Trung Quốc:

Gái lạ xông vào nhà, đòi sex với ông lão hơn 80 tuổi

Không hề quen biết nhưng cô gái kỳ lạ đã xông vào nhà và đòi "quan hệ" với một ông lão hơn 80 tuổi.

Ông Tống năm nay đã ngoài 80 tuổi, sau khi vợ mất, ông sống một mình ở đường Hà trong thành phố. 7h20' sáng ngày 21 tháng 4, ông Tống đang ở nhà thì nghe thấy tiếng gõ cửa. Vừa mở cửa chưa kịp hiểu chuyện gì thì một cô gái hơn 30 tuổi cứ thế lao vào trong nhà và đi thẳng vào phòng ngủ của ông. Khi ông Tống vào đến nơi thì cô gái kỳ lạ đã nằm trên giường. 

Gái lạ xông vào nhà, đòi sex với ông lão hơn 80 tuổi   1
Cô gái kỳ lạ đòi ngủ với ông Tống (Ảnh minh họa)

Thấy hành động kỳ quặc của cô gái, ông Tống liền lớn tiếng hỏi:“Cô làm cái gì thế?”. Cô gái cứ nằm trên giường không trả lời câu hỏi của ông Tống mà nói những điều khiến ông kinh ngạc. Ông Tống kể: “Không ngờ cô ta bảo muốn "làm chuyện ấy" với tôi, khi nghe cô ta nói như vậy tôi đã từ chối ngay.”

Ông Tống đã sống một mình nhiều năm kể từ khi vợ qua đời. Ông cho biết ngần này tuổi đây là lần đầu tiên ông gặp phải chuyện hoang đường như vậy. Thấy ông Tống kiên quyết từ chối, cô gái liền ăn vạ, đòi phải cho tiền đi đường thì cô ta mới rời khỏi nhà ông.

Bực mình, ông Tống quát:“Nhà tôi không có tiền, nếu cô không đi thì tôi sẽ báo cảnh sát”, nói xong ông lấy cây gậy trong nhà ra dọa. Lúc đó, cô gái kỳ lạ mới ra khỏi giường và vội vàng cầm túi đi khỏi nhà ông. 

Sau khi cô gái đi, ông Tống kiểm tra đồ đạc trong nhà thì phát hiện mấy hộp Đông trùng hạ thảo để ở trên bàn không thấy đâu. Ông Tống liền báo công an vì nghi ngờ cô gái đã lấy mấy hộp Đông trùng hạ thảo của ông. Hiện công an đồn Hạt Khu đang điều tra vụ việc này.Bạn sẽ ngạc nhiên khi biết có cặp đôi kết hôn 7 lần, ly hôn 6 lần
Gái lạ xông vào nhà, đòi sex với ông lão hơn 80 tuổi   2
Chia sẻ
Đọc thêm