Lưu Đào khoe vẻ dũng mãnh trong “Lang nha bảng”

Tạo hình “gái hai con” Lưu Đào trong phim truyền hình “Lang nha bảng” đã thu hút nhiều sự chú ý của khán giả màn ảnh nhỏ.

Phim truyền hình Lang nha bảng với sự góp mặt của Trần Long, Lưu Đào, Hồ Ca đã công bố loạt tạo hình các nhân vật chính đầu tiên. Xuất hiện ấn tượng với phong cách sang trọng, mờ ảo, “gái hai con” Lưu Đào đã thu hút nhiều sự chú ý của khán giả lẫn giới truyền thông.
 
Lưu Đào khoe vẻ dũng mãnh trong “Lang nha bảng” 1
 
Lưu Đào khoe vẻ dũng mãnh trong “Lang nha bảng” 2
Lưu Đào
 
Cũng giống như hình tượng của Lâm Tâm Tâm trong Trường ca hành, Lưu Đào cũng được dịp làm khán giả tò mò với 2 kiểu tạo hình hoàn toàn trái ngược nhau. Khi thì cô nàng dịu dàng, thuần khiết; khi thì mạnh mẽ, dữ dội trong lớp áo giáp đầy oai vệ.
 
Lưu Đào khoe vẻ dũng mãnh trong “Lang nha bảng” 3

Lưu Đào khoe vẻ dũng mãnh trong “Lang nha bảng” 4
 
Lưu Đào khoe vẻ dũng mãnh trong “Lang nha bảng” 5
Hồ Ca
 
Lang nha bảng là phim truyền hình được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên rất được cư dân mạng yêu thích. Trong Lang nha bảng, Lưu Đào đóng vai quận chúa Nghê Hoàng, cùng “kì lân tài tử” Mai Trường Tộ (Hồ Ca) diễn ra mối tình khắc cốt ghi tâm đầy cảm động. Giữa những sóng gió của cuộc đấu tranh giành quyền lực, Nghê Hoàng tỏ rõ khí phách nữ nhi, trợ giúp cho Mai Trường Tộ chống lại những kẻ thù hiểm ác.
 
Lưu Đào khoe vẻ dũng mãnh trong “Lang nha bảng” 6
Trần Long

Lưu Đào khoe vẻ dũng mãnh trong “Lang nha bảng” 7
Vương Khải
 
Lang nha bảng sẽ bắt đầu ghi hình tại phim trường Hoành Điếm – Trung Quốc ngay sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán. Phim có độ dài 40 tập, do bộ đôi đạo diễn Khổng Sanh – Lý Tuyết Nguyên phụ trách và được nhà biên kịch Hải Yến chắp bút. Nếu quá trình sản xuất diễn ra thuận lợi thì đến cuối năm 2014, Lang nha bảng sẽ chính thức ra mắt khán giả màn ảnh nhỏ.
Chia sẻ
Đọc thêm