Món gà hấp làm thế này thì miếng da sẽ giòn vàng ươm, thịt mềm thấm vị đậm đà, hương thơm từ nước mắm nhĩ ngon đến khó cưỡng!
Cách làm gà hấp siêu ngon giúp thịt dai mà vẫn đậm đà ai ăn cũng khen ngon.
Món gà hấp nấm đậm đà ăn cùng cơm trắng là ngon "tới bến".
Ăn món gà hấp nấm vào mùa đông có thể tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, ngăn ngừa cảm lạnh.
Khác với việc luộc gà thông thường, với cách làm gà hấp hành này, bạn sẽ giữ trọn vẹn được vị ngọt của gà đấy!
Món gà hấp cay vừa mềm vừa ngọt pha chút cay nồng, món này mà ăn trong ngày lạnh thì ngon hết ý.
Bạn đang nghĩ tối nay ăn gì? Bạn không biết phải lựa chọn món ăn nào. Vậy thì với món gà hấp nấm sẽ giúp bạn có thêm lựa chọn đấy.
Gà hấp muối là món ăn rất thơm ngon, giữ nguyên được hương vị mà lại đậm đà.
Món gà hấp nấm không chỉ chế biến đơn giản mà lại có vị đậm đà, thanh ngọt cùng với mùi thơm hấp dẫn của các loại nấm. Món ăn hẳn sẽ “đánh gục” bất kì ai được thưởng thức.
Đang mùa sen nở rộ bạn hãy tận dụng lá sen tươi để làm món gà hấp lá sen vừa có vị ngon ngọt tự nhiên và lại ngát hương thơm rất lạ miệng đấy nhé!