổi cô cùng 3 con thơ ra khỏi nhà. Chia sẻ về Gạo nếp gạo tẻ 2, Thúy Ngân còn dí dỏm cho rằng cô rất sợ khi tái ngộ Trung Dũng vì anh từng cảnh cáo nếu gặp lại sẽ cho cô "ra bã".

Gạo nếp gạo tẻ 2: "Anh Kiệt" Trung Dũng hóa kẻ hám tiền mê gái, đuổi vợ Thúy Ngân cùng 3 con thơ ra khỏi nhà - Ảnh 4.

Gạo nếp gạo tẻ 2: "Anh Kiệt" Trung Dũng hóa kẻ hám tiền mê gái, đuổi vợ Thúy Ngân cùng 3 con thơ ra khỏi nhà - Ảnh 5.

Được biết trong dự án này, Thúy Ngân đóng 3 vai với 3 tính cách khác nhau. Nữ diễn viên tiết lộ thêm: "Để vào vai trong phim, Ngân phải lấy tâm lý rất kỹ. Trong đó, có 1 nhân vật Ngân rất sợ và không biết phải đối mặt như thế nào, vì sẽ biến đổi mình thành một người khác và 1 tính cách mà Ngân chưa bao giờ trải qua".

Gạo nếp gạo tẻ 2: Vai diễn của Thúy Ngân

Gạo nếp gạo tẻ 2: "Anh Kiệt" Trung Dũng hóa kẻ hám tiền mê gái, đuổi vợ Thúy Ngân cùng 3 con thơ ra khỏi nhà - Ảnh 7.

Ngoài ra, màn "song kiếm hợp bích" của Thúy Ngân và chàng diễn viên điển trai Song Luân cũng là một yếu tố được khán giả trông đợi. Kể về lần đầu "bắt tay" cùng Song Luân, Thúy Ngân cho biết: "Ngân và anh Song Luân biết nhau mấy năm rồi, nhưng mà 2 anh em chưa có dịp nói chuyện nhiều. Hôm trước lên phim trường, Ngân hơi bối rối không biết bạn bè lâu rồi giờ diễn chung không biết diễn sao… Ai ngờ lúc diễn ảnh rất dễ thương".

Gạo nếp gạo tẻ 2: "Anh Kiệt" Trung Dũng hóa kẻ hám tiền mê gái, đuổi vợ Thúy Ngân cùng 3 con thơ ra khỏi nhà - Ảnh 8.

Gạo nếp gạo tẻ 2: "Anh Kiệt" Trung Dũng hóa kẻ hám tiền mê gái, đuổi vợ Thúy Ngân cùng 3 con thơ ra khỏi nhà - Ảnh 9.

Gạo nếp gạo tẻ 2: "Anh Kiệt" Trung Dũng hóa kẻ hám tiền mê gái, đuổi vợ Thúy Ngân cùng 3 con thơ ra khỏi nhà - Ảnh 10.

Gạo nếp gạo tẻ 2: "Anh Kiệt" Trung Dũng hóa kẻ hám tiền mê gái, đuổi vợ Thúy Ngân cùng 3 con thơ ra khỏi nhà - Ảnh 11.

Gạo nếp gạo tẻ 2 có sự góp mặt của những gương mặt diễn viên đã quen thuộc với khán giả trong phần 1 là Thúy Ngân, Trung Dũng, Thùy Trang, NSƯT Minh Đức, Thanh Thức, Phương Hằng, Ngọc Thuận, Puka…, bên cạnh các diễn viên Lê Khánh, Huỳnh Đông, Tường Vi, Song Luân, S.T, Jun Phạm, Võ Điền Gia Huy… Phim sẽ chính thức ra mắt khán giả cả nước từ ngày 15/06/2020 trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2, Vie GIẢITRÍ.

Chia sẻ
Đọc thêm