"Fast & Furious 7" hé lộ clip đua xe đầy phấn khích

TT, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

"Fast & Furious 7" tiếp tục hé lộ đến khán giả 2 clip mới nhất hé lộ cảnh đua xe và cuộc đối đầu của 2 ngôi sao Jason Statham - Vin Diesel.

Niềm cảm hứng làm nên Fast & Furious bắt đầu từ một phóng sự xoay quanh các Câu lạc bộ đua xe trên đường phố vào ban đêm. Phần 1 The Fast and The Furious (2001) khai thác sự hấp dẫn chủ đề này, với hành trình thâm nhập thế giới ngầm của cảnh sát Brian O’Conner (Paul Walker thủ vai) và mối quan hệ thân thiết của anh với quái xế Dominic Toretto (Vin Diesel thủ vai). Những chiếc siêu xe được độ riêng lao nhanh trên đường phố, lượn qua các khúc cua và chinh phục mọi địa hình đã khiến khán giả phấn khích tột độ.
 
Fast & Furious 7

Fast & Furious 7

Khi ra mắt những phần tiếp theo, các nhà làm phim Fast & Furious vẫn giữ nguyên những yếu tố hấp dẫn của một bộ phim hành động – đua xe, nhưng đồng thời cũng mở rộng bối cảnh để đoàn xe Dominic Toretto đối mặt với nhiều thử thách hấp dẫn hơn. Không chỉ còn là những tay đua ngầm, họ đã góp công đánh trùm ma túy, các thế lực xã hội đen hay bảo vệ một con chip siêu hạng từ tay gã lính đánh thuê Owen Shaw (Luke Evans thủ vai).
 
Fast & Furious 7

Fast & Furious 7

Fast & Furious 7

Và tới phần phim Fast & Furious 7, đề tài nguyên bản nhất sẽ được đạo diễn James Wan và các diễn viên đưa trở lại màn ảnh rộng: đua xe. Các nhân vật sẽ lại bắt đầu từ vạch xuất phát, nhấn ga và lên đường thực hiện một phi vụ mới.

"Fast & Furious 7": Clip Đua xe

Fast & Furious 7

Bên cạnh những đại cảnh hoành tráng với sự phô diễn của những chiếc siêu xe, Fast & Furious 7 còn đem đến cho khán giả những màn cận chiến của các ngôi sao hành động hàng đầu Hollywood. Sẽ ra sao khi Jason Statham và Vin Diesel là đối thủ trực tiếp?

"Fast & Furious 7": Clip Jason Statham đánh nhau với Vin Diesel

Fast & Furious 7

Fast & Furious 7

Fast & Furious 7

Fast & Furious 7 sẽ khởi chiếu ở Việt Nam từ ngày 3/4 tới.
Chia sẻ
Đọc thêm