Mỹ nhân "Fast & Furious 7" đánh đấm tưng bừng trên giày cao gót

TT, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

"Fast & Furious 7" tiếp tục khiến khán giả phấn khích khi tung ra những clip "độc".

Fast & Furious 7 không chỉ chinh phục khán giả bởi những màn đua xe tốc độ của các "quý ông" mà còn thành công trong việc xây dựng hình ảnh các nhân vật nữ vừa quyến rũ vừa mạnh mẽ. Trong một clip mới được nhà phát hành tiết lộ, khán giả được chứng kiến màn chiến đấu “tay đôi” của nhân vật Letty và các nữ bảo vệ trong một buổi dạ hội. Nữ diễn viên Michelle Rodriguez quyến rũ trong chiếc đầm đỏ và đi giày cao gót, nhưng luôn ở tư thế sẵn sàng chặn đường những kẻ có ý định phá hỏng phi vụ mà băng nhóm cô đang thực hiện.

Fast & Furious 7: Clip Letty đánh nhau với bảo vệ

phim fast & furious 7

Bên cạnh clip về Letty, nhà sản xuất Fast & Furious 7 cũng tự hào giới thiệu về chiếc siêu xe nổi bật nhất trong phần 7 của loạt phim này - W Motors Lykan Hypersport. 

Đúng như tuyên bố của nhà sản xuất: “Xế khủng trong “Fast & Furious” cũng quan trọng như những chú ngựa trong các bộ phim về cao bồi hay các thanh kiếm của võ sĩ đạo. Chúng tôi luôn tuân thủ nguyên tắc đó”, chiếc siêu xe của Fast & Furious 7 có thể nói là niềm tự hào của loạt phim này.
 
Được sử dụng trong một cảnh quay quan trọng tại Abu Dhabi, lý do gì khiến Dominic Toretto cùng băng nhóm của mình phải đi nửa vòng Trái Đất tới đây và tìm mọi cách đột nhập vào một căn hộ cao cấp trên tầng 80 để tìm kiếm chiếc siêu xe?
 
Có thể nói, W Motors Lykan Hypersport đang là một trong số những chiếc xe có tốc độ nhanh nhất thế giới. Giá trị của nó lên tới 3.5 triệu đô-la với phần nội thất cực kỳ xa hoa, bao gồm các chi tiết được chế tác từ chất liệu vàng, kim cương và đá sapphire. Mỗi năm, người ta chỉ sản xuất ra 7 chiếc Lykan Hypersport. Và những người đứng đầu hãng xe không ngại ngần cho đoàn làm phim Fast & Furious 7 mượn một chiếc đề thực hiện những cảnh quay tham vọng.
 
Fast & Furious 7: Clip về siêu xe Lykan Hypersport

phim fast & furious 7

phim fast & furious 7

“Đây là chiếc xe đắt đỏ nhất của series Fast & Furious - điều phối viên phụ trách hình ảnh xe hơi Dennis McCarthy nhận định. Ông đã chế tác ra 5 bản sao của chiếc xe này để phục vụ quá trình quay phim, và chỉ sử dụng chiếc Lykan Hypersport thật cho các pha cận cảnh.

Fast & Furious 7 sẽ được ra rạp ở Việt Nam từ ngày 3/4 tới.
Chia sẻ
Đọc thêm