"Gái già lắm chiêu V": Kaity Nguyễn sang chảnh, đẹp kiêu kỳ trong màn chúc Tết giàu sang

Đến hẹn lại lên, "Gái già lắm chiêu V" vừa tung MV chúc Tết sang chảnh của Kaity Nguyễn, Hồng Vân, Lê Khanh.

Kaity Nguyễn rủ rê các bà chị Lý gia là NSND Lê Khanh NSND Hồng Vân, cùng chàng phi công trẻ đẹp trai Khương Lê bắn rap theo phong cách "Rap sang chảnh" với MV Tết Vương Giả.

MV chúc Tết sang chảnh của Kaity Nguyễn - Hồng Vân trong "Gái già lắm chiêu V".

MV Tết Vương Giả của phim Tết Gái già lắm chiêu V quy tụ dàn diễn viên chính tái hiện lại cuộc sống vương giả trong phim với không khí đỏ rực mùa Tết cùng lời rap sang chảnh toàn hàng hiệu, tiền bạc triệu đô. Ba chị em Lý gia xúng xính trong những chiếc đầm dạ hội đỏ, sang chảnh bên bàn trà với thìa vàng, ấm bạc đúng chuẩn hoàng gia. Họ chuyện trò về gia thế thượng lưu với các sở thích vương giả.

"Gái già lắm chiêu V": Kaity Nguyễn sang chảnh, đẹp kiêu kỳ trong màn chúc Tết giàu sang - Ảnh 2.

"Gái già lắm chiêu V": Kaity Nguyễn sang chảnh, đẹp kiêu kỳ trong màn chúc Tết giàu sang - Ảnh 3.

"Gái già lắm chiêu V": Kaity Nguyễn sang chảnh, đẹp kiêu kỳ trong màn chúc Tết giàu sang - Ảnh 4.

"Gái già lắm chiêu V": Kaity Nguyễn sang chảnh, đẹp kiêu kỳ trong màn chúc Tết giàu sang - Ảnh 5.

Kaity Nguyễn.

Không chỉ thể hiện khả năng bắn rap cực chất của tất cả các diễn viên, MV Tết Vương Giả là những lời tâm sự và truyền tải thông điệp chúc Tết theo cách vương giả. Bên cạnh Kaity Nguyễn đã có dịp giới thiệu khả năng đa dạng của mình từ diễn xuất đến ca hát thì hai NSND Lê Khanh, Hồng Vân cũng tích cực "theo trend" khi bắn Rap không trật nhịp nào, chẳng khác gì Rapper thứ thiệt.

"Gái già lắm chiêu V": Kaity Nguyễn sang chảnh, đẹp kiêu kỳ trong màn chúc Tết giàu sang - Ảnh 6.

"Gái già lắm chiêu V": Kaity Nguyễn sang chảnh, đẹp kiêu kỳ trong màn chúc Tết giàu sang - Ảnh 7.

Hồng Vân.

MV xoay quanh căn phòng ngày Tết trong biệt thự Bạch Trà Viên. Ở đó, cô em Lý Linh (Kaity Nguyễn) đại diện cho lớp phụ nữ trẻ trung, hiện đại với sở thích mua sắm hàng hiệu "thả ga". Lý Linh theo đuổi chủ nghĩa độc thân luôn vui tươi, miễn nắm bạc tỷ trong tay. Đây cũng chính là tinh thần và hình tượng nhân vật quý cô thành thị Lý Linh sang chảnh trong phim Gái già lắm chiêu V mà Kaity Nguyễn thủ vai.

"Gái già lắm chiêu V": Kaity Nguyễn sang chảnh, đẹp kiêu kỳ trong màn chúc Tết giàu sang - Ảnh 8.

"Gái già lắm chiêu V": Kaity Nguyễn sang chảnh, đẹp kiêu kỳ trong màn chúc Tết giàu sang - Ảnh 9.

Lê Khanh.

Trong khi Lý Linh đam mê tiền tỷ với thú vui trẻ trung thì bà chị cả Lý Lệ Hà (NSND Lê Khanh) cũng không thua kém đàn em khi khoe thú vui sưu tầm đồ cổ lên tới triệu đô. Đây cũng chính là công việc của Lý Lệ Hà được lồng ghép khéo léo vào lời rap trong MV. Lý Lệ Hà trong Gái già lắm chiêu V là một nữ cường nhân hàng đầu trong ngành kinh doanh cổ vật.

"Gái già lắm chiêu V": Kaity Nguyễn sang chảnh, đẹp kiêu kỳ trong màn chúc Tết giàu sang - Ảnh 10.

"Gái già lắm chiêu V": Kaity Nguyễn sang chảnh, đẹp kiêu kỳ trong màn chúc Tết giàu sang - Ảnh 11.

Kaity Nguyễn và Khương Lê.

Trái ngược với màn khoe các thú vui xa hoa tiền tỷ của hai chị em Lý Linh – Lý Lệ Hà, cô em thứ Lý Lệ Hồng (NSND Hồng Vân) thì không màng vật chất. Cô tiết lộ điều mà mình đam mê là "ăn uống thả ga không lo bụng phệ". Nhưng xét về độ chơi sang thì cũng không kém, khi Lệ Hồng lộ ra mình cũng là dân shopping online. Tuy nhiên, thứ cô order không phải đồ hiệu, mà là order đồ ăn hạng xịn - Cua Hoàng Đế order tận bên Mỹ.

Chia sẻ
Đọc thêm