Gái Việt là vợ đại gia Thái Lan, tiền không thiếu nhưng nói rõ lý do chưa sinh con

Minh, Theo Pháp luật & bạn đọc
Chia sẻ

Quan điểm của nàng dâu hào môn trong vấn đề sinh con khiến nhiều người trầm trồ: Đúng là suy nghĩ của người giàu.

Angela Chu (tên thật Nguyễn Thị Thảo Châu, An Giang, SN 1995) là hiện tượng "dao kéo" Việt từng một thời nhận được rất nhiều sự chú ý và hiện đang ngày càng nổi tiếng trên mạng xã hội.

Sau khi kết hôn với doanh nhân nổi tiếng người Thái, cuộc sống của cô gái Việt bỗng thay đổi. 3 năm sau cuộc hôn nhân viên mãn, cô ngày càng xinh đẹp và thành công trong công việc kinh doanh online. Tuy nhiên cũng vì thế mà nhiều người quay sang quan tâm đến chuyện sinh con của nàng dâu hào môn.

Cô gái quê An Giang từng bộc bạch về mẹ chồng mang tư tưởng khá truyền thống nhưng lại không hề bắt con dâu phải vào bếp hay hối thúc cả hai trong vấn đề sinh con.

Gái Việt là vợ đại gia Thái Lan, tiền không thiếu nhưng nói rõ lý do chưa sinh con - Ảnh 1.

Sau 3 năm kết hôn, Angela Chu vẫn đang kế hoạch chuyện sinh con.

Mới đây, trong chuyến về Việt Nam thăm quê cùng ông xã, Angela Chu thú nhận mình gặp phải nhiều câu hỏi thẳng thắn như "khi nào đẻ". Cô nàng không ngần ngại chia sẻ dự định chưa sinh con của hai vợ chồng cũng như quan điểm của mình:

"Có nhiều người bảo giờ vợ chồng Châu có điều kiện sao không sinh luôn mà cứ kế hoạch. Nhưng thực sự như vậy, hai vợ chồng Châu quan điểm đã xác định sinh con, mình phải dành thời gian cho con, chứ không phải để con với bà vú rồi cứ thế con lớn lên thiếu thốn tình cảm được.

Đợt này, chồng Châu thì bận công trình, Châu cũng bận các dự án ở Việt Nam, chỉ một thời gian nữa khi xong xuôi hết cả thì đó mới là lúc thích hợp. Cả hai vợ chồng Châu đều nghĩ, công việc thì có cái này cái kia còn tuổi thơ của con chỉ có một. Khi đã xác định có thêm một thành viên trong gia đình, Châu muốn cho con trưởng thành một cách đầy đủ đúng nghĩa chứ không phải chỉ đủ kinh tế".

Quan điểm chu toàn của nàng dâu hào môn sau đó nhận được nhiều ý kiến đồng tình của dân mạng.

Gái Việt là vợ đại gia Thái Lan, tiền không thiếu nhưng nói rõ lý do chưa sinh con - Ảnh 2.

Gái Việt là vợ đại gia Thái Lan, tiền không thiếu nhưng nói rõ lý do chưa sinh con - Ảnh 3.

Hình ảnh hạnh phúc của cô gái Việt và chồng đại gia xứ sở chùa Vàng.

Ảnh: FBNV

https://soha.vn/gai-viet-la-vo-dai-gia-thai-lan-tien-khong-thieu-nhung-noi-ro-ly-do-chua-sinh-con-20220413105151827.htm https://kenh14.vn/gai-viet-la-vo-dai-gia-thai-lan-tien-khong-thieu-nhung-noi-ro-ly-do-chua-sinh-con-2022041314490353.chn?fbclid=IwAR2ECkPq-m49eh5yUKXd-NrI8IVtqpMycxhHftRCi-U4b7VhcZS_k8XFliw
Chia sẻ
Đọc thêm