Fan sốc nặng khi anh hùng Trương Vô Kỵ bị biến thành môi đỏ, mắt to hệt như con gái

Nam diễn viên trẻ Tăng Thuấn Hi đã bị cư dân mạng chê bai thậm tệ khi vô tình bị cuốn vào dự án phim truyền hình "Tân ỷ thiên đồ long ký".

Dù chưa chính thức xác nhận danh sách diễn viên tham gia phim nhưng dự án truyền hình Tân ỷ thiên đồ long ký đã làm náo loạn làng giải trí Hoa ngữ bởi loạt thông tin hậu trường. Mới đây, cộng đồng mạng lại được phen rúng động khi bức ảnh diễn viên trẻ Tăng Thuấn Hi xuất hiện trong tạo hình cổ trang được chia sẻ với thông tin: Đây là nam chính Trương Vô Kỵ của Tân ỷ thiên đồ long ký.

Fan sốc nặng khi anh hùng Trương Vô Kỵ bị biến thành môi đỏ, mắt to hệt như con gái - Ảnh 1.

Bức ảnh của Tăng Thuấn Hi được chia sẻ trên mạng xã hội weibo với tốc độ chóng mặt. Đa phần khán giả đều cho rằng anh chàng không thích hợp để đóng Trương Vô Kỵ.

Đa phần khán giả đều bày tỏ sự bất bình, phẫn nộ vì dựa vào tạo hình này, nhân vật Trương Vô Kỵ đã bị biến thành một anh chàng ẻo lả với môi đỏ, mắt to tròn, mặt trắng toát hệt như một tiểu thư khuê các. So với miêu tả về Trương Vô Kỵ trong nguyên tác Ỷ thiên đồ long ký của Kim Dung thì hình ảnh khác xa một trời một vực.

Nhiều người thậm chí còn đòi tẩy chay, không cho ekip Tân ỷ thiên đồ long ký sản xuất nếu như giữ tạo hình Trương Vô Kỵ ẻo lả thế này. Vô số bình luận trái chiều, không tích cực cũng được gửi đến nam diễn viên trẻ Tăng Thuấn Hi. Chỉ trong vòng vài tiếng đồng hồ sau khi hình ảnh phát tán, weibo của Tăng Thuấn Hi đã ngập tràn lời lẽ bôi nhọ, xúc phạm.

Fan sốc nặng khi anh hùng Trương Vô Kỵ bị biến thành môi đỏ, mắt to hệt như con gái - Ảnh 2.

Tuy nhiên, phía Tăng Thuấn Hi đã phủ nhận chuyện có liên quan đến "Tân ỷ thiên đồ long ký" và cái tên nhạy cảm - Trương Vô Kỵ.

Tuy nhiên, phía Tăng Thuấn Hi chia sẻ, anh không hề liên quan đến dự án Tân ỷ thiên đồ long ký. Bức ảnh được cho là tạo hình Trương Vô Kỵ thực chất đã được chụp từ năm 2016, khi Tăng Thuấn Hi tham gia ghi hình chương trình truyền hình mang tên Mỗi ngày đều hướng về phía trước. Khi ghi hình gameshow này, Tăng Thuấn Hi còn chụp ảnh lưu niệm với diễn viên Tống Uy Long. Việc bị xúc phạm, chê bai vì "chuyện trên trời rơi xuống" khiến cho Tăng Thuấn Hi cảm thấy vô cùng bối rối.

Ỷ thiên đồ long ký là một trong những tiểu thuyết võ hiệp được yêu thích nhất của Kim Dung. Nội dung Ỷ thiên đồ long ký kể về nhân vật chính Trương Vô Kỵ - một thiếu niên anh hùng có xuất thân vô cùng phức tạp. Cha của Trương Vô Kỵ là người của phái Võ Đang, còn mẹ anh lại thuộc Minh Giáo (được giang hồ xem như ma giáo, tà đạo). Mối quan hệ của 2 người bị ngăn cản quyết liệt bởi rào cản chính - tà trong võ lâm lúc bấy giờ.

Fan sốc nặng khi anh hùng Trương Vô Kỵ bị biến thành môi đỏ, mắt to hệt như con gái - Ảnh 3.

Đặng Siêu từng đóng Trương Vô Kỵ.

Fan sốc nặng khi anh hùng Trương Vô Kỵ bị biến thành môi đỏ, mắt to hệt như con gái - Ảnh 4.

Fan sốc nặng khi anh hùng Trương Vô Kỵ bị biến thành môi đỏ, mắt to hệt như con gái - Ảnh 5.

Fan sốc nặng khi anh hùng Trương Vô Kỵ bị biến thành môi đỏ, mắt to hệt như con gái - Ảnh 6.

Tô Hữu Bằng cũng ghi được dấu ấn khi đảm nhận vai này.

Vì muốn bảo vệ sự trong sạch của mình, cha mẹ Trương Vô Kỵ lần lượt tự sát. Về sau, Vô Kỵ lưu lạc đến những chốn thâm sơn cùng cốc và luyện được võ công thâm hậu. Chẳng những thông minh, tài giỏi, lương thiện, chính trực, Vô Kỵ còn rất mực đào hoa. Anh chàng được nhiều cô nương đem lòng yêu mến, trong đó, nổi bật nhất là quận chúa Triệu Mẫn và đệ tử phái Nga Mi - Chu Chỉ Nhược.

Trước Tân ỷ thiên đồ long ký, đã từng có nhiều bản phim Ỷ thiên đồ long ký được đưa lên màn ảnh. Tô Hữu Bằng, Lương Triều Vỹ, Đặng Siêu... đều là những nam diễn viên ghi được dấu ấn khi đóng vai Trương Vô Kỵ.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm