Gái đoảng nấu ăn hỏng đã là gì, cô gái này khoe vừa làm giàn bếp bạc triệu bể tan nát chỉ vì muốn lau chùi chút thôi

Những tưởng được ngày chăm chỉ, vào bếp để lau chùi ống hút khói cho căn bếp được thơm tho, sạch bụi. Ai ngờ, chỉ vì phút lóng ngóng mà mọi thứ đã "toang" thế này đây!

Sau những màn "thể hiện" thất bại liên tiếp, cho ra sản phẩm cực kỳ kinh dị của các cô nàng vụng về trong một group lớn chuyên về "thảm họa các món ăn" trên mạng xã hội thì mới đây, dân mạng lại bắt đầu sợ hãi, lo lắng với một nỗi lo khác: Có nên cho chị em vào bếp lau dọn hay không?

Bằng chứng là cách đây ít giờ, một cô gái lên mạng "kêu than" vì tình huống bi hài mà mình vừa trải qua, cô nàng dí dỏm kể: "Vào lúc 12h30' trưa nay (10/4), mình chỉ chạm khẽ - tính lau chùi cho con hút khói, chả hiểu sao nó giận dữ thế nào nhảy bổ vào con bếp từ, 2 đứa nó choảng nhau, cuối cùng con bếp từ bị thương rất nặng, con hút khói thì chỉ bị đứt mấy cái dây chằng.

Quan ngại hết sức cho bữa cơm chiều nay và cả tương lai ngày mai. Nhưng cũng nhờ vụ ẩu đả của chúng nó mình mới có cái để chào sân cùng mọi người.

Thân ái và cảm ơn các anh em chiến hữu, mình biết giờ đây mình không còn đơn độc nữa rồi".

Cô gái trổ tài đảm đang lau chùi bếp, ai ngờ biến "lợn lành thành lợn què", hiện trường vụ "tai nạn" khiến dân tình hoảng hốt - Ảnh 1.

Màn "chào sân" khoe độ vụng của cô gái này khiến dân mạng xôn xao bàn tán. Ảnh chụp màn hình

Đính kèm với lời "chào sân" đầy thân thương dành cho hội chị em trong group lớn chuyên về "thảm họa ẩm thực", cô nàng chia sẻ một loạt ảnh "tai nạn nghề nghiệp" trong buổi lau dọn bếp mới đây của mình.

Chẳng rõ lóng ngóng thế nào, tính lau ống hút khói cho đỡ bụi bặm, thơm tho thì lại bị rơi đúng vào chiếc bếp từ phía dưới. Hậu quả, chiếc bếp từ vỡ tan mặt kính. Chi phí cho lần "sai lầm" này cũng đi toi bạc triệu rồi!

Chỉ vì phút sơ sẩy mà tất cả đã "toang" thật rồi!

Cô gái trổ tài đảm đang lau chùi bếp, ai ngờ biến "lợn lành thành lợn què", hiện trường vụ "tai nạn" khiến dân tình hoảng hốt - Ảnh 3.

Đúng là "sơ sẩy vài giây đi ngay vài tạ thóc" mất rồi!

Dưới phần bình luận, rất nhiều người dùng mạng tỏ ra đồng cảm với tình huống oái oăm này của cô gái. Số khác thì tỏ ra... quan ngại sâu sắc vì quá "xót của", nên cân nhắc rằng không biết lần sau có nên để chị em tham gia dọn dẹp bếp núc nữa hay không, chi bằng để cánh đàn ông làm cho an toàn, lại đỡ thiệt hại kinh tế:

- "Chết cười, nhìn hậu quả mà cũng "của đau con xót" quá cơ mẹ nó ạ. Đi toi vài củ rồi".

- "Màn chào sân chơi lớn quá, mà công nhận bạn kể chuyện cũng hài hước ghê. Mình thấy xót của quá, như thế này cũng đi tong mấy triệu chứ ít gì".

- "Cũng may rơi lúc này, rơi lúc đang nấu nướng thì nguy hiểm quá mẹ nó ạ. Thôi thôi, lần sau việc này nhường các anh cho an toàn mà tiết kiệm kinh tế".

- "Ta nói, đôi khi việc bếp núc không phải phần chị em phụ nữ, đó, rõ ràng là thế mà!".

- "Quả này anh chồng về nhìn thấy chắc cũng xin mời vợ ra ngồi ghế nghỉ ngơi, bếp sẽ là nơi... anh cân tất, ấy nhỉ?".

Vậy mới thấy, phụ nữ luôn được người ta "đóng đinh" cho việc nội trợ và mặc định phải đảm đang, ấy thế nhưng không phải ai cũng làm tròn được nghĩa vụ ấy, bởi việc bếp núc có cố gắng cũng chỉ là tạm chấp nhận được thôi, còn phần nhiều vẫn là sự trau dồi mỗi ngày và thêm 1 chút thiên bẩm nữa, các mẹ nhỉ?

Chia sẻ
Đọc thêm