I-LAND: Lộ diện đội hình debut trong show có thí sinh Việt Hanbin tham gia, nhiều cú sốc lớn xảy ra khiến fan ngán ngẩm

Kpop vừa chính thức chào đón một tân binh mới hoạt động dưới trướng của Big Hit.

Đúng 21g00 (giờ Việt Nam), ngày 18/9, đêm chung kết I-LAND đã diễn ra trong sự háo hức chờ đợi của đông đảo khán giả. Đêm thi này sẽ chính thức khép lại một mùa thi đầy kịch tính, đồng thời cũng mở ra chặng đường hoạt động của nhóm nhạc tiếp theo bước ra từ show sống còn do Big Hit và Mnet phối hợp sản xuất.

Sau những tiết mục biểu diễn sôi động, top 9 căng thẳng bước vào phần công bố kết quả bình chọn. 6 cái tên lần lượt được xướng lên thông qua bình chọn của khán giả toàn cầu, trong khi đó 1 thí sinh sẽ do nhà sản xuất lựa chọn.

Kết quả thứ tự như sau: Jungwon, Jay, Jake, Ni Ki, Hee Seung, Sunghoon là top 6 thí sinh được ra mắt dựa trên số lượng bình chọn của khán giả. Về phía nhà sản xuất, anh chàng Sunoo chính là thí sinh được lựa chọn để đi tiếp.

I-LAND: Lộ diện đội hình debut trong show có thí sinh Việt Hanbin tham gia, nhiều cú sốc lớn xảy ra khiến fan ngán ngẫm - Ảnh 1.

Việc nhà sản xuất lựa chọn Sunoo thay vì K - thí sinh được người hâm mộ dự đoán chắc suất ra mắt khi sở hữu rất nhiều kỹ năng của một idol thực thụ đã khiến nhiều fan vô cùng bức xúc.

Thực chất, ngay từ khi tham gia, thực tập sinh người Nhật - K liên tục trở thành chủ đề được bàn luận nhiều trong chương trình. Trong tập áp chót, anh chàng cũng đạt số điểm cao nhất do ban giám khảo đánh giá. Nhiều người cho rằng K đã chắc suất debut. Tuy nhiên lùm xùm lộ ảnh quá khứ phản cảm, từng nói những lời phân biệt dù chưa được kiểm chứng đã khiến nam thực tập sinh này trở thành cái gai trong mắt của khán giả xứ Hàn, trong khi khán giả quốc tế lại vô cùng yêu thích anh chàng này và đánh giá K vượt trội hơn Sunoo rất nhiều.

I-LAND: Lộ diện đội hình debut trong show có thí sinh Việt Hanbin tham gia, nhiều cú sốc lớn xảy ra khiến fan ngán ngẫm - Ảnh 2.

K là thí sinh khiến nhiều khán giả "sốc" nhất khi bị loại vào phút chót.

I-LAND: Lộ diện đội hình debut trong show có thí sinh Việt Hanbin tham gia, nhiều cú sốc lớn xảy ra khiến fan ngán ngẫm - Ảnh 3.

Sunoo là thí sinh nhận được "vé vớt" của nhà sản xuất và ra mắt trong đội hình chính thức.

Thêm một lý do khiến khán giả cho rằng nhà sản xuất vốn đã có sự nhúng tay trong đội hình ra mắt đó là các thí sinh đều sinh năm 2000 trở lên, trong khi các thực tập sinh sở hữu nhiều kỹ năng tốt, câu kéo khán giả lại chẳng được ra mắt. Điển hình rõ nhất chính là thực tập sinh Việt Nam - Hanbin.

I-LAND: Lộ diện đội hình debut trong show có thí sinh Việt Hanbin tham gia, nhiều cú sốc lớn xảy ra khiến fan ngán ngẫm - Ảnh 4.

Thí sinh Việt Nam - Hanbin từng được khán giả đánh giá rất cao nhưng vẫn bị ban giám khảo loại.

Ngoài ra, khán giả cũng đặt thêm một câu hỏi là liệu rằng boygroup này có xứng đáng với danh hiệu nhóm nhạc toàn cầu hay không, khi mà 6 trong số 7 thành viên đều là người Hàn, và chỉ mỗi Ni Ki là người Nhật Bản, trong khi các thí sinh như ở Việt Nam, Đài Loan, Australia, có tiềm năng để phát triển lại không được lựa chọn?

I-LAND: Lộ diện đội hình debut trong show có thí sinh Việt Hanbin tham gia, nhiều cú sốc lớn xảy ra khiến fan ngán ngẫm - Ảnh 5.

Theo như công bố, boygroup mới được ra mắt có tên ENHYPEN. Nhà sản xuất cũng đang có kế hoạch ra mắt nhóm nữ theo format của chương trình vào năm sau.

Chia sẻ
Đọc thêm