Éo le cuộc tình: Người yêu mới inbox hỏi mua giày đôi để đi với người yêu cũ của bạn, phải làm sao?

CÔ HÀNG XÓM, Theo HELINO

Nghe xong câu chuyện đã choáng, nghe các chị em xúi cô gái bán giày hành động bạn sẽ càng bất ngờ hơn.

"Người yêu mới của người yêu cũ", nhân vật này mới đây lại vừa viết thêm vào loạt series những chuyện khó đỡ trong tình yêu, một tình huống vô cùng éo le.

Chả là cô gái này đã hồn nhiên order giày đôi để về diện chung với người yêu mình. Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như người mà cô tìm đến để mua giày không phải chính là bạn gái cũ của người yêu mình. Cả 3 bỗng rơi vào thế vô cùng khó xử. Không biết vị khách hàng nọ có nhận ra sự thật chua chát này không, còn cô gái bán giày online thì bần thần suốt ngày.

Cô gái bán giày đã trút bầu tâm sự lên một group kín: "Người yêu mới của người yêu cũ hỏi mua giày đôi để đi cùng với người yêu cũ thì có nên bán không chị em. Đau lòng quá man. Không biết sao em cứ buồn buồn!".

Câu hỏi của "khổ chủ" khiến hội chị em xông xáo xắn tay áo tư vấn. Mỗi người một ý vừa thú vị lại vừa thể hiện quan điểm riêng trong tình yêu. Dưới đây là những lời mách nước dân mạng dành cho cô gái.

Éo le cuộc tình: Người yêu mới inbox hỏi mua giày đôi để đi với người yêu cũ của bạn, phải làm sao? - Ảnh 1.

Bán giày online một ngày bỗng nhận được tin nhắn order hàng từ người yêu mới của người yêu cũ, bạn tính thế nào đây?

Thanh Thanh: Bán đi, bán mình được tiền mà.

Huyền Nguyễn: Có tiền mà lại còn chê, bán đắt lên cho sướng.

Hoài Thương: Tính tiền gấp đôi cho chị. Mắc mớ gì mà không bán. Nó chọc tức mình thì mình chơi lại nó. Mà mình bán thì mình có tiền dại gì không bán?

Mai Mai: Buồn chi. Cứ bán bình thường bạn. Tớ với người yêu cũ chia tay được gần 4 năm rồi, đi du học về nước, người yêu cũ hắn nhắn tin cảnh cáo mình không liên lạc nữa vì người yêu mới không thích. Mà người yêu mới ra mắt bạn bè nó còn khoe cùng ngày sinh nhật với tớ. Đúng là chẳng hiểu nổi thế giới này!

Mẹ trẻ con: Nếu bạn kia không biết em là người yêu cũ của người yêu bạn í thì em cứ bán bình thường, nếu bạn đấy biết em là người yêu cũ mà cố tình hỏi mua thì nhớ tư vấn nhiệt tình về màu sắc, size, kiểu giày mà ngày xưa 2 người hay đi cho họ biết.

Thuý Kool: Chủ thớt còn không éo le bằng tớ. Vợ cũ của người yêu mình còn tag thẳng tên thằng người yêu mình vào bài áo đôi của mình bán. Hỏi có mặc không để mua???

Thiên Trang: Bán đi em. Mình kiếm tiền mà em. Và mỗi lần đi giày thay vì nó cảm ơn người yêu mới thì nó lại nhớ đây là giày mua của em. Ha ha.

Bùi Xuân Mai: Chài, tiền vô mà đau lòng gì gái?! Sẵn dụ nó mua cho thằng người yêu cũ lun, bán đúng giá cho nó quay lại ủng hộ tiếp. Tiền là trên hết, lo làm ăn, đừng ủy mị.

Còn bạn, bạn nghĩ mình sẽ xử trí như thế nào nếu chẳng may rơi vào tình huống trên?

Chia sẻ
Đọc thêm